Hôm nay,  

Db Văn Kêu Gọi Giới Trẻ Việt Dự Chương Trình Thực Tập Có Thù Lao Và Học Bổng Của Liên Đoàn Á Châu Thái Bình Dương

23/04/201000:00:00(Xem: 5337)

DB Văn Kêu  Gọi Giới Trẻ Việt Dự Chương Trình Thực Tập Có Thù Lao Và Học Bổng  Của Liên Đoàn Á Châu Thái Bình Dương

Costa Mesa  (CA) – Dân biểu Trần Thái Văn tán thưởng  sự cố gắng của Liên Đoàn  Hoa Kỳ Á Châu Thái Bình Dương (Asian Pacific Islander American Public Affairs Association , gọi tắt là APAPA)  với mục đích tạo sức mạnh  cho khối người Mỹ gốc Á Châu  Thái Bình Dương.
Tổ chức APAPA  trao tặng giải thưởng thực tập và học bổng cho những sinh viên xuất sắc  từ  6 năm qua thuộc  những tổ chức Giáo Dục Cộng Đồng  (Community Education Foundation). Tổ chức này đã trao tặng trên 40 giải thưởng thực tập  và hơn  45 Học Bổng cho sinh viên xuất sắc thuộc tổ chức trên.
Sự  phục vụ không mệt mỏi của Tổ chức APAPA  do  ông  C.C.Yin  sáng lập   đã mang lại nhiều cơ hội tốt  cho cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương và  sẽ tiếp tục   là một tổ chức hữu hiệu, đem nhiều lợi ích  cho các cộng đồng tại Hoa Kỳ. Ông C.C. Yin  là một thương gia thành đạt,  gốc Trung Hoa, có nhiều  sinh hoạt  hữu hiệu trong dòng chính tại khu vực Bắc California.


“Tôi rất vinh hạnh được góp phần vào công việc giáo dục mang nhiều ý nghĩa của Tổ chức APAPA vì chương trình  này  không chỉ dành riêng cho cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương mà là cho tất cả cộng đồng khác tại California và toàn Hoa Kỳ.” DB Trần Thái Văn phát biểu.  “Giải thưởng thực tập  và học bổng được trao tặng cho sinh viên  là một thí dụ  cụ thể  về những hoạt động bổ ích và phục vụ của Tổ chức APAPA dành cho giới trẻ. Là một Đồng Chủ Tịch của Hội Đồng Lập Pháp Á Châu Thái Bình Dương, tôi rất hãnh diện được cộng tác với Tổ chức APAPA, và  luôn sẵn  góp tay  phục vụ cho lý tưởng tốt đẹp chung của tổ chức.”
DB Văn hiện là Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Lập Pháp Á Châu Thái Bình Dương tại Quốc Hội California. Ông cũng là cố vấn danh dự  của Tổ chức APAPA và từng đề cử  nhiều sinh viên xuất sắc  tham dự  vào  chương trình tập sự  tại  nhiều văn phòng dân cử  trên Thủ phủ Sacramento, nhằm tạo điều  kiện cho giới  trẻ học hỏi về  những sinh hoạt, cách  điều hành   của một văn phòng lập pháp tại quốc hội tiểu bang. 
Bạn trẻ, phụ huynh có con em muốn tham dự  vào chương trình  thực tập có thù  lao tượng trưng hoặc muốn  nhận  học bổng của  Tổ chức APAPA, xin vào trang nhà của tổ chức www.APAPA.org   để  nhận đơn và tìm thêm tin tức.  Cần thêm chi tiết, xin  liên lạc cô Joan Kim Ngân  (714)668-2100  hoặc E-mail: j.kimngan@gmail.comthuộc Văn phòng  Dân biểu Trần Thái Văn tại Costa Mesa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.