Hôm nay,  

Tns Lou Correa Tiệc Tiếp Tân Nhân Mùa Lễ Giáng Sinh

05/12/200900:00:00(Xem: 3310)

TNS Lou Correa Tiệc Tiếp Tân Nhân Mùa Lễ Giáng Sinh

TNS Lou Correa, thân hữu và các cử tri trẻ


Santa Ana ( Cổ Ngưu )- - Chiều Thứ Năm ngày 3 tháng 12 năm 2009, tại  hội  trường văn phòng TNS Lou Correa tọa lạc tại số 2323 N. Broadway, Santa Ana đã mở tìệc tiếp tân nhân mùa lễ Giáng Sinh. Có hằng trăm đồng bào các sắc tộc tham dự.
Nhân dịp nầy Oâng đã tiếp xúc từng nhóm nhỏ để thăm hỏi và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của cử tri . Về phía Việt Nam nhận thấy có Linh Mục Nguyễn Văn Tuyên, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương tham dự, trước khi chương trình bắt đầu các em trong chương trình "thượng nghị sĩ trẻ"  (Yuong Senators) do ông hướng dẫn đã chia nhau thăm hỏi  thân thiện với tất cả mọi người, trong số nầy có rất niều em là Việt Nam, mọi người cùng ăn nhiều món ăn thuộc các sắc tộc khác nhau do TNS khoản đãi, vừa hàn huyên tâm sự...
Chương trình chính thức bắt đầu, TNS Lou Correa lên chào mừng và cảm ơn tất cả moi người đã đến tham dự, ông cũng cho biết trước tình hình  kinh tế khó khăn hiện nay, nhất là trong địa hạt 34 mà ông đang đại diện, cử tri đang gặp phải những trường hợp công ăn việc làm mỗi ngày bị mất dần, nạn thất nghiệp tăng cao. Oâng cho biết giới lập pháp của tiểu bang đang nghiên cứu và sẽ có biện pháp thích ứng để giải quyết.


Tiếp theo là vinh danh gia đình ông bà Les Swanson và Mary Hargrove, chia xẻ nỗi mất mát vì hai ông bà đã hy sinh một đứa con cho tổ quốc đó là Hạ Sĩ  Nhất Justin J. Swanson, anh đã hy sinh tại chiến trường Afghanistan. TNS Lou Correa đã trao bằng tri ân và nói đây là một sự hy sinh cao cả, sau đó ông đã ôm từng nguời trong sự im lặng thật cảm động. Tiếp theo ông đã làm cho mọi người tham dự bất ngờ khi ông mời gia đình nhà báo Lý Kiến Trúc, chủ nhiệm, chủ bút tạp chí Văn Hóa lên và ông tuyên bố hôm nay là ngày sinh nhật của Lý Kiến Trúc, một chiếc bánh được đưa ra với những ngọn nén thắp sẳn, TNS bắt lên bài hát và mọi người cùng hát "Happy Birthday" sau đó mời ông Trúc thổi các ngọn nến trên chiếc bánh, TNS trao bằng tưởng lệ đến ông Trúc để ghi nhận những đóng góp của ông Trúc trong sinh hoạt chung của cộng đồng.
Tiếp theo phần vinh danh  và giới thiệu đến đồng bào các sắc tộc Họa Sĩ Nguyễn Văn Bảy người đã có tranh treo tại tòa nhà Nghị Viện Saramento. Dân Biểu tiểu bang Jose Solorio. Địa Hạt 69 lên chúc mừng và ca ngợi  các em đang tham gia vào chương trình TNS trẻ.
Tiếp đến tặng qùa cho những "TNS trẻ." Cuối cùng ông giới thiệu đến mọi người những nhân viên đang làm việc tại văn phòng của ông trong số có những người trẻ Việt Nam như cô Tammy Trần Thiện Tâm, cô Mỹ Dung Trần, cô Julie Phương Nguyễn, cô Julie Trần. . . Buổi tiệc kéo dài đến 7 giờ tối.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.