Hôm nay,  

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Mời Dự: Lễ Kỷ Niệm Ngày Hoàng Sa

13/01/201000:00:00(Xem: 3506)

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Mời Dự: Lễ Kỷ Niệm Ngày Hoàng Sa, Thuyết Trình, Diễn Hành Lúc 12 PM Ngày 17 Tháng 1 Năm 2010 Tại Hội Trường Westminster

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long đã phổ biến Thư Mời đồng hương tham sự Lễ Kỷ Niệm Ngày Hoàng Sa được tổ chức tại Hội Trường Westminster, vào lúc 12 giờ trưa ngày 17 tháng 1 năm 2010. Nguyên văn Thư Mời như sau.
THƯ   MỜI
Kính Gởi :  Quí Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo.
Quí Vị Trưởng Thượng.
Quí Hội Đoàn và Đoàn Thể.
Quí Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
Quí Đồng Hương.
Thưa quí vị,
Lễ kỷ niệm ngày Hoàng Sa sẽ được Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long tổ chức,  với sự cộng tác và tiếp tay cuả toàn thể Quân , Cán , Chính,Việt Nam Cộng Hoà . Quí Hội Đoàn ; Đoàn Thể tại Orange County Nam California và các vùng lân cận.
 NGÀY  &  GIỜ  
Ngày 17 tháng 01 năm 2010. Từ  12:00pm đến 6:00pm.
Từ  12:00 pm đến  2;00pm
Thuyết trình chủ quyền Hoàng Sa&diễn tiến trận Hải Chiến ; Triển lãm mô hình chiến hạm & chiến đỉnh Hải Quân ; Chiếu phim tài liệu.
ĐIẠ  ĐIỂM  


Hội trường Westminster  8200  Westminster Blvd  T/P  Westminster
Từ 1:15pm đến   2:00pm.
Diễn hành cuả đoàn xe Harley cuả VHOG  và Quân xa .
(Đoàn xe khởi hành từ Tưọng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ  và trở về lại Tượng Đài )
Từ  2:00pm đến  6:00pm.
Lễ Truy Điệu các Anh Hùng Tử Sĩ Hoàng Sa.
Vinh danh các chiến sĩ đã tham chiến Hoàng Sa.
Sinh hoạt văn nghệ Hoàng Sa do các ca sĩ trung tâm Asia; MC Việt Dũng và các hội đoàn trình diễn.
   Phát biểu cuả giới chức và đoàn thể.
ĐIẠ  ĐIỂM     Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ  ( Freedom Park ) Westminster
Chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quí vị đến tham dự ngày Hoàng Sa. Sự hiện diện cuả quí vị thể hiện lòng biết ơn những chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã Vị Quốc Vong Thân,và tri ân những chiến sĩ Quân lực Việt Nam Cộng Hoà  đã tham dự hải chiến Hoàng Sa 19 tháng 1 năm 1974, đồng thời hun đúc tinh thần yêu nước chống xâm lăng  bảo toàn lãnh hải và lãnh thổ.
Ban Tổ Chức
Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long
Ghi chú: Ban Tổ Chức có thực hiện áo T SHIRT  biểu tượng cho ngày Hoàng Sa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.