Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Mời Dự Ca Nhạc Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung Được Tổ Chức Vào Chủ Nhật, Ngày 1-11-2009 Tại Unified Center

21/10/200900:00:00(Xem: 2319)

San Jose: Mời Dự Ca Nhạc Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung Được Tổ Chức Vào Chủ Nhật, Ngày 1-11-2009 Tại Unified Center

San Jose-  Tổng hợp - Cơn bão số 9 Ketsana đã từ Biển Đông thổi vào miền Trung Việt Nam trong cuối tháng 9-2009 gây nên bão và lụt , số người chết gần hai trăm và thiệt hại kinh tế mấy trăm triệu đô la.
Một ủy ban cứu trợ bão lụt miền Trung 2009 được thành lập tại San Jose với nhiều nhân sự và hội đoàn tham gia. Một buổi ca nhạc cứu trợ sẽ được tổ chức tại Unified Center số 765 Story Road (sau chợ Wal Mart) vào lúc 1PM ngày chủ nhật 1-11-2009, vào cửa miễn phí. Có tiếng hát Thanh Hà, Ngọc Hạ, nhạc sĩ mù guitar Nguyễn Đức Đạt và những khuôn mặt văn nghệ San Jose tham gia.
Quảng cáo và bích chương đã tung ra cho công tác quyên góp và ca nhạc cứu trợ bão lụt. Các đóng góp bằng chi phiếu có thể ghi người nhận là V.R.C/SJ (Memo: Cứu Trợ Nạn Lụt Miền Trung) gởi về địa chỉ 2050 Suite 22, Concourse Dr , San Jose, CA 95131. Mọi đóng góp sẽ được trừ thuế theo luật định, số TAX ID # 80-04-88635.


Những nhân sự chính trong ban tổ chức là ông Trần Ngọc Ảnh, ông Nguyễn Lực, ông Trương Văn Trọng, ông Nguyễn Xuân Tùng… và nhiều đồng hương gốc Miền Trung . Trong buổi ca nhạc này, Chi hội Gia Đình Mũ Đỏ San Jose, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức San Jose phụ trách an ninh, Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali lo tiếp tân, Trường Việt Ngữ Văn Lang lo kiểm ngân, ban nhạc NewLand.
 Theo ban tổ chức cho biết là với tình hình suy thoái kinh tế thì sự quyên góp cứu trợ bão lụt sẽ không nhiều bằng những năm trước, nhưng với tình nghĩa đồng bào miền Trung thì công tác gây quỹ cứu trợ vẫn tiến hành. Dự tính số tiền thu được sẽ ưu tiên tặng cho mỗi gia đình nạn nhân bão lụt có người chết là 100 đô la, nếu còn dư thì sẽ tặng thêm cho các nạn nhân bão lụt thương phế binh VNCH…
 Các số điện thoại liên lạc : 408- 204-0456 , 408- 712-4592.
San Jose là thành phố từng được gọi là thủ phủ tình thương với những công tác gây quỹ cứu người vượt biển, trại tị nạn thập niên 80 và những buổi ca nhạc gây quỹ cứu trợ bão lụt miền Trung, miền Tây trong nhiều năm qua được đồng hương tham gia ủng hộ.
Năm nào miền Trung cũng bão lụt, ruộng nương tan hoang, người chết, người đói và năm nào thì San Jose cũng có cứu trợ bão lụt. Năm 2009 bão lụt đã tới và đồng bào San Jose cũng gởi tâm tình của mình về quê nhà đau thương. Xin mời gọi những tấm lòng từ tâm cứu giúp nạn nhân bão lụt Miền Trung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.