Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn, Cơ Quan Y Tế Quận Cam Tổ Chức Hội Luận: Về Thể Thức Kiểm Tra Thực Phẩm Mới Của Sở Vệ Sinh O.c.

16/05/200900:00:00(Xem: 1726)

GSV Janet Nguyễn, Cơ Quan Y Tế Quận Cam Tổ Chức Hội Luận: về thể thức KIỂM TRA THỰC PHẨM mới của sở vệ sinh o.c.


GSV Janet Nguyễn, Nghị Viên Andrew Đỗ đón tham dự viên.
(Westminster)  Hôm thứ Năm 7, tháng 5, 2009, hơn 120 chủ nhân các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, quản lý các nhà hàng, và nhân viên các xí nghiệp này đã tham dự một cuộc hội luận do Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Harman, Dân Biểu Tiểu Bang Jim Silva, Thị Trưởng Westminster Margie Rice, Thị Trưởng Garden Grove William Dalton và Nghị Viên Ls Andrew Đỗ, phối hợp với Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam và Sở Vệ Sinh Quận Cam tổ chức để thuyết trình những quy định mới liên quan đến việc kiểm tra thường xuyên của quận Cam đối với ngành biến chế và cung ứng các dịch vụ thực phẩm.  Những khách tham dự gồm có các siêu thị, nhà hàng, và các cơ sở sản xuất sỉ và lẻ và đã nghe về hệ thống thông báo mới cho quần chúng sau khi sở vệ sinh đến kiểm soát cơ sở tại chổ.
Trong phần giới thiệu cuộc hội luận, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “Là một đại diện cho Quận Cam, mục tiêu của tôi là trợ giúp các chủ nhân và các thành phần cá nhân quản trị các ngành liên quan đến kỹ nghệ chế biến và cung ứng dịch vụ thực phẩm trong giai đoạn chuyển tiếp của phương thức kiểm tra mới của sở Vệ Sinh Quận Cam.”
Hồi tháng 12 , 2008, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã chấp thuận đề nghị điều chỉnh lại hệ thống cáo thị công cộng của sở Vệ Sinh sau khi đi kiểm soát các cơ sở thuộc ngành thực phẩm như nhà hàng và các siêu thị… Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2009 tới đây. Sở Vệ Sinh sẽ thi hành hệ thống cáo thị công cộng như sau: THÔNG QUA “PASS”, TẠM THỜI THÔNG QUA “ PASS-REINSPECTION DUE”  Hay ĐÓNG CỬA “ CLOSED”.


Bản cáo thị này sẽ được dán trước cửa các cơ sở để thông báo cho người tiêu thụ biết tình trạng của những sự kiểm tra của sở Vệ Sinh đối với những cơ sở nói trên. Đề nghị điều chỉnh mới này sẽ giúp người tiêu thụ hiểu rõ hơn tình trạng vệ sinh của các cửa tiệm bán thực phẩm.
Giám Đốc Sở Vệ Sinh Quận Cam, ông Richard Sanchez cho biết Cơ Quan của ông sẽ làm việc tận lực trong việc giúp đỡ các cơ sở thương mại thực phẩm đều nhận được sự kiểm tra THÔNG QUA trong những lần khám xét tới.
Nghị Viên Ls Andrew Đỗ nhận xét là số người tham dự đông đảo trong cuộc hội luận nói lên sự cần thiết của việc giúp đỡ và quảng bá những tin tức cần thiết cho cộng đồng. Nghị Viên Andrew Đỗ cũng nhấn mạnh với sự hiểu biết các luật lệ mới về vệ sinh sẽ giúp cho các cở sở tránh được việc tái khám xét, tốn phí cho ngân sách của Quận Cam.
Ủy Viên Học Khu Huntington Beach Matt Harper cho biết những cuộc hội luận này là một yếu tố giáo dục quan trọng cho cộng đồng. Chủ nhân các cơ sở sẽ có cơ hội đóng góp vào sự thành công và lớn mạnh cho cộng đồng.
Nếu quý vị đã không thể tham dự cuộc hội luận hữu ích trên, và muốn biết thêm chi tiết, quý vị có thể tìm thấy tất cả các dữ liệu đã được trình bày tại cuộc hội luận trên trang nhà của Giám Sát Viên Janet Nguyễn tại www.bos.ocgov.com/first.
Nếu quý vị cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc với ông Robert Curtis của Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam tại số (714) 443-6103 hay trên rcurtis@ochca.com. Các tin tức liên quan đến việc Cáo thị mới của việc kiểm tra xin vào trang nhà www.ocfoodinfo.com.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.