Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ông Nguyễn Vinh: Chủ Tịch Hiệp Hội Chuyên Gia Địa Ốc Northern Virginia

10/12/200900:00:00(Xem: 3216)

Ông Nguyễn Vinh: Chủ Tịch Hiệp Hội Chuyên Gia Địa Ốc Northern Virginia, Người Việt Đầu Tiên Làm Chủ Tịch Hội Có 11,000 Chuyên Gia Địa Ốc

Ông Nguyễn Vinh.


Tuyết Mai


Thật là một vinh dự, một hãnh diện cho Cộng đồng người Việt ở Virgìna nói riêng, cho ngừơi Việt hải ngoại nói chung, Ông Nguyễn Vinh, Giám Đốc Công Ty Địa Ốc Westgate Realty Grroups Inc. ở VA được bầu vào chức Chủ Tịch Hiệp Hội Chuyên gia Địa Ốc Northern Virgìna Association of Realtors (NVAR). 
Đây là hiệp hội với khoảng mười một ngàn chuyên gia ngành địa ốc. Lễ nhậm chức được tổ chức trong một khung cảnh rất trang ngiêm với  khoảng năm trăm người tham dự,  vào lúc 4  giờ chiều ngày 3 Tháng 12, 2009 tại hội trường sang trọng của Marriott Hotel ở Fairiew Park, Falls Church,Virgnia.
Để làm việc trong ngành địa ốc, sau khi có được bằng, chuyên gia  phải gia nhập một hiệp hội ngành này. Trên toàn nứơc Mỹ có hiệp hội toàn quốc, với  khoảng một triệu  hai trăm ngàn hội viên (1,200,000). Tiểu bang Virginia có Hiệp Hội VA với 39 ngàn hội viên, và vùng Northern VA có Hiệp Hội địa phương với khoảng mười một ngàn hội viên. Mục đích của hiệp hội là để  bảo vệ quyền lợi của những ngừơi hành nghề địa ốc.Thứ hai là bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua bán nhà cửa và thứ ba là cung cấp tất cả dữ kiện, tài liệu về bất động sản trên nước Mỹ.
Ông Nguyễn Vinh là người Việt Nam, người Á Châu đầu tiên được bầu vào chức chủ tịch này. Chương trình buổi lễ được tổ chức rất trang nghiêm và đặc biệt với Ca sĩ Việt Nam Nga Mi hát quốc ca Hoa Kỳ. Tiếng hát của cô thật thanh cao và truyền cảm, đã làm cho khán giả Mỹ cảm động, vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.


Trong bài diễn văn nhậm chức,  Ông Nguyễn Vinh đã hãnh diện giớì thiệu với mọi ngừơi ông là ngừơi Việt Nam, và ông đã cảm động kể lại những ngày ông cùng gia đình vượt biển tìm tự do, sự sống chết trên biển cả thật mong manh,  tùy thuộc vào từng cơn sóng. Ông và gia dình  đã trải qua những kinh nghiệm đói, khát, tuyệt vọng…trong lúc phát biểu trên micro, trên sân khấu có lúc Ông Vinh  đã xúc động, nghẹn lời không nói được. Cả hội trường  lặng yên lắng nghe,  có nhiều ngưới  cảm động, ứa  lệ. Trong suốt thời gian đọc diễn văn, khi Ông Vinh kể qua những sinh hoạt của ông, từ những chức vụ trong Board Directors đến chức Chủ Tịch hôm nay, có tiếng vỗ tay  từng đợt.  Khi Ông Vinh chấm dứt bài diển văn nhậm chức, tất cả quan khách cùng đứng lên vỗ tay thật lâu, bày tỏ sự ngưỡng mộ cao độ, không khí thật là cảm động, thật hãnh diện cho ngừơi Việt Nam.  
Sau hơn ba muơi năm cố gắng vươn lên ở hải ngoại,  Ông Nguyễn Vinh nay đã  trở thành một chuyên gia điạ ốc thành công, nổì tếng trong Vùng Northern VA, với Công Ty Westgate Realty Grroups có  rất nhiều nhân viên. Ông Vinh cho biết ông đã được mời tham dự những buổi họp quan trọng  về địa ồc trong White House, họp với nhiều nhân vật nổi tiếng về địa ốc trên thế giới đến HK tìm hiểu vấn đề dịa ốc…
Hiện diện trong buổi lễ nhậm chức này có vài chục nhân viên của ông, và gia đình, tham dự để hỗ trợ tinh thần và vinh danh ông. Ngay sau lễ nhậm chức là  tiệc thân mật, rất nhiều người Mỹ đến chúc mừng  bày tỏ sự ngưỡng mộ, quý trọng, có người đến ôm ông (hug) và rơi nước mắt.  Thật là một niềm hãnh diện, một vinh  dự cho người Việt Nam thành công trong ngành địa ốc. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.