Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘viết Để Thay Đổi Lớp Học’

16/07/200900:00:00(Xem: 1614)

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘Viết Để Thay Đổi Lớp Học’ Để Nhận Được Trang Bị Cho Lớp

Chương Trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" Tạo Sự Khác Biệt về Nguồn Cung Cấp Tài Liệu Trường Học trong Các Lớp Học trên Cả Nước
Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh và Học Sinh Gởi Truyện về Nhu Cầu Trang Bị Trường Học
 BENTONVILLE, Ark. (13 Tháng Bảy, 2009) - Vào Tháng Hai, một lá thư do một em gái 14 tuổi gởi cho nghị sĩ quốc hội của mình đã được Tổng Thống Obama công nhận và dẫn đến kết quả là một lớp học được cung cấp trang bị mới tuyệt đẹp dành cho em Ty'Sheoma Bethea, và các bạn cùng học lớp Tám của em. Walmart đã theo dõi vấn đề này. Hôm nay, hãng bán lẻ này mời các giáo viên, phụ huynh và học sinh viết lá thư của chính mình  để có cơ hội được cung cấp trang bị mới cho lớp học của mình trong năm học sắp tới.
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" sẽ trao tặng cho 20 giáo viên các trang bị học đường cho lớp học trị giá $4.000 mỹ kim, để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh và đẩy mạnh một lý tưởng được khởi đầu từ một lá thư can đảm. 
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" là một chương trình mở rộng tự nhiên từ các nỗ lực mà Ty'Sheoma Bethea đã diễn tả về trường trung học đệ nhất cấp J.V. Martin Junior High School ở South Carolina. Với một lá thư được viết một cách kỹ lưỡng và sự quyết tâm lớn lao, tiếng nói của em đã được nghe thấy khi em nêu chi tiết tình trạng xơ xác của môi trường học đường hiện hành ở trường em. Kết quả là một phong trào đã được khai mào, cuộc sống của một học sinh được thay đổi, và một cộng đồng được đoàn kết.


"Lá thư của cô Bethea cho Quốc Hội đã gợi cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi muốn làm một điều gì để chứng tỏ sự hỗ trợ và lòng tri ân của mình đối với tất cả các công việc cao cả mà các giáo viên đang thực hiện" bà Janet Bareis, phó giám đốc tiếp thị của Walmart, phát biểu. "Walmart vẫn hỗ trợ các giáo viên và nhà trường từ lâu. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho học sinh những đồ dùng và nguồn hỗ trợ cần thiết để giúp các em học tập."
Những người tham gia chương trình có thể nộp các lá thư dài 500 chữ hoặc ngắn hơn ở địa chỉ www.writetochangetheclassroom.com, trong đó vạch ra các nhu cầu học đường của mình (chẳng hạn tài liệu giáo dục, bàn ghế lớp học, công nghệ, v..v..) và trình bày xem những đồ dùng này được sử dụng như thế nào trong suốt năm học. Các nhu cầu trang bị có thể bao gồm mọi thứ, từ các máy điện toán mới cho đến việc thay thế các trang bị lớp học đã quá cũ, bị gãy vỡ, hoặc xuống cấp. Tất cả những người tham gia phải ít nhất 18 tuổi. Bất cứ trường tiểu học (K-6), trung học đệ nhất cấp (7-8) và trung học đệ nhị cấp (9-12) nào có chứng chỉ công nhận của tiểu bang, và bất cứ nhà trường truyền thống nào cũng hội đủ tư cách để nhận được tài trợ. Giai đoạn kêu gọi tham gia sẽ từ ngày 14 đến 24 tháng 7, 2009.
Những người tham gia được tuyển chọn sẽ nhận được các trang bị học đường trị giá $4.000 cho lớp học mà họ chỉ định, và một số tiền bổ sung là $4.000 để trang bị cho toàn bộ ngôi trường của mình. Các bài tiểu luận sẽ được đánh giá về mặt mức độ nhu cầu, sự sáng tạo, và tầm ảnh hưởng tích cực mà các trang bị này sẽ tạo ra cho nhà trường.
Để biết thêm thông tin về chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học", xin ghé www.writetochange.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.