Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyêãn Khuyến Khích Cư Dân Midway City Nạp Đơn Xin: Tài Trợ Của Quận Cam Sửa Mobile Home Tới 10,000 Mk

29/07/200900:00:00(Xem: 1480)
GSV Janet Nguyêãn Khuyến Khích Cư Dân Midway City Nạp Đơn Xin: TÀI TRỢ của quận cam Sửa MOBILE HOME Tới 10,000 MK
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn khuyến khích các đồng hương và cư dân cư ngụ tại Midway City và những vùng hành chánh trực thuộc Quận Cam (Unincorporated Areas) có thể sử dụng chương trình tài trợ để sửa chữa bên ngoài nhà mobile home của mình.
Chương trình này có thể tài trợ tối đa $10,000.00 Mỹ kim cho các chủ nhân của các nhà mobile home muốn sửa sang phần ngoài nếu hội đủ điều kiện.
Điều kiện trước tiên phải là chủ căn mobile home và phải cư ngụ ngay tại đó. Mobile home này phải nằm trong khu Midway City hay các khu vực hành chính trực thuộc quận Cam (Unincorporated Areas). Các ứng viên phải có lợi tức trung bình không quá 80% lợi tức trung bình tại quận Cam . Và ứng viên chưa nhận trợ cấp sửa nhà từ Quận Cam trong vòng 15 năm qua.

Các chương trình sửa chữa nâng cấp bao gồm nóc nhà, máng sối; sân trước, sân sau, cổng, cửa chính, cửa thoát hiểm, cửa sổ, sàn nhà, các phương tiện cho người phế tật, sơn toàn bộ bên ngoài mobile home, và diệt trừ mối. Những sửa chữa khác sẽ được cứu xét tùy theo trường hợp riêng hoặc ngân khoản tài trợ cho phép sửa chữa những yêu cầu đặc biệt.
Giám sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: “Trong tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay, đồng hương và cư dân quận Cam nên mạnh dạn nộp đơn để sử dụng những ngân khoản tài trợ đặc biệt này, nhất là những thành phần lợi tức cố định không có dư tiền để sửa chữa tân trang lại ngôi nhà mobile home của mình. Những sửa chữa này giúp mang lại những an toàn tối thiểu cho các đồng hương và cư dân.”
Đồng thời Ls Nghị Viên Andrew Đỗ củng cho biết: “ Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam, tại địa chỉ 15460 Magnolia St, thành phố Westminster, Ca 92683 lúc nào cũng có nhân viên sẵn sàng chỉ dẫn và giúp đỡ đồng hương và cư dân quận Cam mọi chi tiết để có thể hưởng dụng những quyền lợi này một cách dễ dàng.”
Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc với bà Margie Anguiano hoặc Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam , cô Ann Võ (714) 889-4105.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.