Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Mời Cộng Đồng Việt Tham Dự Ngày Cầu Nguyện Cho: Lm Nguyễn Văn Lý, Nhà Đấu Tranh Dc, Nhân Quyền Vn

03/12/200900:00:00(Xem: 1823)

Ban Tổ Chức Mời Cộng Đồng Việt Tham Dự Ngày Cầu Nguyện Cho: LM Nguyễn Văn Lý, Nhà Đấu Tranh DC, Nhân Quyền VN Tại Đối Diện Phước Lộc Thọ, Đường Bolsa, Vào Thứ Bảy 12-12-2009

Trong buổi họp về Ngày Cầu Nguyện.


WESTMINSTER (Việt Báo- Vi Anh) -- Lúc 6 giờ chiều ngày Thứ Ba, 01 tháng 12 năm 2009, một phiên họp được tổ chức tại 14924 Đường Dillow, TP Westmister. 
Tham dự  gồm có những  thành viên đại diện  Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Phong Trào Đấu Tranh Cho Tự Do, Tôn Giáo, Dân Chủ Và Nhân Quyền VN, Mạng Lưới Nhân Quyền VN, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Phong Trào Giáo Dân, Phật Giáo Hòa Hảo, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Uy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Hội Phụ Nữ Người Việt Quốc Gia, Đoàn Phật Tử An Lạc Phụng Sự, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Thanh Niên Cờ Vàng, Ai Hữu Cán Bộ  Xây Dựng Nông Thôn, Đoàn Thanh Niên Phó Đức Chính, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quốc Gia, Uy Ban Chào Cờ Đầu Tháng, Lực Lượng Quân Dân VNCH, Việt Nam Cộng Hòa Foundation, Uy Ban Tinh Thần Lý Tống, Nhựt Báo Việt Báo, Saigon Times, Việt Magazine USA.


 Nhận thấy sau nhiều năm bị CS tù đày khắc nghiệt tình trạng sức khỏe của LM Nguyễn văn Lý đang lâm nguy, các nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền càng ngày càng bị CS trấn áp và tù đày một cách nghiệt ngã. Sau khi thảo luận  tất cả đồng thuận  sẽ tổ chức "Ngày  Cầu Nguyện cho LM Nguyễn văn Lý và Những Nhà Đấu Tranh Cho Tự do, Dân Chủ, Nhân quyền VN."
Tất cả các thành phần đại diện  các đoàn thể tham dự tình nguyện vào  Ban Tổ chức và sẽ mở rộng thêm khi có người tham gia.
Anh Lê Tự Hà, Tổng Thư Ký của Phong trào Đấu tranh Cho tự do, Tôn giáo, Dân Chủ và nhân quyền VN được đề cử làm trưởng ban điều hợp cho Ban Tổ chức. Hai bạn trẻ là Ngọc Phương Nam (Nhóm Thanh Niên Cờ Vàng) và Kỹ sư Ngãi Vinh làm MC trong lễ cầu  nguyện ngoài trời .  
"Ngày Cầu Nguyện cho LM Nguyễn văn Lý và Những Nhà Đấu Tranh Cho Tự do, Dân Chủ, Nhân Quyền VN" sẽ được tổ chức tại hai địa diểm và thời điểm sau đây:
Sáng ngày Thứ Bảy 12 tháng 12 năm 2009 lúc 9 giờ tại Trung Tâm Công Giáo.
Chiều cùng ngày Thứ Bảy 12 tháng 12 năm 2009, lúc 5 giờ tại Đường Bolsa tại Khu đối  diện khu  Phước Lộc Thọ.
Ban tổ chức sẽ cố gắng nhờ truyền thông đại chúng tiếng Việt phổ biến sâu rộng cho đồng hương. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.