Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ông Già Noel Lou Correa Phát Quà Trẻ Em, Nhà Nghèo

25/12/200800:00:00(Xem: 2181)

ÔNG Già NOEL LOU CORREA PHÁT QUÀ TRẺ EM, Nhà NGHÈO
Ông Già Nô En Lou Correa phát quà cho trẻ em.


SANTA ANA –  Hằng năm trong tinh thần giúp vui cho trẻ em và các gia đình tại Quận Cam nhân dịp mùa lễ Giáng Sinh, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đóng vai ông già Santa Claus và đã phát quà cho hàng ngàn trẻ em tại Quận Cam.
Trong những tháng vừa qua, những tổ chức bất vụ lợi đã thông báo rằng con số thực phẩm và đồ chơi được quyên góp hằng năm đã xuống hơn 30% so với những năm trước.  Tuy nhiên theo lời kêu gọi của những tổ chức như Toys for Tots và Salvation Army, đã có nhiều nhà có lòng hảo tâm đã quyên góp những món quà cho những trẻ em và gia đình đang gặp khó khăn.  Vừa rồi, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức lần thứ 8 một Ngày Vui Chơi tại Sở Thú Santa Ana Zoo và quyên góp được hơn 2,000 lbs đồ hộp và trên 400 món quà đồ chơi cho trẻ em. Đồng thời đích thân gia đình Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng đóng góp nhiều đồ gia dụng, tivi, và đồ chơi cho trẻ em.
Vào sáng thứ sáu tuần vừa qua, cảnh sát của California Highway Patrol đã ghé qua văn phòng để đón Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tức ông gìa Santa Claus mặc bộ đồ đỏ.  Ông già Noel Lou Correa đã ngồi sau xe truck màu đỏ và được chở đến bệnh viện UCI Medical Clinic tại Santa Ana.  Khi Santa Lou Correa đến UCI Medical Center, đã có hơn ba ngàn trẻ em và gia đình đã sắp hàng từ 12 giờ đêm ngày hôm đó để có thể nhận quà. Nhiều phụ huynh Việt Nam đã đưa con em tới nhận qùa và rất ngạc nhiên gặp người Thượng Nghị Sĩ của minh đóng vai Santa Claus.  Tuy mệt và trời lạnh giá, nhưng các em cũng như nhân viên bệnh viện UCI rất vui khi nhìn thấy ông già Santa Claus Lou Correa và đã cười tươi và vơ tây chào đón chào ông. 


Trong lúc đó, Santa Claus Lou Correa đã cầm micro và hỏi các em, "Các em năm nay có ngoan không"  Các em có muốn quà không""  Các em hô to rằng, "Rất ngoan và rất muốn quà."  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa liền nói với các em rằng, "Vậy sau khi nhận quà xong, các em phải hứa với Santa là các em sẽ trở lại trường để đi học nhé!"  Các em liền trả lời, "YES!"
Trong suốt một giờ đồng hồ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phát quà và chụp hình lưu niệm với các trẻ em và gia đình.  Những trẻ em nhận được quà từ Santa Claus rất vui và cười rất tươi khi ra về. 
Chiều lại Thượng Nghị Sĩ Lou ghé thăm Trung Tâm Đa Văn Hóa St. Anselm's để đóng vai Santa Claus và phát quà cho hơn 200 trẻ em.  Khi Santa Claus Lou Correa bước vào phòng sinh hoạt đã được trang trí rất dễ thương với môt cây nô ên, một ống khói chimney giả tạo và một ghế ngồi (thường được gọi là sleigh) dành riêng cho Santa Claus, ông đã được cả trăm trẻ em và gia đình mọi sắc tộc chào đón hoan hô với những tràng pháo tay nhổn nhịp.  Trong buổi gặp gỡ này, Santa Lou Correa cũng đã phát quà, chụp hình lưu niệm và thưởng thức những món ăn Việt Nam với các gia đình tham dự.
Nói chung, chương trình phát quà với UCI Medical Center, Trung Tâm Đa Văn Hóa St. Anselm's,  và nhiều nơi khác ở các thành phố Garden Grove, Santa Ana, và Anaheim vừa qua vói Santa Lou Correa rất vui và nhiều ý nghĩa.  Mọi gia đình và trẻ em tham dự đều đi về vui vẽ với một món quà mới trong mùa lễ Giáng Sinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.