Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Jcpenney Mở Tiệm Đầu Tiên Tại Manhattan Ngày 31-7

21/08/200900:00:00(Xem: 1697)

JCPENNEY MỞ TIỆM ĐẦU TIÊN TẠI MANHATTAN NGÀY 31-7; Tiệm có diện tích 153,000 bộ vuông Ngay Herald Square, Khu Bán Lẻ  Sầm Uất với Kiểu Dáng Mới Mẻ Vừa Túi Tiền

Trong một tiệm JCPenney.


PLANO, Texas (31 tháng Bảy, 2009) - J. C. Penney Company, Inc., (NYSE:JCP), một tiệm bán lẻ có hạng với lịch sử kinh doanh 107 năm và trên 1,100 cửa tiệm từ bờ biển đông đến bờ biển tây, chưa bao giờ có tiệm tại ốc đảo Manhattan. Điều này sẽ được thay đổi bắt đầu từ ngày 31 tháng Bảy, khi Công Ty tưng bừng khai trương tiệm JCPenney mới nhất tại góc đường 33rd Street và 6th Avenue ngay trung tâm thành phố New York City, thủ đô của nền thời trang Hoa Kỳ.
Tiệm JCPenney lớn153,000 bộ vuông sẽ là nơi trưng bày độc đáo thời trang hợp thời, chất lượng, với giá phải chăng ngay tại một khu vực mua sắm đông đúc nhất ở Hoa Kỳ. Từ địa điểm gần sát bên quảng trường Herald Square, tiệm JCPenney mới sẽ phục vụ một lượng khách hàng lớn và sẽ tạo nên sức mạnh cho các tiệm đang rất thành công khác ở tại vị trí New York City như Queens, the Bronx và Staten Island.
Một Kỷ Nguyên Làm Việc
Mặc dù JCPenney duy trì trụ sở ở Manhattan từ 1914 đến 1988, tiệm này là tiệm đầu tiên mở cửa ở thành phố này. "JCPenney trải qua hơn 100 năm để đến với Manhattan, và bây giờ, hơn bất cứ lúc nào, đây là thời điểm chính đáng," Myron E. (Mike) Ullman, III, chủ tịch và giám đốc điều hành công ty phát biểu.  "Công ty của chúng tôi ngày nay có sức mạnh tài chánh để tạo nên một cửa tiệm độc đáo rất quyến rũ ngay giữa trung tâm thành phố New York City, và với vô số các nhãn hiệu đa dạng, chúng tôi sẽ cung cấp cho người mua sắm tại Manhattan những kiểu dáng họ yêu thích với giá cả phải chăng."
Tiệm 2 tầng lầu ngay trong Manhattan Mall được tân trang mới mẻ có cửa vào ngay từ mặt đường cũng như có cửa vào trực tiếp ngay tại hai trạm giao thông đông đúc nhất - trạm xe điện ngầm ở quảng trường đường 34th Street- Herald Square và trạm xe điện ở ngay đường 33rd Street PATH.  Trên  250,000 người đi ngang các trạm giao thông này mỗi ngày. Tiệm cũng được đặt cách một quãng đường tính từ trạm Penn và gần bên khu vực làm ăn sầm uất ngay trung điểm của Manhattan và trung tâm du lịch Times Square.
"Toàn bộ nhân viên trong tiệm chúng tôi rất phấn khởi tham dự vào sự kiện quan trọng này của công ty," Joe Cardamone là giám đốc điều hành cửa tiệm, người từng điều hành tiệm JCPenney ở Bronx phát biểu. "Với hàng hóa, môi trường và các dịch vụ của tiệm chúng tôi, chúng tôi tạo ra một loại tiệm bách hóa mới mẻ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ở  Manhattan  - những người sống, làm việc, và viếng thăm thành phố này. Chúng tôi tin rằng họ sẽ yêu thích những gì tiệm JCPenney đem đến cho họ."
