Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Khuyến Khích Người Cao Niên: Nhận Nuôi Thú Vật Trong Nhà Làm Bạn Đồng Hành

30/05/200900:00:00(Xem: 2872)
GSV Janet Nguyễn Khuyến Khích Người Cao Niên: nhận nuôi Thú Vật Trong Nhà làm bạn đồng hành
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn đang cố gắng khuyến khích các vị cao niên tham dự chương trình nhận nuôi các thú vật như chó mèo để làm bạn đồng hành từ Cơ Quan Bảo Vệ Thú Vật của Quận Cam. Chương trình này cho phép các vị cao niên tuổi từ 65 trở lên nhận nuôi các thú vật từ 5 tuổi trở lên với giá rẻ (Mỗi người chỉ được phép nuôi một con vật chó hoặc mèo).
Theo Cơ Quan Bảo Vệ Thú Vật của Quận Cam, có nhiều ưu điểm trong việc nhận nuôi các thú vật để làm bạn đồng hành. Trên thực tế, những thú vật gia cầm lớn tuổi đã được huấn luyện về những vệ sinh căn bản và có thuần phục hơn các loại thú vật trẻ.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều ích lợi cho các vị cao niên khi nhận nuôi những thú vật như chó mèo để giúp ích cho các vị này giảm áp suất huyết, bớt đi những phiền não, cô đơn và những lo lắng nhất là các vị cao niên sống cô độc.

Chương trình bảo trợ thú vật gia cầm cho các vị cao niên của cơ quan Bảo Vệ Thú Vật Quận Cam cung ứng một chương trình phục vụ rất tốt đẹp cho các vị cao niên.
Ông Ryan Drabek, Quản Đốc Chương Trình Giao Tế liên quan đến bảo vệ các súc vật của quận Cam cho biết, các nhân viện của sở Bảo Vệ Súc Vật Quận Cam sẽ sẳn sàng giúp đỡ quý vị cao niên mỗi khi đến thăm viếng cơ sở bảo vệ Thú Vật của Quận Cam và sẽ giải thích tường tận những câu hỏi hay thắc mắc của các vị cao niên liên quan đến việc nhận nuôi các thú vật như chó mèo.
Cơ Quan bảo Vệ Súc Vật Quận Cam tọa lạc tại 561 Đường City Drive, thành phố Orange. Cơ Quan này mở cửa 7 ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ngày thứ Tư đến 7 giờ chiều.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc với các chương trình bảo vệ súc vật quận Cam để có thể tìm hiểu danh sách các thú vật hiện có sẵn tại cơ quan này để nhận nuôi qua trang nhà www.ocpetinfo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.