Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiếp Ảnh Gia Tony Lê Kim Thuận Được Th Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy Chương Vàng Và 1 Huy Chương Bạc Psa 2009

31/08/200900:00:00(Xem: 5201)

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận Được TH Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương bạc PSA 2009, Huy Chuơng Đồng FIAP 2009 của TH Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới

Tony Lê Kim Thuận

Quận Cam (OC) -- Theo tin nhận được từ ủy ban tổ chức thi ảnh và triển lãm quốc tế của tổng hội nhiếp ảnh hoa kỳ - Photographic Society of America PSA và các tổ chức nhiếp ảnh tại Âu châu "Bucovina Mileniul III" International Salon of Photographic Art, Suceava - Romania 2009 với danh số FIAP 2009/074; và tại Á châu, là gỉai nhiếp ảnh truyền thống China 13th International Photographic Art Exhibition - Beijing China 2009 với danh số FIAP 2009/102; và tổ chức nhiếp ảnh quốc tế tại Việt Nam: the 5th international contest and exhibition on artistic photos in Vietnam - "VN-09", như sau:

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được những thành tích như sau:
Tại Mỹ, trong cuộc thi ảnh quốc tế PSA thuờng niên lần thứ 75th của tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật hoa kỳ, do PSA tổ chức để chào đón mừng đại hội nhiếp ảnh thế giới thuờng niên PSA lần thứ 75 được tổ chức tại Yellowstone, tiểu bang Wyoming vào tháng 9 năm 2009, trong cuộc thi này nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được 2 huy chuơng Vàng PSA (PSA Gold Medal) qua tác phẩm "Trên Đường Về" và huy chuơng Bạc PSA (PSA Silver Medal) qua tác phẩm "Giặt Luới".

Tuổi thơ.

Tại Âu châu, trong cuộc thi ảnh quốc tế tại thành phố Suceava - Romania 2009, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã đoạt huy chuơng Đồng FIAP (FIAP Bronze Medal) qua tác phẩm: "Tuổi thơ."
Tại Á châu: Cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống Trung Quốc do hội nhiếp ảnh quốc gia Trung quốc tổ chức lần thứ 13 tại Bắc Kinh, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi tuyển chọn tác phẩm "Nắng chiều" để lưu trữ triển lãm. "Nắng chiều" là tác phẩm đuợc hội đồng thi quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, đếm theo số thứ tự, là số 12 trong số 50 tác phẩm được tuyển chọn của hơn 300 ngàn tác phẩm của hơn 100 quốc gia tham dự cuộc thi này.


Nắng chiều.

Tại Á châu, Việt Nam, thể theo lời mời của tổ chức "The 5th Int'l Photo Contest in Vietnam VN-09” nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã gởi ảnh tham dự và được ban tổ chức hội đồng thi tuyển chọn một tác phẩm "Tuổi thơ" triển lãm.
Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã trúng tuyển trong các kỳ thi nhiếp ảnh khác trên thế giới.
Được biết, nhiếp ảnh gia TONY LÊ KIM THUẬN đã đoạt được các giải thuởng lớn quốc tế liên tiếp trong 3 năm liền: Năm 2007 PSA vinh danh trao tặng bảng Vàng 5 Sao về sự phát triển nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2008 PSA vinh danh về sự nghiệp nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2009 Đoạt huy chuơng Vàng PSA và huy chuơng Bạc PSA về khả năng nhiếp ảnh. Đồng thời tại Âu châu - Romania, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi cử trao tặng huy chuơng Đồng FIAP và cũng đoạt nhiều giải thuởng khác .
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là nguời Mỹ gốc Việt, một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ông Thuận được ghi nhận qua những thành tích và đẳng cấp quốc như: Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là Hội trưởng Hội Bạn Ảnh Quốc tế ICS, đại diện danh dự Tổng hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới của Liên hiệp Nhiếp ảnh Hoa kỳ tại Mỹ, ông là nghệ sĩ ưu tú “Excellence FIAP” của Tổng hội Nhiếp ảnh thế giới.
Ông cũng là một trong số rất ít nghệ sĩ nhận hơn 60 tước hiệu đẳng cấp cao quí bậc nhất trong ngành Ảnh Nghệ thuật là "Associalte Professor, Master Photography, Honorary Artist, Honorary Fellowship, Honorary Excellence, Honorary Promoter  Photography Jubilee of the Century, etc... do các hội Nhếp ảnh các quốc gia tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông và Tây Âu, Đông Nam Á, Bắc Đông Á, Trung Á, và Nam Á Châu trao tặng.


Trên đường về.


Ông Tony Lê Kim Thuận cũng được hai tổ chức nổi tiếng thế giới trong lãnh vực nhiếp ảnh là Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Hoa Kỳ, trụ sở tại Oklahoma Mỹ Quốc và Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật thế giới FIA, trụ sở tại Pháp quốc, thuộc tổ chức Văn Hóa Giáo Dục Liên Hiệp Quốc Unesco đã vinh danh trao tặng ông tước hiệu danh dự "ESFIAP và ASPA" trước đại hội nhiếp ảnh Thế Giới thường niên tại Mỹ và FIAP Congress tại Âu Châu. Ngoài ra ông Tony Lê Kim Thuận còn được Viện Đại Học Quốc Gia Romania vinh danh và trao tặng tước hiệu Danh dự Associate Professor, Faculty Visual Art.
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận nhiều lần tổ chức các cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật tại Orange County cũng như khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều tác phẩm của ông hầu hết ghi lại nhũng nét đẹp quê hương, từ phong cảnh đất nước đến cuộc sống con người. Những tác phẩm này đã đem đến cho người thưởng lãm khắp nơi trên thế giới hiểu biết và yêu mến đất nước Việt Nam thân yêu.
Các bạn yêu ảnh nghệ thuật muốn gặp mặt và sinh hoạt nhiếp ảnh với nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận vui lòng liên lạc tại: A&W Hair Salon (714) 899-4855.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.