Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Triển Lãm Tranh Họa Sĩ Trương Ngọc Chinh

06/06/200900:00:00(Xem: 2596)

Quận Cam: Triển lãm tranh Họa Sĩ Trương Ngọc Chinh

Họa sĩ Trương Ngọc Chinh và tác phẩm.
Chiều Thứ Sáu ngày 5 Tháng 6 lúc 7 giờ, họa sĩ Trương Ngọc Chinh đã có buổi ra mắt những tác phẩm sơn dầu của mình tại hội trường Việt Báo dưới chủ đề "Con Đường Mới." Là một họa sĩ tự học hội họa, các bức của anh đã có mặt tại hầu hết các cuộc triễn lãm quốc tế ở Pháp, Malaysisa, Hungary, Ba Lan, Anh Quốc, v.v. từ những năm 2000 đến nay.  Khách đến tham dự xem tranh có thêå thưởng thức những bức về làng quê, chiến tranh, sự tàn khốc của vụ cháy tòa nhà Tháp Đôi New York, hay đơn giản chỉ để thưởng thức sắc đẹp của những thiếu nữ trong tác phẩm của anh.


Màu chủ đạo của tranh Trương Ngọc Chinh là những mảng màu nâu, xám, đen, vàng làm dùng để diễn tả một hương vị đồng quê. Gam nóng, gam lạnh quyện vào nhau trong một bố cục chặt chẽ. Kẻ thưởng ngoạn có thể tĩnh lặng văng vẳng nghe được trong ký ức của mình tiếng rì rào ngoài đồng, tiếng đồng giao, câu hò những lúc vào mùa thu hoạch.  Người đến xem tranh của anh đa số là thành phần trí thức, trẻ tuổi có, cao niên có, người Việt người nước ngoài dành từng giây phút xem vẻ đẹp của mỗi bức.
Là một họa sĩ anh cho biết không bao giờ thỏa mãn với tranh của mình. "Người nghệ sĩ phải luôn tìm tòi, học hỏi và chinh phục."Cũng với Con Đường Mới, người thưởng ngoạn sẽ tìm được sự bay bổng cảm xúc mạnh mẽ trong vẻ đẹp của tự nhiên và con người.
Triễn lãm Thứ Sáu ngày 5 Tháng 6 từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối. Thứ Bảy và Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Lệ phí vào cửa $5. Chương trình bao gồm ca nhạc sống, thức ăn nhẹ và bốc thăm trúng thưởng.
Việt Báo Gallery
14841 Moran Street
Westminster CA 92683
714-894-2500

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.