Hôm nay,  

Hội Truyền Tin Qlvnch Nam California Họp Mặt Tân Xuân

28/02/200900:00:00(Xem: 2156)

hội Truyền Tin Qlvnch nam California Họp Mặt Tân Xuân

Truyền Tin hội ngộ.
Fountain Valley (Cổ Ngưu) - - Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 2 năm 2009, tại nhà hàng Dalat Bistro, Gia đình cựu cán bộ Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nam California tổ chức ngày họp mặt Tân Xuân Kỷ Sửu.
Các Niên Trưởng tham dự có: Cựu Đại Tá Bùi Trọïng Huỳnh, Cục Trưởng Binh Chủng Truyền Tin; Trung Tá Lê Nguyên Hoàng; Trung Tá Nguyễn Đình Hòa; Bà quả phụ Trung Tá Trần Văn Bình và bà quả phụ Trung Tá Nguyễn Văn Tiến. . .
Điều hợp chương trình  Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao.
Mở đầu chương trình Oâng Nguyễn Văn Thông, Hội Trưởng, lên ngỏ lời cảm ơn và chúc tết các niên trưởng cũng như anh chị em trong gia đình cựu cán bộ Truyền Tin một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Sau đó Oâng cũng nhắc nhở anh chị  em nên cố gắng tham gia vào những sinh hoạt của  hội để mỗi ngày một phát triển hầu duy trì được tình huynh đệ trong binh chủng đã một thời gắn bó bên nhau.


Được biết kể từ sau năm 1975 một số cựu cán bộ truyền tin Nam California đã qui tụ thành một  Hội trong tinh thần tương thân lẫn nhau, mỗi năm có 2 lần họp mặt vào dịp Xuân và Hè, đây cũng là dịp để trao đổi cho nhau những tin tức buồn, vui trong cuộc sống tại hải ngoại cũng như  ở quê nhà nhằm giúp đỡ một phần những khó khăn cho các chiến hữu cán bộ Truyền Tin  không được may mắn như chúng ta.
Trong dịp nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng cho phát hành tập thơ "Trong Ta Ngậm Ngùi " trong đó có một số bài thơ bà viết về Binh Chủng Truyền Tin. Số tiền thu được bà đã góp vào qũy sinh hoạt của Hội.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui do các anh chị em trong Hội trình diễn. Tiếp theo phần bốc thăm trúng số và tặng qùa.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thắm tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.