Hôm nay,  
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới

Tiết Kiệm Nước Một Cách Tiên Phong!

03/09/200900:00:00(Xem: 5116)

Tiết Kiệm Nước Một Cách Tiên Phong! Hãy Chặn Đứng Việc Quẳng Tiền Xuống Cống với Các Mẹo và Dự Án Tiết Kiệm Nước từ Lowe's

Hình ảnh từ hãng Lowe’s.
MOORESVILLE, N.C. - Theo Cơ Quan Bảo Vệ Môi Sinh Hoa Kỳ, trung bình mỗi năm một gia đình phải chi tới $500 về tiền hóa đơn cho nước và cống rãnh và dùng khoảng 100 gallon nước mỗi ngày. Ngoài việc tắm nhanh hơn và chỉ giặt quần áo khi nào có đầy thùng, tăng tiết kiệm nước và giảm chi phí bằng cách giải quyết một số dự án đơn giản quanh nhà với sự trợ giúp của Lowe's, Thành Viên Bán Lẻ của ENERGY STAR® Năm 2009.
TIẾT KIỆM TỪNG GIỌT NƯỚC TRONG NHÀ
Giảm một phần ba chi phí tiền nước hàng năm của quý vị bằng cách kết hợp những việc sửa chữa và điều chỉnh dễ dàng trong nhà.  
-- Hãy nghĩ đến việc dùng một máy giặt đủ tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và dùng bớt đi khoảng 55% lượng nước, sẽ tiết kiệm được đến 7,000 gallon nước. Các tiệm của Lowe's có sẵn nhiều Thiết Bị Chủ Yếu ENERGY STAR® hơn bất cứ tiệm bán lẻ lớn nào khác trong nước. Hơn nữa, Lowes được J.D. Power xếp hạng "Cao Nhất về Vừa Lòng Khách Hàng trong Các Nhà Bán Lẻ Lớn Nhất về Thiết Bị Gia Dụng".
-- Lắp đặt một Vòi Nước Phòng Tắm hiệu WaterSense® Price Pfister Mạ Kền (Item #290886, $122), có thể giảm được 30% lượng nước chảy vào bồn mà không ảnh hưởng tới hiệu suất. Lắp đặt những thiết bị này khắp nơi, trung bình mỗi nhà có thể tiết kiệm được hơn 500 gallon nước mỗi năm - tương đương với 8,000 ly cà-phê hoặc 12 thùng đồ giặt.
-- Thay thế những bồn cầu được lắp đặt trước năm 2000 bằng bồn cầu hiệu Jacuzzi Espree WaterSense® (Item #48624, $198), sử dụng ít hơn 20% lượng nước. Chỉ trong 2 năm, bồn cầu hiệu WaterSense®  sẽ tự trả bằng cách tiết kiệm nước và có thể tiết kiệm cho một gia đình bốn người trên 16,000 gallon nước mỗi năm.
-- Tránh lãng phí nước khi tắm bằng vòi sen với một Đầu Vòi Sen Moen Nurture (Item #82415, $27.98). Một đầu vòi sen với dòng chảy thấp dùng khoảng 2.5 gallon nước mỗi phút (GPM) so với 6 GPM từ  những loại vòi sen cũ.
-- Tạo hiệu quả gấp đôi cho vòi nước nhà bếp được sản xuất trước năm 1994 bằng cách lắp đặt một thiết bị thông khí có dòng chảy thấp. Dự án nhanh chóng và có hiệu quả kinh tế này - cùng với việc thay đổi thói quen - có thể giúp tiết kiệm hàng trăm gallon nước mỗi năm.
GIỮ ẨM ĐỂ TIẾT KIỆM NƯỚC Ở BÊN NGOÀI
Mùa hè này, nên dùng ít nước ở bên ngoài hơn trong khi giữ cho cảnh quan vẫn như được tưới nước và bảo quản tốt.
-- Trồng các chậu cây, bồn hoa cửa sổ và các khu cảnh quan với các cây chịu tưới nước tự động, có thể sống mà không cần phải tưới nước thường xuyên. Chọn trong số hàng loạt cây sống hàng năm hay loại sống quanh năm, gồm có Lantana, Cỏ Fountain Tím, Cúc Zinnia và cây Anh Túc Phương Đông.


