Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm

30/10/200900:00:00(Xem: 2011)

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm Tại Santa Ana College Vào Thứ Bảy, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2009

(Santa Ana) Với mùa dịch cúm bắt đầu gia tăng, và dịch cúm heo H1N1 tiếp tục là một sự đe dọa đặc biệt cho những ngừoi trẻ và trẻ em, Cơ Quan Ý Tế Quận Cam loan báo sẽ chọn 2 trung tâm chích ngừa Cúm Heo (H1N1). Vào ngày thứ Bảy 31 tháng 10, 2009, trường Santa Ana College sẽ là trung tâm đầu tiên được chọn cho Khu Vực Thuộc Giám Sát Viên Địa Hạt 1, Quận Cam để chích ngừa Cúm Heo (H1N1).
Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều., Cơ Quan Y Tế Công Cộng (HCA) đặc trách sức khỏe cho Thiếu Nhi sẽ chích ngừa Cúm Heo theo phương thức nhỏ mủi cho các trẻ em khỏe mạnh từ 2 tuổi đến 9 tuổi sẽcần hai liều thuốc cách nhau 28 ngày để được bảo đảm là được ngừa cúm. Các ngừoi lớn khỏe mạnh từ 49 tuổi tở xuông` hiện đang săn sóc chó trẻ em dưới 6 tháng sẽ sẽ được chích ngừa trong dịp này.
Trường SANTA ANA COLLEGE


Địa chỉ: 1530 W.17 sth Street
Santa Ana, CA 92706
Phòng Chích Ngừa : Văn Phòng Y tế cho sinh viên.
Những người muốn chích ngừa Cúm Heo nên liên lạc với bác sĩ của mình để đảm bảo là hội đủ điều kiện để chích ngừa. Vì số lượng thuốc có hạn , quý vị nên đến sớm hoặc chờ cho các trung tâmchích ngừa khác mở ra trong tương lai khi số thuốc có nhiều hơn. Cơ Quan Y Tế Quận sẽ cung cấp ít nhất một trung tâm chích ngừa cúm heo cho mỗi địa hạt của từng Giám Sát Viên trong loạt thuốc đầu tiên.
Cơ Quan Y Tế Quận tiên đoán những loạt thuốc kế tiếp sẽ đến quận Cam vào tuần tới vừa là thuốc chích vừa là thuộc xịt vào mủi. Theo Cơ Quan Y Tế Tiểu Bang, sẽ có ít nhất 500,000 mũi thuốc sẽ cung cấp cho hơn 1000 trung tâm và các văn phòng bác sĩ công và tư.
Muốn biết thêm chi tiết liên quan đến chích ngừa cúm heo, xin liên lạc cơ quan HCA trang nhà http://ochealthinfo.com/h1n1/index.htmhoặc điện thoại Cơ Quan này ờ số 1-800-564-8448.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.