Hôm nay,  

Dự Trù Chi Trả Hóa Đơn Điện Bằng Cách San Đều Phí Tổn

24/08/200500:00:00(Xem: 5651)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Tám, 2005 – Công ty điện Southern California Edison (SCE) xin nhắc nhở khách hàng ghi tên tham gia Chương Trình San Đều Phí Tổn (Level Pay), cho phép khách hàng trải đều hóa đơn quá cao của tháng hè hoặc/và tháng đông trong cả năm thành những khoản tiền phải trả hàng tháng bằng nhau.
Ông Thomas Walker, thuộc ban phục vụ khách hàng SCE, cho biết, “Chương Trình Trải Đều Phí Tổn tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng dự trù tiền bạc chi trả hóa đơn điện.”
Khi khách hàng ghi tên vào Chương Trình San Đều Phí Tổn, SCE sẽ tính toán mức dùng điện của người khách trong 12 tháng trước đó, và tính ra số tiền. Lấy số tiền này chia cho 11, sẽ được số tiền Trải Đều Phí Tổn mà khách hàng sẽ trả trong 11 tháng tới. Ông Walker nói tiếp, “Vào tháng thứ 12, khách hàng sẽ nhận được một hóa đơn tổng kết cho biết số tiền còn thiếu hoặc số tiền còn thừa trong trương mục dựa vào số lượng điện thực sự sử dụng trong năm đó.”

Khách hàng cũng có thể chọn lựa 2 phương thức trả tiền khác, tùy hoàn cảnh, đó là Trả Trực Tiếp, hoặc Trả Qua Trang Mạng. Ông Walker giải thích, “Chương Trình Trả Trực Tiếp sẽ tự động rút số tiền phải trả mỗi tháng cho SCE trực tiếp từ trương mục ngân hàng của khách hàng 10 ngày sau khi hóa đơn đã được gửi đi.”
“Khách hàng có thể tận dụng phương thức Trả Tiền Qua Trang Mạng SCE bằng cách viếng www.sce.com, điền đơn thiết lập My Account (trương mục của tôi), rồi ghi tên tham gia chương trình Trả Tiền Qua Trang Mạng. Trả hóa đơn bằng phương pháp điện tử vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại miễn phí.”
Cần thêm chi tiết về các chương trình San Bằng Phí Tổn, Trả Trực Tiếp, và Trả Qua Trang Mạng, xin viếng www.sce.com hoặc gọi số điện thoại (800) 327-3031.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.