Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Thông Tin, Truyền Thông Nielsen Mở Rộng: Trang Mạng Cho Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á, Mễ, Phi

15/05/201000:00:00(Xem: 2095)

Công Ty Thông Tin, Truyền Thông Nielsen Mở Rộng:  Trang Mạng Cho Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á, Mễ, Phi

Công Ty Nielsen Company, một công ty thông tin truyền thông và khuyến mãi hàng đầu trên thế giới, mở màn giới thiệu các trang mạng bằng các ngôn ngữ dành cho các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu, gốc Mễ/Latin và gốc Phi Châu. Ba trang mạng này nhấn mạnh những nỗ lực đa sắc tộc của công ty Nielsen, giải thích các phương pháp đo lường và các dịch vụ, cách thức thực hiện các nhóm mẫu và các cuộc khảo sát đại diện cho đa số dân số từ các sắc tộc khác nhau như thế nào và làm thế nào để thâu thập và tận dụng các dữ liệu này.
"Mạng điện tóan là một nguồn hỗ trợ đầy giá trị và là một công cụ thông tin giữa các nhóm khán giả từ nhiều sắc tộc khác nhau. Qua các trang mạng bằng ngôn ngữ và văn hóa phù hợp này, chúng tôi có thể giảng giải và cung cấp thông tin đến các cộng đồng thiểu số một cách hữu hiệu hơn về các chương trình và dịch vụ của Nielsen cũng như cho biết vì sao mà ý kiến và sở thích của họ là quan trọng," Cheryl Pearson-McNeil, phó giám đốc thâm niên về  Quan Hệ với Quần Chúng và Chính Quyền của công ty phát biểu.
Các giải quảng cáo bằng digital và các mẫu quảng cáo in trên báo sẽ đưa người đọc đến các trang mạng song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng như năm cộng đồng Á Châu khác: ấn, Trung Hoa, Phi, Đại Hàn và Việt Nam, cho phép độc giả được chọn trang tiếng Anh hay tiếng Hoa, tiếng Đại Hàn, tiếng Tagalog hay tiếng Việt.


Các đối tượng độc giả sẽ được truy cập trực tiếp vào các trang mạng này qua các đường nối mạng URL sau đây và từ đó sẽ chọn ngôn ngữ thích hợp cho họ:
www.nielsen.com/asians
www.nielsen.com/african-americans
www.nielsen.com/latinos
Qua nhiều năm, ngoài nội dung thông tin từ trang mạng chính www.nielsen.com, các trang mạng này sẽ được cập nhật thêm với các thông tin khảo sát từ NielsenWire phù hợp với từng cộng đồng thiểu số.
Các trang mạng đa văn hóa này sẽ được đồng thiết lập từ ba công ty quảng cáo đa văn hóa: Công Ty Beaman Incorporated ở Chicago (Người Mỹ Gốc Phi Châu); Công Ty PanCom International ở Los Angeles (Người Mỹ gốc Á Châu); và công ty The Phelps Group (Latino/Mễ). Các trang mạng này là phần nối tiếp của chiến dịch "Quý Vị Rất Quan Trọng" được tung ra vào quý đầu năm 2010.
Khái Quát về Công Ty Nielsen Company
Công ty Nielsen Company là một công ty truyền thông và khảo sát quốc tế có vị thế đứng đầu trong thị trường về khuyến mãi và thông tin tiêu thụ, đo lường mức độ khán giả truyền hình và các thể lọai truyền thông khác, dữ liệu trên mạng, đo lường qua điện thọai, các cuộc trưng bày hội chợ và các giá trị liên quan khác. Công ty tư nhân này họat động trên gần 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, xin vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.