Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Mời Dự Hội Nghị Chính Sách Á Châu Tbd 2010

13/03/201000:00:00(Xem: 1508)

TNS Correa Mời Dự Hội Nghị Chính Sách Á Châu TBD 2010

SACRAMENTO, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kêu gọi cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương, và nhất là các thanh niên, sinh viên Việt Nam, tham dự California Asian Pacific Islander Policy Summit 2010 tức Hội Nghị Chính Sách Á Châu Thái Bình Dương 2010 sẽ được diễn ra từ Thứ Hai, ngày 2 tháng 5 đến Thứ Ba, ngày 3 tháng 5 năm 2010 tại Sacramento Convention Center thuộc thành phố Sacramento, CA.  Mục đích của hội nghị năm nay với chủ đề “AAPI 3.0: Preparing For a New Era of Leadership, Advocacy & Organizing” nhằm mục tiêu đào tạo khả năng lãnh đạo của mọi người trong cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương để giải đáp những vấn đề xã hội đang ảnh hưởng đến cộng đồng này.
“Hội nghị này là một cơ hội quý báo cho cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương, và nhất là các bạn trẻ, tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về tiến trình lập pháp, cơ chế chính trị, và các chính sách có ảnh hưởng đến cộng động Á Châu Thái Bình Dượng,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  “Trong mục đích phục vụ và ủng hộ sự tham gia chính trị của cộng đồng người Mỹ gốc Việt, tôi khuyến khích mọi người hãy tham dự hội nghị này.”


Hội Nghị Chính Sách Á Châu Thái Bình Dương 2010 sẽ có sự tham dự của hàng trăm nhân viên chính quyền liên bang, tiểu bang, và địa phương, các thành viên từ các tổ chức, hội đoàn bất vụ lợi phục vụ cộng đồng, cùng với các thanh niên, sinh viên.  Trong hai ngày hội nghị, các diễn giả sẽ thuyết trình những đề tài hấp dẫn như: chương trình xã hội, giáo dục, nhà cửa, sức khỏe và y tế, quyền công dân, cách gây qũy, truyền thông báo chí, v.v... 
Hạn chót để nộp đơn tham gia hai ngày Hội Nghị Chính Sách Á Châu Thái Bình Dương là ngày 31 tháng 3 năm 2010 với giá $120.  Sau ngày 31 tháng 3, giá ghi danh cho hai ngày hội nghị là $160, và $85 cho một ngày hội nghị.  Hạng chót cho các học sinh ghi danh tham dự với gía $80 là ngày 23 tháng 4 năm 2010.
Hiện nay ban tổ chức đang nhận đơn xin tài trợ “scholarship” cho hội nghị này.  Nếu được tuyển chọn, ban tổ chức sẽ tài trợ tiền ghi danh hoặc tài trợ chi phí di chuyển từ Quận Cam lên Sacramento và khách sạn cho hai ngày.  Để nhận đơn scholarship, xin liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Để biết thêm chi tiết về Hội Nghị Chính Sách Á Châu Thái Bình Dương, xin vui lòng vào trang nhà http://www.acteva.com/go/apisummithoặc qua số điện thoại (213) 553-1810.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.