Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

At&t Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Iphone 3gs Vào Ngày 19/ 6

24/06/200900:00:00(Xem: 2650)

AT&T GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI IPHONE 3GS VÀO NGÀY 19/ 6; iPhone 3G có giá khởi điểm $99 bắt đầu hôm nay; Có thể đặt hàng trước trực tuyến iPhone 3GS và tại các cửa hàng AT&T hôm nay


DALLAS, ngày 8/ 6/ 2009 – AT&T* hôm nay thông báo sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới Apple iPhone 3GS, một iPhone nhanh nhất và mạnh mẽ nhất, có mặt trong các cửa hàng bán lẻ và bán hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 19/ 6. Ngoài ra, hôm nay công ty sẽ bắt đầu bán iPhone 3G với giá khởi điểm là $99 dành cho các khách hàng đăng ký mới và hợp lệ.  AT&T có một mạng lưới 3G nhanh nhất toàn quốc và có độ phủ sóng tốt nhất trên toàn thế giới so với bất kỳ nhà cung cấp nào tại Hoa Kỳ.**
“iPhone 3GS là dòng iPhone nhanh nhất và mạnh nhất, chúng tôi rất tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới này đến khách hàng của mình trong mạng lưới 3G nhanh nhất toàn quốc,” tổng giám đốc và CEO, Thị trường Di Động và Người Tiêu Dùng AT&T, ông Ralph de la Vega, nói.  “Chúng tôi cũng rất vinh dự giới thiệu các loại điện thoại có tính chất đổi mới và các chương trình này với giá trị không thể tin được, bao gồm truy cập Wi-Fi miễn phí tại gần 20,000 dịch vụ truy cập Internet không dây.”
Căn cứ vào tài liệu nghiên cứu thị trường độc lập, người sử dụng smartphone đã hai lần chọn AT&T trong số các nhà cung cấp Hoa Kỳ khác.  “Tôi mong rằng dòng sản phẩm mới iPhone 3GS này và iPhone 3G với giá khởi điểm $99 trong mạng lưới băng thông rộng di động của chúng tôi sẽ khuyến khích thậm chí nhiều hơn nữa khách hàng sử dụng smartphone chọn AT&T,” ông de la Vega nói.  
GIÁ CẢ
At&T sẽ giới thiệu hai loại sản phẩm iPhone 3GS và iPhone 3G với các mức giá hấp dẫn khác nhau:
- iPhone 3GS có giá $199 (16GB) và $299 (32GB) dành cho các khách hàng mới và hợp lệ. 
- iPhone 3G có giá $99 (8GB) dành cho các khách hàng mới và hợp lệ. 
- iPhone 3G có dung lượng 16 GB sẽ có giá $149 trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.
Các mức giá nêu trên đòi hỏi phải có hợp đồng dịch vụ 2 năm và chương trình điện thoại và dữ liệu được chấp thuận.  Có nhiều phương án lựa chọn mua các sản phẩm điện thoại này mà không cần có hợp đồng 2 năm.
ĐẶT HÀNG TRƯỚC
Khách hàng có thể đặt hàng trước sản phẩm iPhone 3GS bắt đầu vào khoảng 5 p.m. ET hôm nay tại trên 2,200 địa điểm bán lẻ của công ty AT&T hay sau đó vào buổi chiều tại trang web www.att.com/iphone.  Các đơn đặt hàng trước sẽ được tiến hành giải quyết trên cơ sở “đơn đến trước được giải quyết trước” bắt đầu vào ngày 19/ 6. Khách hàng nào đặt hàng trước trực tuyến sẽ được giao sản phẩm iPhone 3GS trực tiếp đến địa chỉ nhà hay văn phòng của họ; khách hàng nào đặt hàng trước tại cửa hàng có thể lấy sản phẩm tại cùng cửa hàng vào ngày hay sau ngày 19/6. Các cửa hàng sẽ mở cửa sớm lúc 7 a.m. vào ngày 19/6 dành riêng cho khách hàng nào đặt hàng trước.        


CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI TIÊU DÙNG
Khách hàng AT&T có thể lựa chọn nhiều chương trình hàng tháng bắt đầu với mức giá thấp $69.99 một tháng đối với dữ liệu thoại và không giới hạn (e-mail và tr"nh duyệt web)  Các chương trình iPhone bao gồm gọi viễn liên và chuyển vùng trên toàn quốc, Visual Voicemail, Rollover®, và gọi từ di động đến di động không giới hạn. 
AT&T FamilyTalk® có giá trị phụ thêm dành cho các gia đình chia sẻ thời gian sử dụng.  Các chương trình bắt đầu với mức phí thấp $129.99 một tháng đối với dòng sản phẩm iPhone với các dữ liệu thoại và không giới hạn kết hợp.  Có thể bổ sung đến ba dòng sản phẩm iPhone chỉ với $39.99 cho mỗi dòng.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH
Các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ có thể đủ điều kiện tham gia chương trình AT&T BusinessTalk®, chương tr"nh chia sẻ thời gian sử dụng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ.  Các công ty có thể chia sẻ đến 20,000 phút một tháng trong số 40 nhân viên của mình.  Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp và nhân viên của các doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện được hưởng các mức dịch vụ giá rẻ.  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đại diện bán hàng AT&T hay truy cập trang web www.att.com/iphoneforbusiness
MẠNG LƯỚI
AT&T vận hành một mạng lưới 3G nhanh nhất trên toàn quốc, đem lại cho người tiêu dung và các doanh nghiệp một sức mạnh và các lợi ích của một băng thông rộng di động. Các dòng sản phẩm iPhone 3GS tương thích với công nghệ High Speed Packet Access (HSPA) 7.2, có tốc độ tải vào giờ cao điểm về mặt lý thuyết lên đến 7.2 Mbps, mặc dù tốc độ thực tế sẽ khác nhau khi các tính năng này được đưa vào áp dụng.  AT&T dự định sẽ bắt đầu triển khai HSPA 7.2 vào cuối năm nay với thời gian hoàn tất dự kiến vào năm 2011
Ngoài việc nâng cấp tốc độ theo hoạch định, AT&T hiện đang nâng cao độ phủ sóng băng thông rộng di động của mình bằng cách gần như tăng gấp đôi phổ di động chuyên dành cho 3G tại hầu hết các khu vực đô thị nhằm đem lại khả năng thu sóng tại các tòa nhà mạnh hơn và công suất mạng lưới toàn diện hơn.
Ngày nay, AT&T có dịch vụ 3G tại hầu hết 350 khu vực đô thị chính tại Hoa Kỳ với hơn 20 theo hoạch định cho cuối năm nay.  AT&T cũng dẫn đầu trong lĩnh vực Wi-Fi, có tính năng kết nối băng thông rộng miễn phí cho các khách hàng iPhone tại hầu hết 20,000 dịch vụ truy cập Internet không dây bao gồm Starbucks và Barnes & Noble, và gần 80,000 dịch vụ truy cập Internet không dây trên toàn thế giới.
Các tin tức khác về dòng sản phẩm iPhone 3GS sẽ được đăng tại AT&T Media Newsroom trên trang web www.att.com/iphone_news.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.