-- Cải thiện bãi cỏ xanh tốt bằng hạt giống Pennington's Smart Seed (Item #289569, $11.97), loại hạt giống này cần ít nước hơn các loại hạt giống truyền thống khác. 
-- Tưới nước vườn vào buổi sáng hoặc buổi chiều khi nhiệt độ bên ngoài mát mẻ hơn, như vậy sẽ giảm thiểu mức độ bốc hơi.
-- Giúp duy trì độ ẩm bằng cách dùng lớp phủ bảo vệ quanh khu vực cảnh quan và dùng Đất Trồng Cây Giữ Ẩm Tối Đa 16 Quart hiệu Sta-Green (Item #236310, $4.97), loại đất này có một công thức AquaGuard kiểm soát nước hiệu quả bằng cách hấp thu độ ẩm vượt mức cần thiết để giảm việc tưới nước thường xuyên. 
-- Lắp đặt một hệ thống tưới nước nhỏ giọt như Bộ Mister Landscaper Starter Kit (Item  #71218, $29.97), có thể giảm được đến 50% lượng nước sử dụng khi bảo quản đúng cách. Hệ thống cung cấp nước với áp suất thấp và lượng nước ít sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất nguồn nước cần dùng trong khi vẫn có được những cây trồng xanh tốt bằng cách giữ độ ẩm cho rễ cây.  Bằng cách kết hợp một thiết bị định giờ tưới nước tự động cho hệ thống và bảo vệ việc đầu tư vào cảnh quan, quý vị cũng sẽ đoạt lại những giây phút quý báu trong suốt cả tuần.
Để biết thêm về các mẹo tiết kiệm năng lượng, xin ghé Lowes.com/Vietnamese.  Trang web cống hiến các chỉ dẫn từng bước bằng tiếng Việt từ  Thư Viện Cách-Thức-Làm của Lowe's, tại đây quý vị sẽ tìm thấy những thông tin và mẹo hữu ích về làm vườn, tân trang, sửa chữa cũng như bất cứ điều gì quý vị muốn biết về sửa sang nhà cửa.
Khi vào trang web, đừng quên ghé thăm bốn mục mới của chúng tôi: Ngôi Nhà Hiệu Quả, Ngôi Nhà Khỏe Mạnh, Ngôi Nhà Thông Minh và Tích Lũy Tiết Kiệm.  Bốn mục mới này trình bầy cách thức giúp quý vị có thể giảm chi phí điều hành nhà cửa, hoàn thành công việc và sống tốt hơn với những dự án sửa sang nhà cửa đơn giản và ít tốn kém.
Trong thời gian giới hạn, từ ngày 1/8/2009 đến 30/10/2009, quý vị được hưởng Giao Hàng Vào Ngày Hôm Sau và Chở Đồ Cũ Đi Miễn Phí cho tất cả các thiết bị gia dụng chủ yếu có sẵn, 7 ngày một tuần.  Tốt hơn nữa, không cần phiếu hoàn trả qua thư. Chỉ giao hàng trong nước Mỹ.  Xin gặp các nhân viên bán hàng để biết chi tiết.
Về Lowe's
Với doanh thu tài chính cho năm 2008 là $48.2 tỷ, Lowe's Companies, Inc. là một công ty trong FORTUNE® 50 phục vụ khoảng 14 triệu khách hàng mỗi tuần tại hơn 1,675 cửa tiệm cung cấp vật liệu sửa sang nhà cửa tại Hoa Kỳ và Gia Nã Đại. Được thành lập vào năm 1946 và đặt trụ sở tại Mooresville, N.C., Lowe's là nhà cung cấp bán lẻ vật liệu sửa sang nhà cửa lớn thứ nhì trên thế giới. Để biết thêm chi tiết, xin ghé Lowes.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đảng CSVN tiếp tục cãi chầy cãi cối về các quyền tự do tôn giáo, tự do tư tưởng, tự do báo chí, tự do lập hội và tự do biểu tình. Tất cả những quyền này đã được quy định trong Hiến pháp 2013, nhưng khi thi hành thì lại nại cớ “theo pháp luật quy định” với những điều kiện khe khắt để can thiệp thô bạo...
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.