Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tt Thích Nguyên Siêu, Tu Viện Pháp Vương Mời Dự: Lễ Cung Nghinh Phật Ngọc Cầu Nguyện Hòa Bình Thế Giới

26/12/200900:00:00(Xem: 4439)

TT Thích Nguyên Siêu, Tu Viện Pháp Vương Mời Dự: Lễ Cung Nghinh Phật Ngọc Cầu Nguyện Hòa Bình Thế Giới

Thượng Tọa Thích Nguyên Siêu, Viện Chủ Tu Viện Pháp Vương, Thành Phố Escondido, San Diego, đã phổ biến Thư Mời đồng hương Phật tử tham dự Lễ Cung Nghinh Phật Ngọc và Cầu Nguyện Hòa Bình Thế Giới. Nguyên văn Thư Mời và Chương Trình như sau.
TU VIỆN PHÁP VƯƠNG
Thư Mời
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý Đồng hương, đồng bào Phật tử,
Hòa bình là ước vọng chung của mọi người trên thế giới. Từ ước vọng này mọi người luôn tâm nguyện xây dựng và thiết lập một đời sống ấm no, hạnh phúc; kiện toàn một xã hội an hòa, lành mạnh giữa người với người. Hòa bình là nguồn mạch để kiến tạo một cộng đồng người đạt đến Chân, Thiện, Mỹ; là chất liệu bồi đắp và thăng hoa giá trị sống đích thực cho con người trên hành tinh này.
Chính vì ý nghĩa phụng sự cho hòa bình, cũng như nhiều ý nghĩa cho cuộc sống này, chương trình chiêm bái Phật Ngọc Cho Hòa Bình Thế Giới được tổ chức tại Tu Viện Pháp Vương, từ ngày 07-16/ 02/ 2010. Đây là một nhân duyên thù thắng để quý đồng hương, đồng bào Phật tử chiêm bái, đảnh lễ tạo phước lành, vun trồng nhân thiện mà cầu nguyện Đạo Pháp Trường Tồn, Thế Giới Hòa Bình, Chúng Sinh An Lạc. Thay mặt Ban Tổ Chức, trân trọng kính mời quý Đồng hương, đồng bào Phật tử hoan hỷ tham dự đông đủ:
Chương Trình
Đại Lễ Cung Nghinh - Chiêm Bái Phật Ngọc tại Tu Viện Pháp Vương
715 Vista Ave., Escondido, CA 92026 - ĐT: (760) 739-8063
Email:
phatngoc_hoabinh_tvpv@yahoo.com
Từ ngày 07 đến 16 tháng 02 năm 2010 (nhằm ngày 24 tháng chạp năm Kỷ Sửu đến ngày mồng 3 Tết Canh Dần).
~o0o~


* Thứ Năm, 04/02/2010:   - Lễ Cung Nghinh Phật Ngọc từ hải cảng Long Beach về Tu Viện Pháp Vương.
- Lễ An Vị Phật Ngọc nơi Tòa Kim Cang.
* Chủ Nhật, 07/02/2010:   (Lễ Khai Mạc)
- 01:00 giờ chiều:    Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Đồng hương, Phật tử vân tập về Tu Viện Pháp Vương.
- 02:30 giờ chiều:    Lễ Tác Bạch Cung Thỉnh chư Tôn Trưởng Lão Hòa Thượng chứng minh.
- 02:40 giờ chiều:    Cung thỉnh chư Đại Tăng quang lâm Lễ đài.
- 03:00 giờ chiều:    Chư Tôn Trưởng Lão HT và đại diện quan khách cắt băng Khai Mạc.
* Thứ Hai - thứ Sáu, 8-12/02/2010: Luân phiên tụng Kinh Pháp Hoa
Thuyết Pháp
(quý Đồng hương, Phật tử thập phương chiêm bái Phật Ngọc trong suốt thời gian từ ngày 07 đến 16 / 02 / 2010)
* Thứ Sáu, 12/02/2010, 06:00 tối:  Đêm Thắp Nến Nguyện Cầu Đạo Pháp trường tồn, thế giới Hòa Bình Chúng Sinh An Lạc.
* Thứ Bảy, 13/02/2010
- 10:00 giờ sáng:    Lễ Tạ Tam Bảo - Cúng Ngọ - Tiến Cúng Cầu Siêu chư Hương Linh tôn trí tại Tu Viện
- 03:00 giờ chiều:    Trai Đàn Chẩn Tế Nguyện Cầu Âm Siêu
Dương Thái - Lễ Tạ Tất Niên.
* Chủ Nhật, 14/02/2010 (Mồng 01 Tết)
- 11:30 sáng:     Lễ Vía Đức Phật Di Lặc - Cúng Ngọ -  Cầu An đầu năm.
- 06:00 tối:     Lễ Thắp Nến - Thiền Hành - Niệm Phật quanh Phật Ngọc.
* Thứ Hai, 15/02/2010 (mồng 02 Tết)
- 11:30 giờ sáng:    Cúng Ngọ, cầu siêu cửu huyền thất tổ thất thế phụ mẫu lục thân quyến thuộc chư vị hương linh siêu sanh tịnh độ.
* Thứ Ba, 16/02/2010 (mồng 03 Tết) Lễ Bế Mạc
- 11:00 giờ trưa:    Cung tiễn Phật Ngọc (có chương trình riêng).
- HOÀN MÃN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.