Mcdonald Vẫn Thống Lĩnh Thị Trường Các Món Gà

01/02/200600:00:00(Xem: 5112)
- Với Món Gà "Cay" Mới Thêm Vào Thực Đơn; Công Ty Bán Nhiều Bánh Mì Gà Hơn Tổng Số Của Ba Công Ty Cạnh Tranh Đứng Đầu Cộng Lại

OAK BROOK, IL (31 tháng 1-2006)- Hôm nay, McDonald's đã thêm một món bánh mì gà cay Spicy Premium Chicken Sandwich mới vào thực đơn những món bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches vô cùng thành công của mình. Món Spicy Premium Chicken Sandwich mới, có bán tại hơn 13,700 nhà hàng U.S. McDonald's, kết hợp phẩm chất các loại ớt Mễ Jalapeno, Cayenne hun khói và những hương liệu khác để mang đến một hương vị thật rõ nét là mới. Thịt gà ức dòn được kẹp vào bánh mì mật ong ấm, cùng với xà lách tươi dòn, cà chua và xốt mayonnaise.

Ralph Alvarez, Chủ Tịch McDonald's Bắc Mỹ đã cho biết: "Khách hàng tiếp tục nói với chúng tôi rằng họ muốn có những món ăn thật ngon, thêm nhiều loại khác biệt, với khẩu vị mới. Kết quả là những món gà đã chiếm một phần quan trọng trong thực đơn của chúng tôi. Để đáp ứng những đòi hỏi về mặt khẩu vị của khách hàng, chúng tôi thêm một món bánh mì gà cay Spicy Premium Chicken Sandwich mới vào thực đơn những món bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches vô cùng thành công của mình."

Để tăng thêm phần hào hứng cho việc bán mở hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể ăn nếm thử món bánh mì mới này tại những nhà hàng có tham dự vào chương trình, trong các ngày từ ngày 9 tới ngày 12 tháng Hai, vào những giờ ăn trưa từ 11 giờ sáng tới 2 giờ trưa (giờ địa phương). Việc bán mở hàng món ăn mới này cũng bao gồm một chuyến lưu hành "Spicy Hot Spot". Chuyến đi sẽ khởi đầu tại thành phố New York vào ngày 31 tháng 1, qua 14 thành phố tuyển chọn để giúp quảng cáo cho món ăn mới được thêm vào thực đơn McDonald's này. Những địa điểm tên tuổi khác trên chuyến lưu hành sẽ gồm: Philadelphia; Detroit; Washington; Charlotte, NC; Atlanta; Daytona, FL; Miami; Houston; Dallas; Phoenix; San Diego và Los Angeles. Chuyến lưu hành sẽ chấm dứt ở San Francisco, vào ngày 27 tháng Hai.

McDonald's dẫn đầu ngành kỹ nghệ món ăn tại Hoa Kỳ trong việc bán gà miếng và bánh mì gà. Mỗi năm, Công ty bán hơn 600 triệu pounds gà. Năm 2005, McDonald's chiếm 27 phần trăm số bánh mì gà bán ra, nghĩa là nhiều hơn tổng số của ba công ty cạnh tranh đứng đầu cộng lại.

Việc thêm món bánh mì gà cay Spicy Premium Chicken Sandwich không những chỉ phản ảnh những khẩu vị của khách hàng của McDonald's, mà theo một cuộc thăm dò trên toàn quốc, 85 phần trăm người Mỹ cho biết thích những món ăn "cay và nhiều gia vị".

Thịt gà trắng phẩm chất thật cao mà McDonald's sử dụng được sản xuất ra tại Hoa Kỳ bởi những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành kỹ nghệ gà, trong số có Tyson® và Keystone Foods, được biết đến với những sản phẩm gà được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Thực khách với McDonald's có thể tùy ý lựa chọn các món cho bất kỳ loại bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches sao cho hợp với khẩu vị ưa chuộng riêng hoặc những nhu cầu trong chế độ dinh dưỡng của mình.

Wendy Davidson, Group Vice President của Tyson Foods đã phát biểu: "Mọi loại bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches của McDonald's, kể luôn cả loại bánh mì gà cay Spicy Premium Chicken Sandwich mới, được kẹp phi-lê ức gà nguyên miếng loại thịt thượng phẩm đáp ứng tiêu chuẩn USDA. Loại thịt này cũng cùng một loại với loại thịt phẩm chất thật cao ăn thật ngon mà người tiêu thụ mua tại những chợ địa phương cho gia đình mình ăn ở nhà."

Về McDonald's

McDonald's Hoa Kỳ, LLC là dịch vụ cung cấp món ăn hàng đầu ở Hoa Kỳ, cung cấp rất nhiều loại món ăn bổ, lành, làm từ những loại vật liệu phẩm chất tuyệt hảo, cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 nhà hàng McDonald's Hoa Kỳ là do những thành viên "franchise" địa phương sở hữu và điều hành độc lập. Muốn biết thêm về McDonald's, xin viếng trang mạng www.mcdonalds.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.