Công Ty Lee Kum Kee Lần Đầu Tổ Chức: Lớp Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam Tại Quận Cam

25/01/201000:00:00(Xem: 5607)

Công Ty Lee Kum Kee Lần Đầu Tổ Chức: Lớp Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam Tại Quận Cam Với Nữ Đầu Bếp Chính Haley Nguyễn Tại Khu Chợ Thuận Phát

Từ trái: Cô Shelly, phụ trách giới thiệu các sản phẩm Lee Kum Kee, Bobby Dương, Marnager đặt trách quảng cáo, Cô Haley Nguyễn, đầu bếp chính, Cô Thi Nguyễn Phụ bếp.

Westminster (Bình Sa) Sáng Thứ Bảy ngày 23 tháng 1 năm 2009, trước tiền đình ngôi chợ Thuận Phát, một lớp hướng dẫn nấu các món ăn Việt Nam gồm những sản phẩm do công ty Lee Kum Kee bảo trợ tổ chức.
Đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Quận Cam. Trước khi lớp hướng dẫn bắt đầu chúng tôi tiếp xúc với anh Bobby Dương, là Manager phụ trách phần hành giới thiệu các sản phẩm của công ty Lee Kum Kee trong cộng đồng Việt Nam trên khắp Hoa Kỳ. Là một người trẻ rất năng nổ, anh cho chúng tôi biết rằng Lee Kum Kee là một công ty có mặt trên toàn thế giới trong việc sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng cao trong hàng thực phẩm Á Châu. Cách đây 120 năm công ty Lee Kum Kee đã vào thị trường với một phát minh mới đó là “Dầu Hào.” Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông và các văn phòng chi nhánh tại Los Angerles, NewYork. . . Hiện nay công ty sản xuất và phân phối hơn 200 loại nước sốt khác nhau và đang được tiêu thụ tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.
Tất cả những sản phẩm của Lee Kum Kee gồm có dầu hào nguyên chất, nước tương, tương ớt, các vật liệu nước sốt và những sản phẩm được ưa chuộng đáp ứng nhu cầu với tiêu chuẩn cao trong ngành công nghiệp thực phẩm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất với các chứng nhận ISO 9001: 2000. Đồng hương muốn tìm hiểu về Công Ty Lee Kum Kee xin vào trang web: http/usa.lkk.com
Trở lại vấn đề hướng dẫn nấu ăn các món ăn Việt Nam qua các sản phẩm của Công Ty Lee Kum Kee được anh giới thiệu cho cô Haley Nguyễn là người hướng dẫn các khóa nấu ăn do công ty Lee Kum Kee bảo trợ. Chúng tôi tiếp xúc với cô Haley Nguyễn được cô cho biết sau khi tốt nghiệp tại Trường Indiana University, Bloomington, Indiana, cô bắt đầu dạy nấu ăn tại trường dạy nấu ăn Rockie, sau đó di chuyển về Nam California cô đã giúp thực hiện chương trình giảng dạy các món ăn Châu Á của Học Viện Nghệ Thuật California, Thành Phố Santa Monica vào năm 1999. Để bổ sung cho kiến thức trong lớp học của cô nên cô đã tổ chức những chuyến du lịch về ẩm thực ở các vùng Đông Nam Á vào tháng 3 năm 2002. Một trong số các chuyến du lịch nầy đã được đài truyền hình Food Network trong câu chuyện về “ Trường Dạy Nấu Ăn.” Hiện tại cô là chủ nhà hàng Xanh Bistro (góc Brookhust và Edinger).


Đồng hương muốn tìm hiểu về nhà hàng nầy xin vào trang Web: www.xanhbistro.com
Là chuyên viên về nấu ăn Cô đã cho biết các sản phẩm của công ty Lee Kum Kee rất hợp khẩu vị cho người Việt Nam, vì vậy cô muốn tổ chức những lớp huấn luyện hầu chỉ dẫn cho đồng hương biết thêm vế một số kiến thức nấu ăn để đáp ứng với nhu cầu cần thiết trong đời sống, nhất là vấn để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người chúng ta.
Ngoài một số thành viên ghi tên tham dự khóa hướng đẫn, đồng hương đi chợ cũng dừng lại để nghe cô chỉ dẫn cách thực hiện các món ăn.
Trước dàn bếp, sạch sẽ được bày ra ngay trước khu chợ cô Halley nói rằng, “Tôi rất hãnh diện được cộng tác làm việc với công ty Lee Kum Kee vì họ đã sản xuất các thành phẩm đạt chất lượng cao, hợp vệ sinh. Đó là điều rất quan trọng đối với những khách hàng tiêu dùng.”
Với kinh nghiệm nấu ăn mở đầu cô giới thiệu cách làm món bò Bít Tết và Cơm Tép Trộn Mắm Tôm, những món nầy cô đều dùng gia vị toàn là sản phẩm của công ty Lee Kum Kee. Tiếp tục trong những ngày tới cô sẽ hướng dẫn “Cá hồi dùng với nước sốt tương dầu hào” và nhiều món đặc biệt khác đều dùng từ các sản phẩm của Công Ty Lee Kum Kee.
Được biết chương trình tiếp tục các ngày như sau: 23 và 24 tháng 1 năm 2010 tại tiền đình chợ Thuận Phát, ngày 30 và 31 tháng 1 năm 2010 tại khu Asian Garden Mall, (Thương Xá Phước Lộc Thọ), ngày 13 và 14 tháng 2 năm 2010 trong khu Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Garden Grove Park.
Các thành viên tham dự sẽ được công ty tặng một số các món qùa cần thiết sử dụng trong gia đình như: Lịch treo tường Lee Kum Kee, các gói gia vị nấu ăn, túi xách đi chợ và nhiều món quà đặc biệt dùng trong gia đình. Ngoài ra công ty còn có 3 giải thưởng, mỗi giải trị giá $150.00 dollars để tham dự lớp học miễn phí có cấp chứng chỉ tốt nghiệp nấu ăn được tổ chức tại nhà hàng Xanh Bistro.
Đồng hương muốn biết thêm chi tiết liên lạc về: Bobby Dương điện thoại: (562)786-7391.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người Mỹ gốc Á là nhóm cử tri gia tăng nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong khoảng hai thập kỷ qua, nhưng tốc độ tăng trưởng của họ đã chậm lại phần nào kể từ năm 2018. Trong bốn năm qua, số lượng cử tri đủ điều kiện đi bầu gốc Á đã tăng 9%, tương đương khoảng một triệu cử tri tại Hoa Kỳ, lớn hơn tỷ lệ tăng trưởng 3% của tổng số cử tri đủ điều kiện trong cùng thời gian.
Omdudsman của Văn phòng Dịch vụ Di trú và Nhập tịch (CIS) đã đưa ra một số cách để các sinh viên F-1 đang tìm kiếm Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT), có thể tránh bị chậm trễ trong việc duyệt xét đơn I-765, Đơn xin Giấy phép Làm việc. Các cách bao gồm
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 28/5/2023, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam.
Lễ Phật Đản là lễ lớn của Phật giáo. Là con của Phật, tới ngày Phật Đản dù bận thế nào Phật tử cũng tìm về chùa lạy Phật, bái sư. Ngày xưa đi du học không có chùa Việt Nam thì đi chùa của người Hoa, người Nhật, sau này có người tị nạn thì có chùa Việt Nam khắp nơi trên thế giới, từ chùa nhỏ đến chùa lớn, từ thành phố đến thôn quê nơi nào cũng có chùa.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant, trưa Chủ Nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California do chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng làm hội trưởng đã long trọng tổ chức Ngày Truyền Thống Cảnh Sát Quốc Gia, (Ngày 1 tháng 6) để tưởng niệm những anh hùng Cảnh Sát Quốc Gia, Quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân, tri ân những chiến sĩ đã và đang đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng Thứ Hai ngày 29 tháng 5 năm 2023, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ đã tổ chức lễ đặt vòng hoa tưởng niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day)
Sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 05 năm 2023, dưới ánh nắng hạ ấm áp, tại chùa An Lạc, thành phố San Jose, miền Bắc California, Hoa Kỳ, chư tôn đức ni hân hoan tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo và Chư ni tiền bối hữu công, nhân bảy ngày an cư kiết hạ của Chư Ni vừa hoàn mãn.
Tại buổi lễ ký kết gần đây tại Trụ sở Hoa Kỳ của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc, Andrea bày tỏ sự ưu ái sâu sắc của mình đối với các sản phẩm của CheongKwanJang, cô cho biết: “Ngay cả vào những ngày không có giải đấu, tôi vẫn rèn luyện bản thân để trở thành gôn thủ giỏi nhất bằng cách đánh tập hàng trăm quả bóng và dành nhiều giờ nâng tạ trong phòng tập. Trước và sau khi tập luyện, tôi luôn uống CheongKwanJang's Everytime để chống lại sự mệt mỏi và duy trì sức khỏe của mình.
Sau ba thập niên liên tục phục vụ khán thính giả trong lĩnh vực văn nghệ, Saigon Entertainment càng ngày càng lớn mạnh. Và giờ đây, để đánh dấu quá trình này, Saigon Entertainment sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc với chủ đề “30 năm Saigon Entertainment” để mời quý khán thính giả thân thương đến cùng tưng bừng ghi dấu đoạn đường đã qua cũng như cùng chúng tôi chuẩn bị bước sang thập niên mới hào hứng, lôi cuốn hơn nữa. Trong show ca nhạc sẽ được tổ chức ngày 8 tháng 7 tới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý vị một chương trình ca vũ nhạc rất đặc biệt, thật hấp dẫn với thành phần nghệ sĩ đến từ Mỹ, Canada, Việt Nam.
Pháp Viện Minh Đăng Quang-Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc số 8752 Westminster Blvd, Thành phố Westminster CA 92683 do Sư Cô Tiến Sĩ Ngọc Liên, Viện Chủ và Sư Cô Tiến Sĩ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2567-2023 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 5 năm 2023
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.