Với gần 500 Nhân Viên, nhóm nhân viên của tiệm ở Manhattan sẽ là một đội ngũ nhân viên lớn nhất so với bất kỳ tiệm JCPenney nào khác. Chọn lọc từ trên 15,000 nhân sự, đội ngũ nhân viên này được đào tạo theo tiêu chuẩn CustomerFIRST "Khách Hàng là Ưu Tiên Hàng Đầu" của JCPenney, tạo cho các Nhân Viên này ưu tiên đưa khách hàng lên vị trí hàng đầu và cung cấp cho họ một kinh nghiệm mua sắm dễ dàng, hào hứng, thân thiện.  Vị trí CustomerFIRST cũng giúp JCPenney cho được xếp hàng đầu giữa các tiệm bán lẻ và hàng thứ bảy về toàn diện trong cuộc khảo NRF Foundation/American Express 2008 Customer Service Survey, tham khảo dựa trên 8,000 người tiêu thụ và thái độ của họ đối với dịch vụ phục vụ khách hàng của ngành bán lẻ.
Được Tạo Riêng Cho Manhattan
Ngay bên trong khu mua sắm này, một bảng hiệu JCPenney dài 3 tầng được treo từ cầu thang xếp xuống đến cửa tiệm. Khách hàng bước vào từ PATH và các trạm xe điện ngầm sẽ đi qua tấm bảng đón chào dài 22 bộ được sơn phết và lót với màu đỏ chính gốc của JCPenney.
Phía trong, tiệm được thiết kế cùng với các chức năng và tiện nghi nhằm đáp ứng địa điểm độc đáo này theo nhu cầu của thời đại, dành cho khách hàng di chuyển qua nhiều trạm giao thông.  Trên 1,000 loại trưng bày hàng hóa mới được thiết kế riêng cho tiệm, tạo nên một môi trường hiện đại, thân thuộc và dễ dàng bước vào mua sắm.


Và để tính tiền tiện lợi và nhanh chóng, cửa tiệm có gần 100 quầy tính tiền và một hệ thống điện tử chỉ dẫn khách hàng đến trực tiếp các quầy tính tiền hiện đang trống không có khách và cho khách hàng biết thời gian chờ đợi ước định. Ngoài ra, mỗi quầy tính tiền trong tiệm còn cung cấp một cửa vào trang mạng jcp.com và các chọn lựa hàng hóa khác, một số hàng hóa này có thể không có rộng rãi trong tiệm do giới hạn không gian hay theo thời điểm trong năm - gồm các cỡ khác, màu sắc khác, các loại hàng đặc biệt như đồ trang trí nội thất cho trẻ em hay đồ trang trí nội thất ngoài vườn, cũng như các chọn lựa khác cho căn nhà hay được tiệm giao hàng.
 Thời Trang Đúng Thời Đại
Là nơi trưng bày cho thời trang nâng cấp của JCPenney ngay chính trung tâm Manhattan, tiệm sẽ cung cấp các nhãn hiệu cao hạng đa dạng của JCPenney, gồm có:
-- Một số các nhãn hiệu nổi tiếng toàn quốc như Kitchenaid®, Southpole®, Nike® và adidas®.
-- Các nhãn hiệu độc quyền và thiết kế đặc biệt, chẳng hạn như I "Heart" Ronson®, ALLEN B. ®, Bisou Bisou®, Fabulosity và nicole by Nicole Miller®.
-- Hai nhãn hiệu độc quyền mới - nhãn hiệu cho căn nhà Cindy Crawford Style và nhãn hiệu thời trang đàn ông JOE Joseph Abboud® -  sẽ bắt đầu ngay tại tiệm ở  Manhattan, hai tháng  trước khi bước vào các tiệm JCPenney khác.
