Hôm nay,  

Jcpenney Mở Tiệm Đầu Tiên Tại Manhattan Ngày 31-7

21/08/200900:00:00(Xem: 2341)

JCPENNEY MỞ TIỆM ĐẦU TIÊN TẠI MANHATTAN NGÀY 31-7; Tiệm có diện tích 153,000 bộ vuông Ngay Herald Square, Khu Bán Lẻ  Sầm Uất với Kiểu Dáng Mới Mẻ Vừa Túi Tiền

Trong một tiệm JCPenney.


PLANO, Texas (31 tháng Bảy, 2009) - J. C. Penney Company, Inc., (NYSE:JCP), một tiệm bán lẻ có hạng với lịch sử kinh doanh 107 năm và trên 1,100 cửa tiệm từ bờ biển đông đến bờ biển tây, chưa bao giờ có tiệm tại ốc đảo Manhattan. Điều này sẽ được thay đổi bắt đầu từ ngày 31 tháng Bảy, khi Công Ty tưng bừng khai trương tiệm JCPenney mới nhất tại góc đường 33rd Street và 6th Avenue ngay trung tâm thành phố New York City, thủ đô của nền thời trang Hoa Kỳ.
Tiệm JCPenney lớn153,000 bộ vuông sẽ là nơi trưng bày độc đáo thời trang hợp thời, chất lượng, với giá phải chăng ngay tại một khu vực mua sắm đông đúc nhất ở Hoa Kỳ. Từ địa điểm gần sát bên quảng trường Herald Square, tiệm JCPenney mới sẽ phục vụ một lượng khách hàng lớn và sẽ tạo nên sức mạnh cho các tiệm đang rất thành công khác ở tại vị trí New York City như Queens, the Bronx và Staten Island.
Một Kỷ Nguyên Làm Việc
Mặc dù JCPenney duy trì trụ sở ở Manhattan từ 1914 đến 1988, tiệm này là tiệm đầu tiên mở cửa ở thành phố này. "JCPenney trải qua hơn 100 năm để đến với Manhattan, và bây giờ, hơn bất cứ lúc nào, đây là thời điểm chính đáng," Myron E. (Mike) Ullman, III, chủ tịch và giám đốc điều hành công ty phát biểu.  "Công ty của chúng tôi ngày nay có sức mạnh tài chánh để tạo nên một cửa tiệm độc đáo rất quyến rũ ngay giữa trung tâm thành phố New York City, và với vô số các nhãn hiệu đa dạng, chúng tôi sẽ cung cấp cho người mua sắm tại Manhattan những kiểu dáng họ yêu thích với giá cả phải chăng."
Tiệm 2 tầng lầu ngay trong Manhattan Mall được tân trang mới mẻ có cửa vào ngay từ mặt đường cũng như có cửa vào trực tiếp ngay tại hai trạm giao thông đông đúc nhất - trạm xe điện ngầm ở quảng trường đường 34th Street- Herald Square và trạm xe điện ở ngay đường 33rd Street PATH.  Trên  250,000 người đi ngang các trạm giao thông này mỗi ngày. Tiệm cũng được đặt cách một quãng đường tính từ trạm Penn và gần bên khu vực làm ăn sầm uất ngay trung điểm của Manhattan và trung tâm du lịch Times Square.
"Toàn bộ nhân viên trong tiệm chúng tôi rất phấn khởi tham dự vào sự kiện quan trọng này của công ty," Joe Cardamone là giám đốc điều hành cửa tiệm, người từng điều hành tiệm JCPenney ở Bronx phát biểu. "Với hàng hóa, môi trường và các dịch vụ của tiệm chúng tôi, chúng tôi tạo ra một loại tiệm bách hóa mới mẻ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ở  Manhattan  - những người sống, làm việc, và viếng thăm thành phố này. Chúng tôi tin rằng họ sẽ yêu thích những gì tiệm JCPenney đem đến cho họ."
Với gần 500 Nhân Viên, nhóm nhân viên của tiệm ở Manhattan sẽ là một đội ngũ nhân viên lớn nhất so với bất kỳ tiệm JCPenney nào khác. Chọn lọc từ trên 15,000 nhân sự, đội ngũ nhân viên này được đào tạo theo tiêu chuẩn CustomerFIRST "Khách Hàng là Ưu Tiên Hàng Đầu" của JCPenney, tạo cho các Nhân Viên này ưu tiên đưa khách hàng lên vị trí hàng đầu và cung cấp cho họ một kinh nghiệm mua sắm dễ dàng, hào hứng, thân thiện.  Vị trí CustomerFIRST cũng giúp JCPenney cho được xếp hàng đầu giữa các tiệm bán lẻ và hàng thứ bảy về toàn diện trong cuộc khảo NRF Foundation/American Express 2008 Customer Service Survey, tham khảo dựa trên 8,000 người tiêu thụ và thái độ của họ đối với dịch vụ phục vụ khách hàng của ngành bán lẻ.
Được Tạo Riêng Cho Manhattan
Ngay bên trong khu mua sắm này, một bảng hiệu JCPenney dài 3 tầng được treo từ cầu thang xếp xuống đến cửa tiệm. Khách hàng bước vào từ PATH và các trạm xe điện ngầm sẽ đi qua tấm bảng đón chào dài 22 bộ được sơn phết và lót với màu đỏ chính gốc của JCPenney.
Phía trong, tiệm được thiết kế cùng với các chức năng và tiện nghi nhằm đáp ứng địa điểm độc đáo này theo nhu cầu của thời đại, dành cho khách hàng di chuyển qua nhiều trạm giao thông.  Trên 1,000 loại trưng bày hàng hóa mới được thiết kế riêng cho tiệm, tạo nên một môi trường hiện đại, thân thuộc và dễ dàng bước vào mua sắm.


