Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Của Tu Viện Lộc Uyển

17/04/201000:00:00(Xem: 2250)

Thông Báo Của Tu Viện Lộc Uyển

Sau mùa An Cư Kiết Đông, trong hai tháng 5 và 6, năm 2010, tu viện Lộc Uyển sẽ mở các khoá tu học ngay trong tu viện (rộng 400 acres), dưới sự hướng dẫn của qúy thầy cô Giáo Thọ tu sĩ, theo thời biểu sau đây:
1. Khóa tu dành cho thanh niên trưởng thành (tuổi từ 21 tới 35), chủ đề: WAKE UP! (Hãy thức dậy!), từ 26 tới 30 tháng 5,2010.
2. Khoá tu dành cho thanh thiếu niên (từ 13 tới 19 tuổi), chủ đề: REBEL BUDDHA  (Bụt nổi loạn), từ 16 tới 20 tháng 6, 2010
3. Khóa tu dành cho gia đình, kể cả trẻ em, chủ đề : OPENING THE FAMILY UP (Cởi mở trong gia đình), từ 30 tháng 6 tới 4 tháng 7, 2010
Tất cả ba khóa đều giảng bằng tiếng Anh, có phiên dịch ra tiếng Việt nếu có nhu cầu
4. Khóa tu tiếng Việt duy nhất, chủ đề: “SỰ BIỂU HIỆN MẦU NHIỆM – XÂY DỰNG LẠI TÌNH THÂM”, từ 15 tới 18 tháng 7, 2010. Sẽ có phiên dịch ra tiếng Anh và sinh hoạt cho trẻ trên 5 tuổi khi có nhu cầu.
5. Khóa tu tiếng Anh, chủ đề: THE WORLD WE BECOME, từ 21 tới 25 tháng 7,2010 

Ngoài các khoá tu trên, các tăng ni tu viện Lộc Uyển cũng sẽ phối hợp với qúy tăng ni  Bích Nham (Nữu Ước) để tổ chức hai khoá tu tiếng Anh tại tu viện  Bích Nham (Nữu Ước) theo thời biểu sau:
- Khoá từ 4 tới 8 tháng 8, 2010, chủ đề “Happiness is the Way”
- Khoá từ 20 tới 25 tháng 8, 2010, chủ đề: “Be the change”.

Muốn biết thêm chi tiết về các khoá tu trên hoặc muốn ghi danh tham dự, xin liên lạc với Tu viện Lộc Uyển, số 2499 Melrhu Lane, ESCONDIDO, Ca 92026. Điện thoại: 760-291-1028. Hoặc vô trang nhà www.locuyen.orgwww.deerparkmonastery.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).