-- Hàng loạt các nhãn hiệu thời trang dành cho thiếu niên và trẻ em mua sắm cho mùa tựu trường, gồm có ba nhãn hiệu dành cho các em ưa thích surf và skate được ra mắt gần đây nhất cho thanh niên trẻ trung: RS By Sheckler, Rusty, và Third Rail a Zoo York Production.
-- American Living®, một truyền thống mới cho các kiểu mẫu Hoa Kỳ dành cho gia đình và ngôi nhà, được thiết kế riêng cho khách hàng của JCPenney bởi Polo Ralph Lauren's Global Brand Concepts.
-- Các nhãn hiệu tư hàng đầu trong kỹ nghệ của tiệm như Stafford® cho phái nam, Worthington® cho phái nữ, Ambrielle® cho đồ lót và Linden StreetTM cho căn nhà.
-- Các loại màn cửa đa dạng nhất của Hoa Kỳ từ các hiệu Waverly®, Croscill®, Linden Street™, Studio® và nhiều nữa, đem lại các giải pháp đủ loại sẵn sàng sử dụng đe cho bất kỳ loại cửa sổ nào.
Tiệm còn có một gian hàng 2000 bộ vuông dành cho các sản phảm làm đẹp Sephora, với các chọn lựa đủ loại, đủ kiểu tuyệt hảo nhất Sephora hiện cung cấp cho khách hàng, gồm các nhãn hiệu được ưa chuộng để trang điểm, dưỡng da, nước hoa, đồ trang sức, cùng với một lực lượng chuyên viên làm đẹp  sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Giới Thiệu Khắp Phố
Một chương trình tiếp thị đặc biệt dành cho cuộc khai trương cửa tiệm gồm nhãn hiệu độc đáo "NYC/JCP" lô-gô, túi mua sắm vẽ kiểu cao chọc trời Manhattan đặc biệt và được nhắm vào đủ các thành phần dân ở New York - người bản xứ, người tứ phương và người ngoại thành.  Chương trình quảng cáo đầu tiên gồm các bảng quảng cáo billboard lớn, bảng quảng cáo ngay các trạm xe bus và xe điện, quảng cáo trên xe bus, các chương trình gởi đến nhà và các chương trình quảng cáo điện tử như điện thư và qua điện thoại di động nhắm đến mọi người ở New York, nơi đời sống đầy dãy những thông điệp mới mẻ, vui nhộn vượt qua số đông và nhấn mạnh thời trang vượt bậc của JCPenney. Trong bốn ngày liên tiếp từ ngày khai trương, "lực lượng khắp phố" sẽ có mặt tại nơi công cộng quanh khắp Manhattan để giới thiệu thời trang và cho các giải thưởng, cùng với các đơn tham gia xổ số để thắng $1,000 tiền mua sắm, và một số xe  sẽ chở người mua sắm miễn phí đến tiệm JCPenney.
Một buổi lễ khai trương rầm rộ sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, 31 tháng Bảy, lúc 9:30 giờ sáng ở quảng trường Greeley Square Park bên kia đường từ cửa tiệm, với các sinh hoạt vui nhộn tiếp tục suốt cuối tuần. Giờ mở cửa thường lệ là thứ Hai đến thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 9:30 giờ tối, và Chủ Nhật từ10 giờ sáng đến 8:30 giờ tối.  Để có bảng đồ và các thông tin khác, xin ghé vào trang mạng www.jcp.com/nyc.
Tiệm tại Manhattan là một trong năm tiệm JCPenney tưng bừng khai trương vào ngày 31 tháng Bảy này. Các buổi khai trương khác được diễn ra tại Hiram, Ga.; Lee's Summit, Mo.; Fairview, Texas; and Pleasant Prairie, Wis.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021, sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công mạng bằng phần mềm độc hại, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Chủ Nhật. Đường Ống Colonial Pipeline vận chuyển 2.5 triệu thùng dầu mỗi ngày – 45% lượng cung cấp dầu cặn, xăng và nhiên liệu máy bay phản lực của Bờ Biển Miền Đông Hoa Kỳ.
