Hôm nay,  

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘viết Để Thay Đổi Lớp Học’

16/07/200900:00:00(Xem: 2648)

Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh, Học Sinh Tham Gia:‘Viết Để Thay Đổi Lớp Học’ Để Nhận Được Trang Bị Cho Lớp

Chương Trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" Tạo Sự Khác Biệt về Nguồn Cung Cấp Tài Liệu Trường Học trong Các Lớp Học trên Cả Nước
Walmart Khuyến Khích Giáo Viên, Phụ Huynh và Học Sinh Gởi Truyện về Nhu Cầu Trang Bị Trường Học
 BENTONVILLE, Ark. (13 Tháng Bảy, 2009) - Vào Tháng Hai, một lá thư do một em gái 14 tuổi gởi cho nghị sĩ quốc hội của mình đã được Tổng Thống Obama công nhận và dẫn đến kết quả là một lớp học được cung cấp trang bị mới tuyệt đẹp dành cho em Ty'Sheoma Bethea, và các bạn cùng học lớp Tám của em. Walmart đã theo dõi vấn đề này. Hôm nay, hãng bán lẻ này mời các giáo viên, phụ huynh và học sinh viết lá thư của chính mình  để có cơ hội được cung cấp trang bị mới cho lớp học của mình trong năm học sắp tới.
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" sẽ trao tặng cho 20 giáo viên các trang bị học đường cho lớp học trị giá $4.000 mỹ kim, để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh và đẩy mạnh một lý tưởng được khởi đầu từ một lá thư can đảm. 
Chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học" là một chương trình mở rộng tự nhiên từ các nỗ lực mà Ty'Sheoma Bethea đã diễn tả về trường trung học đệ nhất cấp J.V. Martin Junior High School ở South Carolina. Với một lá thư được viết một cách kỹ lưỡng và sự quyết tâm lớn lao, tiếng nói của em đã được nghe thấy khi em nêu chi tiết tình trạng xơ xác của môi trường học đường hiện hành ở trường em. Kết quả là một phong trào đã được khai mào, cuộc sống của một học sinh được thay đổi, và một cộng đồng được đoàn kết.


"Lá thư của cô Bethea cho Quốc Hội đã gợi cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi muốn làm một điều gì để chứng tỏ sự hỗ trợ và lòng tri ân của mình đối với tất cả các công việc cao cả mà các giáo viên đang thực hiện" bà Janet Bareis, phó giám đốc tiếp thị của Walmart, phát biểu. "Walmart vẫn hỗ trợ các giáo viên và nhà trường từ lâu. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho học sinh những đồ dùng và nguồn hỗ trợ cần thiết để giúp các em học tập."
Những người tham gia chương trình có thể nộp các lá thư dài 500 chữ hoặc ngắn hơn ở địa chỉ www.writetochangetheclassroom.com, trong đó vạch ra các nhu cầu học đường của mình (chẳng hạn tài liệu giáo dục, bàn ghế lớp học, công nghệ, v..v..) và trình bày xem những đồ dùng này được sử dụng như thế nào trong suốt năm học. Các nhu cầu trang bị có thể bao gồm mọi thứ, từ các máy điện toán mới cho đến việc thay thế các trang bị lớp học đã quá cũ, bị gãy vỡ, hoặc xuống cấp. Tất cả những người tham gia phải ít nhất 18 tuổi. Bất cứ trường tiểu học (K-6), trung học đệ nhất cấp (7-8) và trung học đệ nhị cấp (9-12) nào có chứng chỉ công nhận của tiểu bang, và bất cứ nhà trường truyền thống nào cũng hội đủ tư cách để nhận được tài trợ. Giai đoạn kêu gọi tham gia sẽ từ ngày 14 đến 24 tháng 7, 2009.
Những người tham gia được tuyển chọn sẽ nhận được các trang bị học đường trị giá $4.000 cho lớp học mà họ chỉ định, và một số tiền bổ sung là $4.000 để trang bị cho toàn bộ ngôi trường của mình. Các bài tiểu luận sẽ được đánh giá về mặt mức độ nhu cầu, sự sáng tạo, và tầm ảnh hưởng tích cực mà các trang bị này sẽ tạo ra cho nhà trường.
Để biết thêm thông tin về chương trình "Viết Để Thay Đổi Lớp Học", xin ghé www.writetochange.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.