Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Khuyến Khích Người Cao Niên: Nhận Nuôi Thú Vật Trong Nhà Làm Bạn Đồng Hành

30/05/200900:00:00(Xem: 2308)
GSV Janet Nguyễn Khuyến Khích Người Cao Niên: nhận nuôi Thú Vật Trong Nhà làm bạn đồng hành
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn đang cố gắng khuyến khích các vị cao niên tham dự chương trình nhận nuôi các thú vật như chó mèo để làm bạn đồng hành từ Cơ Quan Bảo Vệ Thú Vật của Quận Cam. Chương trình này cho phép các vị cao niên tuổi từ 65 trở lên nhận nuôi các thú vật từ 5 tuổi trở lên với giá rẻ (Mỗi người chỉ được phép nuôi một con vật chó hoặc mèo).
Theo Cơ Quan Bảo Vệ Thú Vật của Quận Cam, có nhiều ưu điểm trong việc nhận nuôi các thú vật để làm bạn đồng hành. Trên thực tế, những thú vật gia cầm lớn tuổi đã được huấn luyện về những vệ sinh căn bản và có thuần phục hơn các loại thú vật trẻ.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều ích lợi cho các vị cao niên khi nhận nuôi những thú vật như chó mèo để giúp ích cho các vị này giảm áp suất huyết, bớt đi những phiền não, cô đơn và những lo lắng nhất là các vị cao niên sống cô độc.

Chương trình bảo trợ thú vật gia cầm cho các vị cao niên của cơ quan Bảo Vệ Thú Vật Quận Cam cung ứng một chương trình phục vụ rất tốt đẹp cho các vị cao niên.
Ông Ryan Drabek, Quản Đốc Chương Trình Giao Tế liên quan đến bảo vệ các súc vật của quận Cam cho biết, các nhân viện của sở Bảo Vệ Súc Vật Quận Cam sẽ sẳn sàng giúp đỡ quý vị cao niên mỗi khi đến thăm viếng cơ sở bảo vệ Thú Vật của Quận Cam và sẽ giải thích tường tận những câu hỏi hay thắc mắc của các vị cao niên liên quan đến việc nhận nuôi các thú vật như chó mèo.
Cơ Quan bảo Vệ Súc Vật Quận Cam tọa lạc tại 561 Đường City Drive, thành phố Orange. Cơ Quan này mở cửa 7 ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ngày thứ Tư đến 7 giờ chiều.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc với các chương trình bảo vệ súc vật quận Cam để có thể tìm hiểu danh sách các thú vật hiện có sẵn tại cơ quan này để nhận nuôi qua trang nhà www.ocpetinfo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.