Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đền Hùng Tổ Chức Tiệc Gây Qũy Giỗ Tổ Hùng Vương

30/03/201000:00:00(Xem: 2086)

Hội Đền Hùng Tổ Chức Tiệc Gây Qũy Giỗ Tổ Hùng Vương

Trong hình các cơ chế Hội Đền Hùng nhiệm kỳ 2010-2012 ra mắt đồng hương.

Westminster (Bình Sa)- -  Để chuẩn bị cho ngày Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2010, một buổi tiệc gây qũy đã diễn ra vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 26 tháng 3 năm 2010 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.
Hơn 400 quan khách, đại diện các hội thân hữu, các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự. Về phía quan khách có: Dân Biểu Trần Thái Văn, Nghị Viên Tạ Đức Trí, Oâng Bruce Trần Tổng Giám Đốc Đài truyền Hình VHN và phu nhân, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Joe Đỗ Vinh. Điều khiển chương trình do cô Bích Ty và cô Bạch Huệ. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.
Luật Sư Trần Sơn Hà Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của của mọi người trong buổi tiệc gây qũy. Sau đó mở màn chương trình với nhảc cảnh "Trường Ca Hội Nghị Diên Hồng" do các thành viên trong hội trình diễn. Nhạc cảnh nhắc nhở chúng ta nhớ về một qúa khứ oai hùng khi đất nước lâm nguy với lời gọi "Toàn dân nghe chăng, sơn hà nguy biến. . ." Tiếp theo là bản hợp ca "Trẩy Hội Đền Hùng" do Giáo Sư Lê Qúy An sáng tác, ban hợp ca Hội Đến Hùng trình diễn.


Tiếp tục chương trình Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa lên cảm ơn tất cả những đóng góp tham gia hoạt động của các hội hội đoàn, đoàn thể cũng như đồng hương trong suốt thời gian qua. Sau đó Ông giới thiệu thành phần các cơ chế trong hội vừa được bầu ra trong nhiệm kỳ 2010-2012 lên sân khấu để ra mắt đồng hương gồm: Hội Đồng Cố Vấn: Giáo Sư Nguyễn Tư Mô, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, Bà âu Tiên Nguyễn Thị Đức, Bà Nguyễn Thị Chương, Bà Nguyễn Mộng Lan, Giáo Sư Vũ Thiện Phúc, Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Lê Quang Dật, Ông Nguyễn Văn Cừ.
Hội Đồng Quản Trị gồm: Hội Trưởng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Phó Nội Vụ Oâng Phạm Ngọc Khôi, Phó Ngoại Vụ Luật Sư Trần Sơn Hà, Tổng Thư Ký Bà Nghiêm Bạch Huệ, Phó TTK Ông Nguyễn Mạnh Trì, Thủ Qũy Ông Phan Như Hữu và nhiều khối chuyên trách như: Khối Nghi Lễ, Tiếp Tân, Am Thực, Xã Hội, Tài Chánh, Truyền thông báo chí, Văn Nghệ, An Ninh, Thiết Kế Kỷ Thuật. . .
Hội Đồng Giám Sát gồm: Kiến Trúc Sư Trần Thanh Phong, ÔngTrần Văn Thắng, Dược Sĩ Bùi Như Hải. . . Tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghiệ sĩ thân hữu đóng góp. Chương trình xen lẫn với phần xổ số và bán đấu giá gây qũy bức tranh "Trẩy Hội Đến Hùng" do Họa Sĩ Mạc Chánh Hòa tặng.
Cuối cùng với phần dạ vũ mọi người cùng vui trước khi chia tay hẹn gặp nhau ngày Hội Đền Hùng năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.