Bảy người bị bắn chết sau khi một người đàn ông đã nổ súng bên trong một buổi tiệc sinh nhật gia đình tại một ngôi nhà tiền chế tại Colorado Springs nhiều phút bước vào Ngày Lễ Mẹ, theo cảnh sát cho biết, trong điều mà có vẻ là vụ tàn sát tập thể chết chóc thứ tư trong lịch sử tiểu bang, và tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây của thành phố, theo bản tin của trang mạng https://gazette.com tường thuật hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021.
Ba người đã bị bắn chết và một người khác bị thương trong một vụ nổ súng và cháy tại một căn nhà vào sáng Thứ Bảy, 8 tháng 5 năm 2021, bên ngoài Baltimore thuộc tiểu bang Maryland, theo các viên chức cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy.
Dân số California đã giảm trong năm 2020 lần đầu tiên kể từ khi các phỏng đoán dân số tiểu bang đã bắt đầu được ghi nhận vì tử vong Covid-19, sự sút giảm di dân và sinh suất thấp hơn, theo Bộ Tài Chánh California cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Sáu, 7 tháng 5 năm 2021.
“Chúng tôi muốn họ xem xét vào mọi truy tố khả dĩ mà họ có thể làm,” theo Linda Huynh nói. Đó là lý do tại sao các chị em đang yêu cầu truy tố tội thù ghét phải được thêm vào, sau khi Williams bị cáo buộc đã giết chế Huynh với một con dao bên ngoài tòa nhà chung cư của họ tại thành phố Bothell thuộc tiểu bang Washington vào tuần trước.
Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ thì dễ có bóng dáng của “kẻ thứ ba” đứng đằng sau, mà trong trường hợp cặp vợ chồng Bill và Melinda Gates đổ vỡ được biết trong mấy ngày qua cũng không ngoại lệ. Vậy “kẻ thứ ba” này là ai? Bài báo của Fox Business hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, đã cho chúng ta biết về “kẻ thứ ba” này như sau. Cuộc hôn nhân của Bill Gates với người vợ bị lạnh nhạt Melinda Gates chắc chắn có nhiều uẩn khúc trên đoạn đường đi tới ly dị kéo dài sau 27 năm của họ.
Cựu cảnh sát thành phố Minneapolis Derek Chauvin đã lập hồ sơ kháng cáo cho một vụ xử mới hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, sau khi ông đã bị kết án vào tháng trước về việc giết chết George Floyd, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Ba.
Công ty Verizon hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, đã tuyên bố rằng họ đang bán Yahoo và AOL với giá 5 tỉ đô la cho công ty tư nhân Appollo Global Management, theo bản tin của trang mạng https://arstechnica.com tường thuật hôm Thứ Hai.
Tổng Thống Biden hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, tuyên bố rằng chính phủ của ông đang nâng tổng số người tị nạn được nhận vào Mỹ trong năm nay là 62,500, cao hơn nhiều giới hạn 15,000 được thiết lập bởi chính phủ Trump, nhưng thấp hơn lời hứa lúc đầu vận động, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Hai.
Romney đã bị la ó hôm Thứ Bảy tại đại hội tổ chức Đảng Cộng Hòa Utah và suýt bị khiển trách bởi đảng tại tiểu bang của ông vì việc ông bỏ phiếu trong các phiên xử luận tội Trump, điển hình mới nhất về ảnh hưởng và quyền lực của cựu Tổng Thống Cộng Hòa vẫn còn đối với đảng của ông khi đảng quyết định làm sao đi tới trong kỷ nguyên của Biden. Nhưng trong khi Collins không nói bà bỏ phiếu cho ai trong cuộc bầu cử năm 2020, bà nói rằng Đảng Cộng Hòa “không là đảng được lãnh đạo bởi chỉ một người.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.