Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘viết Để Thay Đổi Lớp Học’

16/07/200900:00:00(Xem: 1467)

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘Viết Để Thay Đổi Lớp Học’ Để Nhận Được Trang Bị Cho Lớp

Chương Trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" Tạo Sự Khác Biệt về Nguồn Cung Cấp Tài Liệu Trường Học trong Các Lớp Học trên Cả Nước
Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh và Học Sinh Gởi Truyện về Nhu Cầu Trang Bị Trường Học
 BENTONVILLE, Ark. (13 Tháng Bảy, 2009) - Vào Tháng Hai, một lá thư do một em gái 14 tuổi gởi cho nghị sĩ quốc hội của mình đã được Tổng Thống Obama công nhận và dẫn đến kết quả là một lớp học được cung cấp trang bị mới tuyệt đẹp dành cho em Ty'Sheoma Bethea, và các bạn cùng học lớp Tám của em. Walmart đã theo dõi vấn đề này. Hôm nay, hãng bán lẻ này mời các giáo viên, phụ huynh và học sinh viết lá thư của chính mình  để có cơ hội được cung cấp trang bị mới cho lớp học của mình trong năm học sắp tới.
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" sẽ trao tặng cho 20 giáo viên các trang bị học đường cho lớp học trị giá $4.000 mỹ kim, để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh và đẩy mạnh một lý tưởng được khởi đầu từ một lá thư can đảm. 
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" là một chương trình mở rộng tự nhiên từ các nỗ lực mà Ty'Sheoma Bethea đã diễn tả về trường trung học đệ nhất cấp J.V. Martin Junior High School ở South Carolina. Với một lá thư được viết một cách kỹ lưỡng và sự quyết tâm lớn lao, tiếng nói của em đã được nghe thấy khi em nêu chi tiết tình trạng xơ xác của môi trường học đường hiện hành ở trường em. Kết quả là một phong trào đã được khai mào, cuộc sống của một học sinh được thay đổi, và một cộng đồng được đoàn kết.


"Lá thư của cô Bethea cho Quốc Hội đã gợi cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi muốn làm một điều gì để chứng tỏ sự hỗ trợ và lòng tri ân của mình đối với tất cả các công việc cao cả mà các giáo viên đang thực hiện" bà Janet Bareis, phó giám đốc tiếp thị của Walmart, phát biểu. "Walmart vẫn hỗ trợ các giáo viên và nhà trường từ lâu. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho học sinh những đồ dùng và nguồn hỗ trợ cần thiết để giúp các em học tập."
Những người tham gia chương trình có thể nộp các lá thư dài 500 chữ hoặc ngắn hơn ở địa chỉ www.writetochangetheclassroom.com, trong đó vạch ra các nhu cầu học đường của mình (chẳng hạn tài liệu giáo dục, bàn ghế lớp học, công nghệ, v..v..) và trình bày xem những đồ dùng này được sử dụng như thế nào trong suốt năm học. Các nhu cầu trang bị có thể bao gồm mọi thứ, từ các máy điện toán mới cho đến việc thay thế các trang bị lớp học đã quá cũ, bị gãy vỡ, hoặc xuống cấp. Tất cả những người tham gia phải ít nhất 18 tuổi. Bất cứ trường tiểu học (K-6), trung học đệ nhất cấp (7-8) và trung học đệ nhị cấp (9-12) nào có chứng chỉ công nhận của tiểu bang, và bất cứ nhà trường truyền thống nào cũng hội đủ tư cách để nhận được tài trợ. Giai đoạn kêu gọi tham gia sẽ từ ngày 14 đến 24 tháng 7, 2009.
Những người tham gia được tuyển chọn sẽ nhận được các trang bị học đường trị giá $4.000 cho lớp học mà họ chỉ định, và một số tiền bổ sung là $4.000 để trang bị cho toàn bộ ngôi trường của mình. Các bài tiểu luận sẽ được đánh giá về mặt mức độ nhu cầu, sự sáng tạo, và tầm ảnh hưởng tích cực mà các trang bị này sẽ tạo ra cho nhà trường.
Để biết thêm thông tin về chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học", xin ghé www.writetochange.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.