Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hòa Lan: Hội Thảo Quốc Tế Ngày 5, 6 Và 7 Tháng 2 Năm 2010

30/12/200900:00:00(Xem: 4182)

Hòa Lan: Hội Thảo Quốc Tế Ngày 5, 6 Và 7 Tháng 2 Năm 2010
 
 
Kính gởi quý đồng hương Việt Nam
 Kính thưa quý vị,
 Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam (SOV) tổ chức hội thảo quốc tế ngày 5, 6 và 7 tháng 2 năm 2010 tại Hotel Sandton Toor Alphen a/d Rijn Hòa Lan. Tổ chức lần này nhằm nói lên:
- Tình hình phát triển trong nước;
- Quốc tế đầu tư cũng như viện trợ cho Việt Nam;
- Tình trạng khí hậu và môi trường có nhiều thay đổi tại Việt Nam;
- Tình trạng căng thẳng ầm ỉ ở biển Đông;
- Và nhất là tình trạng nhân quyền Việt Nam trong thời gian vừa qua ...
 Tình Trạng Phát Triển, Quốc Tế Đầu Tư Viện Trợ, Môi Trường, Căng Thẳng Biển Đông, và Nhân Quyền Việt Nam
Vào ngày 5, 6 và 7 tháng 2 năm 2010
Tại Hotel Sandton Toor, Stationsplein 2,
2405 BK Alphen a/d Rijn  Hòa Lan
Ngày 5 và 6-2-2010 cho người Ấu Châu, Hòa Lan và Việt Nam. Ngôn ngữ: tiếng Anh (tiếng Hòa Lan).
Ngày 7-2-2010 dành cho người Việt Nam. Ngôn ngữ: tiếng Việt. 


Những diễn giả trong những ngày trên là các Thành viên Ủy Hội Ấu Châu và Nghị Viện Ấu Châu, Dân biểu Quốc Hội Hòa Lan, Chuyên viên Bộ Ngoại Giao và Cơ Quan Quốc Tế, và các Chuyên viên người Việt Nam ở các nước.
Nếu quý vị nhận thấy Chuyên viên người Việt Nam ở các nước, ai có thể là diễn giả cho các đề tài nêu trên, xin quý vị giới thiệu và liên lạc ở địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ chính thức mời. Xin cám ơn quý vị trước.
Kính xin quý vị vui lòng vận động và phổ biến thật rộng rãi cho người ngoại quốc và đồng hương cùng đến tham dự. Sự tham dự đông đảo của quý vị nói lên quyết tâm tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền Việt Nam. Xin hẹn gặp lại quý vị vào ngày trên.
Thân ái,
Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam
Mạng Lưới Elite
Ngô Văn Tuấn
 ___
Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam
International Foundation for the Development of Vietnam
p/a drs. Ngo Van Tuan
P.O. Box 332
2400 AH  Alphen a/d Rijn The Netherlands
Tel: (31) (0) 172 414254
E.mail: sov332@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
Theo trang web của Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation), ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ người Việt nhưng lại có rất ít thông tin về những gì người mắc bệnh đã từng trải qua.
Dân Việt Nam và các dân tộc trên thế giới tùy theo ảnh hưởng môi trường của nơi cư trú, văn hóa tập tục truyền từ đời này qua đời khác, cách sinh sống, tôn giáo khác nhau, họ có các hình thức mai táng khác biệt riêng mà tôi xin dần dà trình bày ra đây để gọi là góp thêm chút ý kiến với quý vị:
Mấy ngày qua nghe tin nước lụt ngập tràn miền Trung, tôi cứ cố "giả lơ" vì biết mình không thể cầm lòng được khi đối diện thêm lần nữa cảnh hoang tàn mùa lụt lội. Tôi xem lướt qua những hình ảnh nước ngập nhiều nơi ở miền Trung trong tâm trạng bất lực vì những điều tôi mong và muốn cho quê hương vẫn còn xa quá trong tầm với của tay mình.
Chị Phạm Thị Thập làm phu vác ở chợ Đồng Xuân đã được gần 10 năm. Người phu nữ đến từ Hưng Yên có gia đình và hai con nhỏ ở quê nhà, tuy nhiên phải đôi ba tháng chị mới về một lần. Những lúc nhàn rỗi chờ việc chị lại mang kim chỉ ra thêu thùa tranh và khăn dành tặng cho chồng con ở nhà.
Bác sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia Mỹ về các bệnh dị ứng và truyền nhiễm, cảnh báo chính sách này có thể khiến nhiều người tử vong, ngay cả khi tỷ lệ người nhiễm không triệu chứng ở mức tương đối cao. “Với nạn béo phì, cao huyết áp và tiểu đường tại Mỹ, nếu mọi người bị nhiễm Covid-19, con số tử vong sẽ rất lớn và hoàn toàn không thể chấp nhận”, bác sĩ Fauci giải thích.
Một chi tiết khá thú vị cho sự thành công ngoài mặt trân của ông mà TT. Việt từng chia sẻ, đó là khi ra trận ông luôn nghe như có tiếng trống thúc quân Mê Linh của Hai Bà Trưng, tiếng trống thúc giục lòng yêu nước của quân sĩ chiến đấu để bảo vệ bờ cõi.
Các chuyên gia Việt nhìn thấy bất cập (giàu nghèo, môi trường, bất công, thất thoát…) nhưng đối với giới đầu tư ngoại quốc thì cơ hội đầu tư lại đến từ những mất cân đối trong số này (giá lương thấp, hư hại môi trường,…) Cho nên dù hai kết luận khác nhau nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội cất cánh trong một thời gian dài.
Người ta nghi rằng nguồn gốc của triết lý tam không nói trên có lẽ đã được một nhà sư Phật gíáo thuộc tông phái Thiên thai (?) (Tiantai Zong), Trung Quốc đề cập đến trong tác phẩm của ông ta, "Không thấy, không nghe và không nói" vào koảng thế kỷ thứ VIII.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.