Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiếp Ảnh Gia Tony Lê Kim Thuận Được Th Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy Chương Vàng Và 1 Huy Chương Bạc Psa 2009

31/08/200900:00:00(Xem: 5242)

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận Được TH Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương bạc PSA 2009, Huy Chuơng Đồng FIAP 2009 của TH Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới

Tony Lê Kim Thuận

Quận Cam (OC) -- Theo tin nhận được từ ủy ban tổ chức thi ảnh và triển lãm quốc tế của tổng hội nhiếp ảnh hoa kỳ - Photographic Society of America PSA và các tổ chức nhiếp ảnh tại Âu châu "Bucovina Mileniul III" International Salon of Photographic Art, Suceava - Romania 2009 với danh số FIAP 2009/074; và tại Á châu, là gỉai nhiếp ảnh truyền thống China 13th International Photographic Art Exhibition - Beijing China 2009 với danh số FIAP 2009/102; và tổ chức nhiếp ảnh quốc tế tại Việt Nam: the 5th international contest and exhibition on artistic photos in Vietnam - "VN-09", như sau:

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được những thành tích như sau:
Tại Mỹ, trong cuộc thi ảnh quốc tế PSA thuờng niên lần thứ 75th của tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật hoa kỳ, do PSA tổ chức để chào đón mừng đại hội nhiếp ảnh thế giới thuờng niên PSA lần thứ 75 được tổ chức tại Yellowstone, tiểu bang Wyoming vào tháng 9 năm 2009, trong cuộc thi này nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được 2 huy chuơng Vàng PSA (PSA Gold Medal) qua tác phẩm "Trên Đường Về" và huy chuơng Bạc PSA (PSA Silver Medal) qua tác phẩm "Giặt Luới".

Tuổi thơ.

Tại Âu châu, trong cuộc thi ảnh quốc tế tại thành phố Suceava - Romania 2009, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã đoạt huy chuơng Đồng FIAP (FIAP Bronze Medal) qua tác phẩm: "Tuổi thơ."
Tại Á châu: Cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống Trung Quốc do hội nhiếp ảnh quốc gia Trung quốc tổ chức lần thứ 13 tại Bắc Kinh, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi tuyển chọn tác phẩm "Nắng chiều" để lưu trữ triển lãm. "Nắng chiều" là tác phẩm đuợc hội đồng thi quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, đếm theo số thứ tự, là số 12 trong số 50 tác phẩm được tuyển chọn của hơn 300 ngàn tác phẩm của hơn 100 quốc gia tham dự cuộc thi này.


Nắng chiều.

Tại Á châu, Việt Nam, thể theo lời mời của tổ chức "The 5th Int'l Photo Contest in Vietnam VN-09” nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã gởi ảnh tham dự và được ban tổ chức hội đồng thi tuyển chọn một tác phẩm "Tuổi thơ" triển lãm.
Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã trúng tuyển trong các kỳ thi nhiếp ảnh khác trên thế giới.
Được biết, nhiếp ảnh gia TONY LÊ KIM THUẬN đã đoạt được các giải thuởng lớn quốc tế liên tiếp trong 3 năm liền: Năm 2007 PSA vinh danh trao tặng bảng Vàng 5 Sao về sự phát triển nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2008 PSA vinh danh về sự nghiệp nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2009 Đoạt huy chuơng Vàng PSA và huy chuơng Bạc PSA về khả năng nhiếp ảnh. Đồng thời tại Âu châu - Romania, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi cử trao tặng huy chuơng Đồng FIAP và cũng đoạt nhiều giải thuởng khác .
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là nguời Mỹ gốc Việt, một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ông Thuận được ghi nhận qua những thành tích và đẳng cấp quốc như: Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là Hội trưởng Hội Bạn Ảnh Quốc tế ICS, đại diện danh dự Tổng hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới của Liên hiệp Nhiếp ảnh Hoa kỳ tại Mỹ, ông là nghệ sĩ ưu tú “Excellence FIAP” của Tổng hội Nhiếp ảnh thế giới.
Ông cũng là một trong số rất ít nghệ sĩ nhận hơn 60 tước hiệu đẳng cấp cao quí bậc nhất trong ngành Ảnh Nghệ thuật là "Associalte Professor, Master Photography, Honorary Artist, Honorary Fellowship, Honorary Excellence, Honorary Promoter  Photography Jubilee of the Century, etc... do các hội Nhếp ảnh các quốc gia tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông và Tây Âu, Đông Nam Á, Bắc Đông Á, Trung Á, và Nam Á Châu trao tặng.


Trên đường về.


Ông Tony Lê Kim Thuận cũng được hai tổ chức nổi tiếng thế giới trong lãnh vực nhiếp ảnh là Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Hoa Kỳ, trụ sở tại Oklahoma Mỹ Quốc và Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật thế giới FIA, trụ sở tại Pháp quốc, thuộc tổ chức Văn Hóa Giáo Dục Liên Hiệp Quốc Unesco đã vinh danh trao tặng ông tước hiệu danh dự "ESFIAP và ASPA" trước đại hội nhiếp ảnh Thế Giới thường niên tại Mỹ và FIAP Congress tại Âu Châu. Ngoài ra ông Tony Lê Kim Thuận còn được Viện Đại Học Quốc Gia Romania vinh danh và trao tặng tước hiệu Danh dự Associate Professor, Faculty Visual Art.
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận nhiều lần tổ chức các cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật tại Orange County cũng như khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều tác phẩm của ông hầu hết ghi lại nhũng nét đẹp quê hương, từ phong cảnh đất nước đến cuộc sống con người. Những tác phẩm này đã đem đến cho người thưởng lãm khắp nơi trên thế giới hiểu biết và yêu mến đất nước Việt Nam thân yêu.
Các bạn yêu ảnh nghệ thuật muốn gặp mặt và sinh hoạt nhiếp ảnh với nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận vui lòng liên lạc tại: A&W Hair Salon (714) 899-4855.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.