Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sự Trưởng Thành Của Kẻ Cướp

09/01/200900:00:00(Xem: 5660)

SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA KẺ CƯỚP 
Hàng ngàn nông dân ở Hưng Yên biểu tình ngày 5- 1- 2009.


Lê Vi - ĐDCND
www.ddcnd.org
Từ khi có quyền lực trong tay, đảng cộng sản đã bắt đầu công cuộc chiếm đoạt cướp đất của nhân dân. Chúng ta cùng quay ngược dòng thời gian để hiểu rõ bản chất và động cơ của chính quyền cộng sản hiện nay.
CƯỚP CHÍNH QUYỀN
Với chiêu bài chống thực dân Pháp giải phóng đất nước, đảng Lao động Việt Nam, tên gọi trá hình của đảng Cộng sản, đã nhận được sự hưởng ứng của mọi thành phần trong xã hội. Do được sự chỉ đạo của Quốc tế cộng sản, đảng Lao động Việt Nam đã nỗi trội hơn hẳn về tổ chức và nhân sự so với các chính đảng khác trong nước. Từ đó, một chính quyền được thành lập tại miền Bắc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của đảng Lao động và một số chính đảng khác. Tuy nhiên, sau khi nắm giữ quyền lực trong tay, bản chất cộng sản đã trỗi dậy mãnh liệt. Vì lo sợ cái "chất" cộng sản sẽ bị lộ và bị nhân dân tẩy chay, đảng Lao động đã nhanh chóng thủ tiêu và loại trừ các chính đảng khác để độc quyền chiếm giữ quyền lực. Sau khi độc chiếm quyền lực, đảng cộng sản đã lộ nguyên hình là tập đoàn maifia Cộng sản Việt Nam .
Và cũng từ đây nhân dân Việt Nam dần dần thấy được bộ mặt của kẻ cướp.
TỪ GIẾT NGƯỜI CƯỚP CỦA
Được sự chỉ đạo từ Cộng sản Xô việt, với chiêu bài cải cách ruộng đất, đảng Cộng sản Việt Nam đã tiến hành một cuộc đấu tố gây ra một cuộc thảm sát kinh hoàng ở miền Bắc và cướp đoạt cả sinh mạng lẫn ruộng vườn của tầng lớp bị coi là phú nông. Hàng trăm ngàn người đã vì tài sản của mình mà phải bỏ mạng oan uổng. Tuy nhiên cái dã man nhất trong chiêu bài cải cách này là Cộng sản đã khai thác triệt để sự mâu thuẩn trong mỗi gia đình để gây cuộc thảm sát: Con cái đấu tố Cha Mẹ, Anh Chị Em đấu tố nhau, láng giềng trong chóc lát đã trở thành thù địch.
Bất chấp đạo lý, bất chấp lương tâm, Cộng sản đã chiếm đoạt được phần lớn đất đai từ những người bị coi là địa chủ.
ĐẾN MỊ DÂN
Sau khi cướp được miền Nam từ tay Cộng Hòa, quyền lực đã lên tới tận cùng, tập đoàn mafia Cộng sản tiến hành một cuộc vơ vét đến tận cùng xã hội để thu gom toàn bộ đất đai của nhân dân vào tay mình. Toàn bộ nhân dân trên cả nước đã bị lùa vào hợp tác xã, một chiêu thức chiếm đoạt đất đai của xã hội chủ nghĩa, đất đai từ đó nằm gọn trong tay của tập đoàn hại dân hại nước này. Khi phong trào hợp tác xã thất bại, người dân phải tự tìm đường sống cho mình thì các tay cộng sản đã ung dung lấy đất chia nhau. Người dân lại một lần nữa trắng tay.


RỒI CƯỠNG BỨC BẰNG QUYỀN LỰC
Tưởng chừng như hành động cướp đoạt đó sẽ dừng lại trong thời đại tạm gọi là văn minh này. Nhưng có vẻ như nó sẽ không bao giời kết thúc. Xã hội ngày càng văn minh thì kẻ cướp cũng ngày càng xảo quyệt hơn. Chiêu bài quy hoạch đã được cộng sản tận dụng triệt để. Với dự án quy hoạch trong tay, những vùng đất có giá trị đã không nằm ngoài tầm với của bọn cướp này. Được bảo kê bởi lực lượng công an hùng hậu và sẵn sàng trấn áp bằng bạo lực, đảng cộng sản đã ngang nhiên đuổi người dân ra khỏi nhà mình, người dân chỉ còn biết nuốt nước mắt vào trong khi nhìn thấy tài sản của mình bỗng chốc biến thành Mỷ kim nằm gọn trong tài khoản của các vị lãnh đạo.
Càng điều hành đất nước lâu bao nhiêu thì cộng sản gây ra oan nghiệt nhiều bấy nhiêu.
VÀ LUẬT PHÁP - ĐỈNH CAO CHÓI LỌI"""
Kể từ khi gia nhập chợ quốc tế, thông tin bùng nỗ, người dân đã dần ý thức được quyền và nghĩa vụ của mình và cũng vì bí quá làm liều, những vụ tranh chấp đất đai giữa nhân dân và chính quyền diễn ra ngày càng nhiều và mức độ căng thẳng, quyết liệt ngày càng cao. Hết Công giáo đến Tin lành rồi Phật giáo. Hết Thái Hà đến Vĩnh Long rồi Sài gòn. Hết Yên sơn rồi đến Kiên Giang, Hưng Yên…Phong trào đòi đất ngày càng phát triển đã khiến cho chính quyền cộng sản ngày càng lo lắng.
Thay vì cố gắng giải quyết mâu thuẩn bằng công lý và sự thật, cố gắng sữa sai để yên dân trị quốc, chính quyền cộng sản lại cố gắng bảo vệ quyền lợi của mình, và luật "ứng tiền án phí trước khi khiếu kiện" đã được chính quyền cộng sản ban hành.
Quả thật đây chính là đỉnh cao chói lọi của hành vi cướp bóc - cướp bằng luật pháp
Nếu chỉ nghe qua thôi, ai cũng sẽ thấy hợp lý vì đi kiện thì phải đóng án phí. Nhưng bất kỳ ai sống trong xã hội Việt Nam này cũng nhận ra rằng đây chính là luật để bảo vệ cho kẻ cướp, những người có quyền lực trong tay lợi dụng danh nghĩa chính quyền chiếm đoạt tài sản nhân dân. Đại đa số người dân Việt Nam đã bị chiếm đoạt từ ruộng đất đến tài sản, cơm không đủ ăn, nhà không có ở thì tiền đâu mà ứng án phí. Qua bao nhiêu vụ khiếu kiện trước đây, nếu cộng sản bị đuối lý nuốt không trôi thì đất tư đã nghiễm nhiên trở thành tài sản cộng đồng, nếu người dân bỏ tiền ra ứng án phí thì có khác gì đem chút tài sản cuối cùng của mình giao cho các cụ thẩm phán mắt mờ tai lãng nữa.
LẠI TRẮNG TAY.
Thế là từ đây, chút hi vọng mong manh còn sót lại của người dân Việt Nam đã bị kẻ cướp tước đoạt bằng luật pháp.
Việt Nam, ngày 8 tháng 1 năm 2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.