Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Mời Dự Ca Nhạc Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung Được Tổ Chức Vào Chủ Nhật, Ngày 1-11-2009 Tại Unified Center

21/10/200900:00:00(Xem: 2608)

San Jose: Mời Dự Ca Nhạc Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung Được Tổ Chức Vào Chủ Nhật, Ngày 1-11-2009 Tại Unified Center

San Jose-  Tổng hợp - Cơn bão số 9 Ketsana đã từ Biển Đông thổi vào miền Trung Việt Nam trong cuối tháng 9-2009 gây nên bão và lụt , số người chết gần hai trăm và thiệt hại kinh tế mấy trăm triệu đô la.
Một ủy ban cứu trợ bão lụt miền Trung 2009 được thành lập tại San Jose với nhiều nhân sự và hội đoàn tham gia. Một buổi ca nhạc cứu trợ sẽ được tổ chức tại Unified Center số 765 Story Road (sau chợ Wal Mart) vào lúc 1PM ngày chủ nhật 1-11-2009, vào cửa miễn phí. Có tiếng hát Thanh Hà, Ngọc Hạ, nhạc sĩ mù guitar Nguyễn Đức Đạt và những khuôn mặt văn nghệ San Jose tham gia.
Quảng cáo và bích chương đã tung ra cho công tác quyên góp và ca nhạc cứu trợ bão lụt. Các đóng góp bằng chi phiếu có thể ghi người nhận là V.R.C/SJ (Memo: Cứu Trợ Nạn Lụt Miền Trung) gởi về địa chỉ 2050 Suite 22, Concourse Dr , San Jose, CA 95131. Mọi đóng góp sẽ được trừ thuế theo luật định, số TAX ID # 80-04-88635.


Những nhân sự chính trong ban tổ chức là ông Trần Ngọc Ảnh, ông Nguyễn Lực, ông Trương Văn Trọng, ông Nguyễn Xuân Tùng… và nhiều đồng hương gốc Miền Trung . Trong buổi ca nhạc này, Chi hội Gia Đình Mũ Đỏ San Jose, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức San Jose phụ trách an ninh, Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali lo tiếp tân, Trường Việt Ngữ Văn Lang lo kiểm ngân, ban nhạc NewLand.
 Theo ban tổ chức cho biết là với tình hình suy thoái kinh tế thì sự quyên góp cứu trợ bão lụt sẽ không nhiều bằng những năm trước, nhưng với tình nghĩa đồng bào miền Trung thì công tác gây quỹ cứu trợ vẫn tiến hành. Dự tính số tiền thu được sẽ ưu tiên tặng cho mỗi gia đình nạn nhân bão lụt có người chết là 100 đô la, nếu còn dư thì sẽ tặng thêm cho các nạn nhân bão lụt thương phế binh VNCH…
 Các số điện thoại liên lạc : 408- 204-0456 , 408- 712-4592.
San Jose là thành phố từng được gọi là thủ phủ tình thương với những công tác gây quỹ cứu người vượt biển, trại tị nạn thập niên 80 và những buổi ca nhạc gây quỹ cứu trợ bão lụt miền Trung, miền Tây trong nhiều năm qua được đồng hương tham gia ủng hộ.
Năm nào miền Trung cũng bão lụt, ruộng nương tan hoang, người chết, người đói và năm nào thì San Jose cũng có cứu trợ bão lụt. Năm 2009 bão lụt đã tới và đồng bào San Jose cũng gởi tâm tình của mình về quê nhà đau thương. Xin mời gọi những tấm lòng từ tâm cứu giúp nạn nhân bão lụt Miền Trung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.