Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Hội Thảo Về Hoàng Sa Và Trường Sa, Ngày 7-6-2009

06/05/200900:00:00(Xem: 2992)
mời dự hội thảo về hoàng sa và trường sa, ngày 7-6-2009
Ban Tổ Chức Hội Thảo Về Hoàng Sa & Trường Sa đã phổ biến Thư Mời đồng hương tham dự buổi Hội thảo về Hoàng Sa và Trường Sa do GS Nguyễn Văn Canh thuyết trình ngày 7 tháng 6 năm 2009. Nội dung Thư Mời như sau.
THƯ MỜI
Tham dự Hội Thảo về Hoàng Sa & Trường Sa
Ngày…
Trân trọng kính mời :
 Và toàn thể đồng huơng cư ngụ tại Quận Orange và những vùng phụ cận
 Xin  đến tham dự buổi Hội Thảo về Hoàng Sa và Trường Sa, sẽ được tổ chức vào:
- Ngày giờ: Đúng 1 giờ trưa, ngày Chúa nhựt 7 tháng 6 năm 2009
- Địa điểm : Phòng Họp của Thi Xã Westminster,  8200 Westminster Blvd , Westminster , CA 92683
 Thuyết trình viên:  Giáo Sư Nguyễn Văn Canh
 Trong dịp này, cuốn  HỒ SƠ HOÀNG SA & TRƯỜNG SA và CHỦ QUYỀN DÂN TỘC, mà tác giả là Giáo Sư Nguyễn Văn Canh sẽ được trưng bày.
 Đây là một Hồ sơ  gồm đầy đủ Bản Đồ cổ nhất của Việt Nam  do các học giả Việt Nam và ngoại quốc vẽ từ thế kỷ thứ 16 chứng minh Chủ Quyền Việt Nam trên hai vùng quần đảo này và 40 hình vệ tinh chụp các căn cứ quân sự kiên cố mà kẻ thù bành trướng đã xây trên biển Đông nhằm bảo vệ lãnh hải mà chúng chiếm của Việt Nam và còn để chế ngự toàn thể lãnh thổ Việt Nam, từ mặt biển vào đất liền Hồ sơ cũng mô tả chi tiết và giải thích các  hành động của Đảng CSVN từ thời Hồ chí Minh cho đến nay  trong âm mưu  không những  chuyển nhượng các quần đảo này cho Trung Cộng, mà còn thực hiện "đồng hóa" dân Việt thành dân Trung Hoa.

Ngoài cuốn Hồ Sơ được in trên giấy, Ban Tổ Chức cũng có :
- Một số CDs về toàn bộ  Hồ Sơ này.
- Trình chiếu slide show.
 Sự hiện diện  và góp ý của qúy vị sẽ nói lên mối ưu tư của mỗi người con dân Việt trước sự việc nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đang manh tâm chuyển nhượng  cho Trung Cộng  mảnh đất  thân yêu mà tổ tiên chúng ta đã bao năm đổ xương máu xây dựng và gìn giữ cho đến nay.
Các hội đoàn bảo trợ : Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hoà, Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị, Hội Aí Hữu Luật Khoa Việt Nam,Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà Hải Ngoại ( Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ), Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại  Việt Cách Mạng Đảng, Khối Lập Trường Chung, Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California,  Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam California, Hội Aí Hữu Nha Trang-Khánh Hoà, Báo Thời Luận
Ban Tổ Chức
Nguyễn Ngọc Liên,        
 (Ủy Ban Hoàng Sa)  
Trần Trọng An Sơn,  (Trung Tâm Trưởng Tây Nam Hoa Kỳ Tâp Thể Chiến Sĩ VNCH, Hải Ngoại )
Đỗ Tiến Đức (Báo Thời Luận)    

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.