Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm

30/10/200900:00:00(Xem: 2385)

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm Tại Santa Ana College Vào Thứ Bảy, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2009

(Santa Ana) Với mùa dịch cúm bắt đầu gia tăng, và dịch cúm heo H1N1 tiếp tục là một sự đe dọa đặc biệt cho những ngừoi trẻ và trẻ em, Cơ Quan Ý Tế Quận Cam loan báo sẽ chọn 2 trung tâm chích ngừa Cúm Heo (H1N1). Vào ngày thứ Bảy 31 tháng 10, 2009, trường Santa Ana College sẽ là trung tâm đầu tiên được chọn cho Khu Vực Thuộc Giám Sát Viên Địa Hạt 1, Quận Cam để chích ngừa Cúm Heo (H1N1).
Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều., Cơ Quan Y Tế Công Cộng (HCA) đặc trách sức khỏe cho Thiếu Nhi sẽ chích ngừa Cúm Heo theo phương thức nhỏ mủi cho các trẻ em khỏe mạnh từ 2 tuổi đến 9 tuổi sẽcần hai liều thuốc cách nhau 28 ngày để được bảo đảm là được ngừa cúm. Các ngừoi lớn khỏe mạnh từ 49 tuổi tở xuông` hiện đang săn sóc chó trẻ em dưới 6 tháng sẽ sẽ được chích ngừa trong dịp này.
Trường SANTA ANA COLLEGE


Địa chỉ: 1530 W.17 sth Street
Santa Ana, CA 92706
Phòng Chích Ngừa : Văn Phòng Y tế cho sinh viên.
Những người muốn chích ngừa Cúm Heo nên liên lạc với bác sĩ của mình để đảm bảo là hội đủ điều kiện để chích ngừa. Vì số lượng thuốc có hạn , quý vị nên đến sớm hoặc chờ cho các trung tâmchích ngừa khác mở ra trong tương lai khi số thuốc có nhiều hơn. Cơ Quan Y Tế Quận sẽ cung cấp ít nhất một trung tâm chích ngừa cúm heo cho mỗi địa hạt của từng Giám Sát Viên trong loạt thuốc đầu tiên.
Cơ Quan Y Tế Quận tiên đoán những loạt thuốc kế tiếp sẽ đến quận Cam vào tuần tới vừa là thuốc chích vừa là thuộc xịt vào mủi. Theo Cơ Quan Y Tế Tiểu Bang, sẽ có ít nhất 500,000 mũi thuốc sẽ cung cấp cho hơn 1000 trung tâm và các văn phòng bác sĩ công và tư.
Muốn biết thêm chi tiết liên quan đến chích ngừa cúm heo, xin liên lạc cơ quan HCA trang nhà http://ochealthinfo.com/h1n1/index.htmhoặc điện thoại Cơ Quan này ờ số 1-800-564-8448.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.