Và để tính tiền tiện lợi và nhanh chóng, cửa tiệm có gần 100 quầy tính tiền và một hệ thống điện tử chỉ dẫn khách hàng đến trực tiếp các quầy tính tiền hiện đang trống không có khách và cho khách hàng biết thời gian chờ đợi ước định. Ngoài ra, mỗi quầy tính tiền trong tiệm còn cung cấp một cửa vào trang mạng jcp.com và các chọn lựa hàng hóa khác, một số hàng hóa này có thể không có rộng rãi trong tiệm do giới hạn không gian hay theo thời điểm trong năm - gồm các cỡ khác, màu sắc khác, các loại hàng đặc biệt như đồ trang trí nội thất cho trẻ em hay đồ trang trí nội thất ngoài vườn, cũng như các chọn lựa khác cho căn nhà hay được tiệm giao hàng.
 Thời Trang Đúng Thời Đại
Là nơi trưng bày cho thời trang nâng cấp của JCPenney ngay chính trung tâm Manhattan, tiệm sẽ cung cấp các nhãn hiệu cao hạng đa dạng của JCPenney, gồm có:
-- Một số các nhãn hiệu nổi tiếng toàn quốc như Kitchenaid®, Southpole®, Nike® và adidas®.
-- Các nhãn hiệu độc quyền và thiết kế đặc biệt, chẳng hạn như I "Heart" Ronson®, ALLEN B. ®, Bisou Bisou®, Fabulosity và nicole by Nicole Miller®.
-- Hai nhãn hiệu độc quyền mới - nhãn hiệu cho căn nhà Cindy Crawford Style và nhãn hiệu thời trang đàn ông JOE Joseph Abboud® -  sẽ bắt đầu ngay tại tiệm ở  Manhattan, hai tháng  trước khi bước vào các tiệm JCPenney khác.
-- Hàng loạt các nhãn hiệu thời trang dành cho thiếu niên và trẻ em mua sắm cho mùa tựu trường, gồm có ba nhãn hiệu dành cho các em ưa thích surf và skate được ra mắt gần đây nhất cho thanh niên trẻ trung: RS By Sheckler, Rusty, và Third Rail a Zoo York Production.
-- American Living®, một truyền thống mới cho các kiểu mẫu Hoa Kỳ dành cho gia đình và ngôi nhà, được thiết kế riêng cho khách hàng của JCPenney bởi Polo Ralph Lauren's Global Brand Concepts.
-- Các nhãn hiệu tư hàng đầu trong kỹ nghệ của tiệm như Stafford® cho phái nam, Worthington® cho phái nữ, Ambrielle® cho đồ lót và Linden StreetTM cho căn nhà.
-- Các loại màn cửa đa dạng nhất của Hoa Kỳ từ các hiệu Waverly®, Croscill®, Linden Street™, Studio® và nhiều nữa, đem lại các giải pháp đủ loại sẵn sàng sử dụng đe cho bất kỳ loại cửa sổ nào.
Tiệm còn có một gian hàng 2000 bộ vuông dành cho các sản phảm làm đẹp Sephora, với các chọn lựa đủ loại, đủ kiểu tuyệt hảo nhất Sephora hiện cung cấp cho khách hàng, gồm các nhãn hiệu được ưa chuộng để trang điểm, dưỡng da, nước hoa, đồ trang sức, cùng với một lực lượng chuyên viên làm đẹp  sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Giới Thiệu Khắp Phố
Một chương trình tiếp thị đặc biệt dành cho cuộc khai trương cửa tiệm gồm nhãn hiệu độc đáo "NYC/JCP" lô-gô, túi mua sắm vẽ kiểu cao chọc trời Manhattan đặc biệt và được nhắm vào đủ các thành phần dân ở New York - người bản xứ, người tứ phương và người ngoại thành.  Chương trình quảng cáo đầu tiên gồm các bảng quảng cáo billboard lớn, bảng quảng cáo ngay các trạm xe bus và xe điện, quảng cáo trên xe bus, các chương trình gởi đến nhà và các chương trình quảng cáo điện tử như điện thư và qua điện thoại di động nhắm đến mọi người ở New York, nơi đời sống đầy dãy những thông điệp mới mẻ, vui nhộn vượt qua số đông và nhấn mạnh thời trang vượt bậc của JCPenney. Trong bốn ngày liên tiếp từ ngày khai trương, "lực lượng khắp phố" sẽ có mặt tại nơi công cộng quanh khắp Manhattan để giới thiệu thời trang và cho các giải thưởng, cùng với các đơn tham gia xổ số để thắng $1,000 tiền mua sắm, và một số xe  sẽ chở người mua sắm miễn phí đến tiệm JCPenney.
Một buổi lễ khai trương rầm rộ sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, 31 tháng Bảy, lúc 9:30 giờ sáng ở quảng trường Greeley Square Park bên kia đường từ cửa tiệm, với các sinh hoạt vui nhộn tiếp tục suốt cuối tuần. Giờ mở cửa thường lệ là thứ Hai đến thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 9:30 giờ tối, và Chủ Nhật từ10 giờ sáng đến 8:30 giờ tối.  Để có bảng đồ và các thông tin khác, xin ghé vào trang mạng www.jcp.com/nyc.
Tiệm tại Manhattan là một trong năm tiệm JCPenney tưng bừng khai trương vào ngày 31 tháng Bảy này. Các buổi khai trương khác được diễn ra tại Hiram, Ga.; Lee's Summit, Mo.; Fairview, Texas; and Pleasant Prairie, Wis.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.