Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Truyền Tin Qlvnch Nam California Họp Mặt Tân Xuân

28/02/200900:00:00(Xem: 1668)

hội Truyền Tin Qlvnch nam California Họp Mặt Tân Xuân

Truyền Tin hội ngộ.
Fountain Valley (Cổ Ngưu) - - Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 2 năm 2009, tại nhà hàng Dalat Bistro, Gia đình cựu cán bộ Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nam California tổ chức ngày họp mặt Tân Xuân Kỷ Sửu.
Các Niên Trưởng tham dự có: Cựu Đại Tá Bùi Trọïng Huỳnh, Cục Trưởng Binh Chủng Truyền Tin; Trung Tá Lê Nguyên Hoàng; Trung Tá Nguyễn Đình Hòa; Bà quả phụ Trung Tá Trần Văn Bình và bà quả phụ Trung Tá Nguyễn Văn Tiến. . .
Điều hợp chương trình  Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao.
Mở đầu chương trình Oâng Nguyễn Văn Thông, Hội Trưởng, lên ngỏ lời cảm ơn và chúc tết các niên trưởng cũng như anh chị em trong gia đình cựu cán bộ Truyền Tin một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Sau đó Oâng cũng nhắc nhở anh chị  em nên cố gắng tham gia vào những sinh hoạt của  hội để mỗi ngày một phát triển hầu duy trì được tình huynh đệ trong binh chủng đã một thời gắn bó bên nhau.


Được biết kể từ sau năm 1975 một số cựu cán bộ truyền tin Nam California đã qui tụ thành một  Hội trong tinh thần tương thân lẫn nhau, mỗi năm có 2 lần họp mặt vào dịp Xuân và Hè, đây cũng là dịp để trao đổi cho nhau những tin tức buồn, vui trong cuộc sống tại hải ngoại cũng như  ở quê nhà nhằm giúp đỡ một phần những khó khăn cho các chiến hữu cán bộ Truyền Tin  không được may mắn như chúng ta.
Trong dịp nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng cho phát hành tập thơ "Trong Ta Ngậm Ngùi " trong đó có một số bài thơ bà viết về Binh Chủng Truyền Tin. Số tiền thu được bà đã góp vào qũy sinh hoạt của Hội.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui do các anh chị em trong Hội trình diễn. Tiếp theo phần bốc thăm trúng số và tặng qùa.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thắm tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.