Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Kiểm Tra Dân Số 2010: Có Bản Kê Khai Việt Ngữ

29/05/200900:00:00(Xem: 1576)

Mỹ Kiểm Tra Dân Số 2010: Có Bản Kê Khai Việt Ngữ


Các viên chức Kiểm Tra Dân Số Năm 2010.
Santa Ana ( Cổ Ngưu )- -Sáng Thứ Năm ngày 28 tháng 5 năm 2009, tại phòng họp Trường Đại Học Cộng Đồng 2323 North Broadway. Với sự hiện diện của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình,  báo chí Việt Ngữ và báo chí một số các sắc tộc đang cư ngụ trong Quận Cam.
Sau phần trình bày của một số qúy vị  phụ trách vấn đề kiểm kê dân số, Oâng Hồ Văn Xuân Nhi, lên trình bày một số vấn đề quan trọng của việc kiểm kê dân số. Oâng cũng nhắc lại cứ 10 năm một lần tổng kiểm tra dân số những người đang sống trên  đất Hoa Kỳ, hợp pháp hay không hợp pháp cũng đều kê khai theo những mẩu đã qui định. Oâng nhấn mạnh kiểm tra dân số còn ảnh hưởng đến việc phân chia khu vực trong các thành phố. Kiểm tra dân số còn ảnh hưởng đến những khỏan tiền tài trợ hằng năm. Của chính phủ. Oâng cũng thông báo cho biết có bản kê khai bằng tiếng Việt để đồng hương dể dàng trong việc điền cũng như trả lời những câu hỏi. Riêng trong phần tiếng Việt có 10 câu hỏi với 7 đề tài khác nhau.


Trong dịp nầy Oâng cũng thông báo để cộng đồng Việt Nam nắm vững vấn đề đó là tất cả những điều gì đồng hương ghi vào trả lời đều tuyệt đối giữ bí mật, không tiết lộ cho bất cứ một cơ quan nào biết cả. . .
Riêng Cộng Đồng Việt Nam ngoài Oâng Hồ Văn Xuân Nhi còn có Cô Mai Tuyết Nguyễn, Giám Đốc Kiểm Tra của Tổng Cục Kiểm Tra Dân Số, Oâng Peter Nguyễn đặc trách liên lạc Cộng Đồng Việt Nam. Tiếp theo là phần phát biểu của một số cơ quan có liên quan đến vấn đề kiểm kê dân số. Sau đó là phần trình diện những nhân viên kiểm kê dân số và những nhân viên phụ trách về truyền thông, truyền hình, báo chí của  cục kiểm tra dân số 2010  thuộc các khu vực tại Nam California lên có đôi lời giới thiệu của mỗi người.
Trong khi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông Việt Ngữ Oâng Hồ Văn Xuân Nhi yêu cầu hổ trợ để phổ biến kịp thời những tin tức có liên quan đến việc kiểm tra dân số năm 2010 bắt đầu vào ngày  01 tháng 4 năm 2010. Mọi chi tiết xin liên lạc: Peter Nguyễn (714) 936-7375.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.