Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Hội Luận Ngày 7-5-2009 Liên Quan Đến Vấn Đề: Làm Thế Nào Được 'thông Qua' Khi Sở Vệ Sinh Đến Khám

10/04/200900:00:00(Xem: 1348)

Mời Dự Hội Luận Ngày 7-5-2009 Liên Quan Đến Vấn Đề: LÀM THẾ NÀO ĐƯỢC 'THÔNG QUA' KHI SỞ VỆ SINH ĐẾN KHÁM

( Westminster ) Vào ngày thứ Năm, 7 tháng Năm, 2009, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cùng với Thượng Nghị Sị Tiểu Bang Tom Harman, Dân Biểu Tiểu Bang Jim Silva, Thị Trưởng Westminster, Thị trưởng Garden Grove Bill Dalton, và Nghị Viên Garden Grove Andrew Đỗ, sẽ  tổ chức một cuộc hội luận liên quan đến việc Sở Vệ Sinh thanh tra thường lệ tại chỗ của các cơ sở buốn bán và chế tạo thực phẩm sỉ và lẻ.
Ngày 9 tháng 12, năm 2008, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã chấp thuận đề nghị sửa đổi Hệ Thống Công Bố Giấy Chứng Nhận Thanh Tra Nhà Hàng, các cơ sở chế tạo và cung cấp thực phẩm và các chợ búa trong toàn thể quận Cam. Kể từ ngáy 1 tháng 10, 2009
Sở Vệ Sinh của Quận Cam sẽ thi hành những thể lệ công bố cho dân chúng việc thanh tra tại chỗ các cơ sở chế tạo, cung ứng, buôn bán và dịch vụ liên quan đến thực phẩm, như các nhà hàng, chợ búa và các cơ sở sỉ và lẻ, những bố cáo này có in những chữ sau đây:
•"THÔNG QUA (PASS)" đã kiểm soát và chấp thuận đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.
•"TẠM THỜI THÔNG QUA (PASS-REINSPECTION DUE)" Cho phép mở cửa những sẽ được tái khám để sửa chữa những lỗi nhỏ.
•"ĐÓNG CỬA(CLOSED)"  vi phạm trầm trọng các lỗi theo luật định của sở y tế và phải đóng cửa theo luật vệ sinh của tiểu bang California.
Với tư cách là đại diện của quý vị tại Quận Cam, mục đích của tôi là giúp đỡ các chủ nhân của các cơ sở liên quan đến thực phẩm trong giai đoạn chuyển tiếp. Vào ngày 7 tháng 5, 2009 tới đây tôi yêu cầu toàn thể quý vị dự cuộc hội luận được tổ chức để các nhân viên Sở Vệ Sinh Quận Cam giải thích tường tận chi tiết của thể thức thanh tra mới ngõ hầu giúp cơ sở quý vị đạt được tiêu chuẩn THÔNG QUA (PASS) trong giấy chứng nhận công bố cho công chúng trước mỗi cơ sở của quý vị.
Buổi Hội Luận sẽ được tổ chức vào lúc 3.30 chiều đến 4.30 chiều tại Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam địa chỉ 15460 Magnolia., Westminster, Ca 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50602)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44313)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38708)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34570)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại