Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Mỹ Lan, Gia Đình 15-5: Nhạc Kỷ Niệm Nhật Trường

09/05/200900:00:00(Xem: 5377)

Ca Sĩ Mỹ Lan, Gia Đình 15-5: Nhạc Kỷ Niệm Nhật Trường

Ca Sĩ Mỹ Lan tại tòa soạn Việt Báo.

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Westminster( Cổ Ngưu )  Nhân ngày giỗ lần thứ tư Nhật Trường-Trần Thiện Thanh. Một chương trình ca nhạc đặc biệt do Mỹ Lan và gia đình thực hiện với sự đóng góp hầu hết các Ca, Nhạc Sĩ nỗi tiếng cư ngụ tại Quận Cam. Chương trình được sự bảo trợ đặc biệt của Đài Truyền Hình VHN và VAN.

Ca Nhạc kỷ niệm được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 15 tháng 5 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhust St Westminster, CA 92683. Điện thoại (714) 775-3077. Giá vé $ 20 Mỹ kim có bán tại nhà sách Tú Quỳnh, điện thoại (714) 531-4284 hoặc liên lạc Mỹ Lan (714) 330-1437. Trong dịp nầy Ca Sĩ Mỹ Lan sẽ gipới thiệu 2 DVD ca nhạc: "Nhạc Hội Nhật Trường 1994" và "Mỹ Lan 20 năm Xa Quê Hương"  do các Nghệ Sĩ thân hữu, Mỹ Lan và các con thực hiện.

Trong 3 lần trước  đây Mỹ Lan đã thực hiện các chương trình như: "Giọt Nước Mắt Cho Anh". "Tình Yêu Và Kỷ Niệm." "Gọi Tên Anh Là Lính." kỷ niệm lần Thứ Tư với chủ đề " Đôi Tiếng Tự Do." Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại, không ai không nhớ những hình ảnh Nhật Trường và Ca Sĩ Mỹ Lan qua những lần tổ chức văn nghệ gây qũy giúp cho Thương Phế Binh, cho những chương trình từ thiện,  cho các buỗi sinh hoạt đấu tranh. . .

Nơi  nào có cộng đồng tổ chức có Anh và Mỹ Lan. Anh đã để lại trong lòng mọi người những bản nhạc tình tự quê hương, những bài viết và hát cho người lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Anh không còn nữa, nhưng tiếng hát Anh, những lời nhạc Anh để lại mãi mãi sẽ không bao giờ quên trong lòng mọi người. Mới đó mà đã 4 lần giỗ Anh, mỗi lần như vậy Ca Sĩ Mỹ Lan lại tổ chức văn nghhệ để cùng nghe lại tiếng hát của anh và Ca Sĩ Mỹ Lan đã một thời gắn bó bên nhau trên các nẻo đường, trong  những sinh hoạt cộng đồng, qua các cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà. Qúy đồng hương đến với đêm ca nhạc kỷ niệm 4 năm Nhật Trường-Trần Thiện Thanh để cùng nhau nhớ về người  Nhạc Sĩ, Ca Sĩ một thời gắn bó với quê hương qua những bản tình ca về lính mà Anh cùng Ca Sĩ Mỹ Lan thực hiện trong những ngày sống xa quê hương.

Được biết hiện tại Ca Sĩ Mỹ Lan  là một phóng viên cho đài Truyền Hình VHN trong các sinh hoạt cộng đồng tại Nam California. Ngoài việc làm chính Mỹ Lan  đến đâu cũng đóng góp chương trinh văn nghệ cho những sinh hoạt chung nhất là những sinh hoạt của các hội đoàn cựu quân nhân, Qúy đồng hương muốn tìm hiểu về Nhật Trường- Trần Thiện Thanh hoặc muốn nghe những bản nhạc do anh  sáng tác và cùng Mỹ Lan trình diễn xin mời vào trang Web: nhattruongmusic.com  hoặc muốn biết thêm về những sinh hoạt  của Nhật Trường-Trần Thiện Thanh và Mỹ Lan xin gọi điện thoại số (714) 330-1437. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.