Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Garden Grove Mở Trang Web Thông Tin, Mời Đọc: Về Kỳ Bỏ Phiếu Sơ Bộ Dự Án Công Khố Phiếu Học Đường

05/05/201000:00:00(Xem: 1665)

Học Khu Garden Grove Mở Trang Web Thông Tin, Mời Đọc: Về Kỳ Bỏ Phiếu Sơ Bộ Dự Án Công Khố Phiếu Học  Đường  
                                        
Khu Học Chánh Garden Grove kính mời quý phụ huynh và các cử tri trong học khu vào các nguồn trên mạng thông tin toàn cầu (internet) để theo dõi những thông tin mới nhất liên quan đến kỳ bỏ phiếu sơ bộ cho “Dự Thảo A” về Công Khố Phiếu Học Đường diễn ra vào ngày 8 tháng 6. 
Trong tuần này, hoc khu Garden Grove đã chính thức mở thêm một trang riêng dành để đăng tải những chi tiết liên quan đến Dự Thảo A nhằm mục đích giúp các cử tri hiểu rõ trước kỳ bỏ phiếu vào tháng tới. Phụ huynh có thể truy cập trang mạng này bằng cách chọn đường dẫn “Measure A” trên trang chủ của Học Khu Garden Grove www.ggusd.ushay vào thẳng trang Measure A qua địa chỉ www.ggusd.us/measurea.html.
Trang mạng này được cập nhật với những chi tiết mới như phần giải đáp các thắc mắc thông thường về Dự Thảo A, những danh từ chuyên môn về công khố phiếu, những bản tin của học khu về Dự Thảo A, dự phỏng cách tính lại thuế tài sản, lịch bỏ phiếu và thể lệ ghi danh, danh sách các dự án đề nghị, giải pháp thực hiện đã được hội đồng giáo dục thông qua, bản thẩm định hiện trạng trường ốc, và bản tường trình dự án của riêng từng trường trong học khu. Hãy vào thăm trang mạng Dự Thảo A thường xuyên để biết được các chi tiết được cập nhật hàng ngày. 
Nếu được ít nhất từ 55% cử tri trong học khu bỏ phiếu tán đồng thi Dự Thảo A sẽ mang lại nguồn tiền $250 triệu bằng công khố phiếu, giúp Học Khu Garden Grove có thể nhận thêm được tối đa $200 triệu của tiểu bang để thực hiện các đề án sửa chữa quy mô cơ sở hạ tầng, phát triển và hiện đại hoá trường ốc.


Như đã ghi trong trong bản thảo bản thẩm định hiện trạng trường ốc, quỹ công khố phiếu – cùng với nguồn quỹ của tiểu bang, số tiền có được sẽ dùng để trùng tu hệ thống điện, hệ thống thoát nước, ánh sáng, sửa chữa mái nhà, hệ thống liên lạc, và hệ thống cứu hoả; tăng cường sử dụng cụ tiết kiệm năng lượng; thay mới các cửa ra vào, cửa sổ và hệ thống sưởi, thông gió và máy điều hoà không khí cũ kỹ; nâng cấp  thảm trải an toàn trong sân chơi; nâng cấp hệ thống thông tin liên lạc để theo kịp với những kỹ thuật hiện đại; thay mới các nhà vệ sinh và vòi nước uống ; và trang bị thêm phương tiện cho trường để giúp việc đi lại của các học sinh khuyết tật được dễ dàng hơn.
heo luật, quỹ của công khố phiếu chỉ được dùng vào việc sửa sang các cơ sở vật chất như các dự án tân trang và tu bổ, xây dựng, mua đất, bàn ghế và dụng cụ. Không được sử dụng quỹ vào việc chi trả lương cho giáo viên và ban giám hiệu hay chi dụng cho những việc nằm ngoài Dự Thảo.  Quỹ công khố phiếu xây dựng học đường sẽ do Bộ Ngân Khố Hạt Orange nắm giữ đồng thời sẽ được hội đồng nhân dân giám sát và thông qua kiểm toán hàng năm để công chúng cùng theo dõi.  Ðể biết thêm chi tiết, mời quý vị vào địa chỉ mạng www.ggusd.ushoặc gọi về Phòng Quảng Bá Thông Tin của học khu ở số (714) 663-6503. Quý vị còn có thể gửi những thắc mắc liên quan đến Dự Thảo A bằng thư điện tử (e mail) tại địa chỉ askmeasurea@ggusd.us  Khu Học Chánh Garden Grove phục vụ cho hầu hết cư dân của thành phố Garden Grove và một phần cư dân của thành phố Santa Ana, Westminster, Fountain Valley, Cypress, Stanton và  Anaheim.
Liên lạc: Alan Trudell, Thông Tin và Giao Tế (714-663-6503)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.