Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dự Trù Chi Trả Hóa Đơn Điện Bằng Cách San Đều Phí Tổn

24/08/200500:00:00(Xem: 4666)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Tám, 2005 – Công ty điện Southern California Edison (SCE) xin nhắc nhở khách hàng ghi tên tham gia Chương Trình San Đều Phí Tổn (Level Pay), cho phép khách hàng trải đều hóa đơn quá cao của tháng hè hoặc/và tháng đông trong cả năm thành những khoản tiền phải trả hàng tháng bằng nhau.
Ông Thomas Walker, thuộc ban phục vụ khách hàng SCE, cho biết, “Chương Trình Trải Đều Phí Tổn tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng dự trù tiền bạc chi trả hóa đơn điện.”
Khi khách hàng ghi tên vào Chương Trình San Đều Phí Tổn, SCE sẽ tính toán mức dùng điện của người khách trong 12 tháng trước đó, và tính ra số tiền. Lấy số tiền này chia cho 11, sẽ được số tiền Trải Đều Phí Tổn mà khách hàng sẽ trả trong 11 tháng tới. Ông Walker nói tiếp, “Vào tháng thứ 12, khách hàng sẽ nhận được một hóa đơn tổng kết cho biết số tiền còn thiếu hoặc số tiền còn thừa trong trương mục dựa vào số lượng điện thực sự sử dụng trong năm đó.”

Khách hàng cũng có thể chọn lựa 2 phương thức trả tiền khác, tùy hoàn cảnh, đó là Trả Trực Tiếp, hoặc Trả Qua Trang Mạng. Ông Walker giải thích, “Chương Trình Trả Trực Tiếp sẽ tự động rút số tiền phải trả mỗi tháng cho SCE trực tiếp từ trương mục ngân hàng của khách hàng 10 ngày sau khi hóa đơn đã được gửi đi.”
“Khách hàng có thể tận dụng phương thức Trả Tiền Qua Trang Mạng SCE bằng cách viếng www.sce.com, điền đơn thiết lập My Account (trương mục của tôi), rồi ghi tên tham gia chương trình Trả Tiền Qua Trang Mạng. Trả hóa đơn bằng phương pháp điện tử vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại miễn phí.”
Cần thêm chi tiết về các chương trình San Bằng Phí Tổn, Trả Trực Tiếp, và Trả Qua Trang Mạng, xin viếng www.sce.com hoặc gọi số điện thoại (800) 327-3031.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.