Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Đào Tạo Phụ Nữ Săn Triệu Phú

14/09/200800:00:00(Xem: 1429)

Trường Đào Tạo Phụ Nữ Săn Triệu Phú – Vũ Hải

Trong những cái áo lông nặng nề và trên mình lóng lánh những đồ trang sức, họ xăm xăm bước nhanh trên đường trơn trượt mặc dù những đôi giầy gót cao này có thể dễ dàng làm người ta trợt ngã. Có lẽ càng bước nhanh thì càng khó té hơn là nếu người ta thận trọng bước nhẹ chăng"
Sau khi lãnh hội được nghệ thuật đi đứng tuyệt hảo như thế thì ắt hẳn chuyện tình ái và hôn nhân sẽ không khó khăn gì đối với phụ nữ Nga tân thời. Thế nhưng, sự thật không hẳn như thế, theo lời của bà Yulia Varra 38 tuổi, một “huấn luyện viên tình ái” ở Mạc Tư Khoa với nhiều khóa học về nghệ thuật chăn gối và quyến rũ. Ở nước Nga tư bản hiện nay, một quốc gia mê mệt với tiền tài và địa vị xã hội, chộp được một người đàn ông khấm khá là cả một vấn đề. Bà Varra, một phụ nữ tóc vàng, đẫy đà trong cái quần jean bó sát nhét vào đôi giầy cổ cao gót cao, nói: “Phụ nữ bây giờ muốn có một người chồng có phi cơ riêng, có du thuyền và có giếng dầu hỏa. Đấy không phải là một chuyện bất khả thi, nhưng họ phải cần có nhiều khả năng siêu quần bạt chúng để có thể biến ước mơ thành sự thật”.
Cho dù trời lạnh cóng, nhưng không khí thật là oi bức, nóng nực trong căn hầm mà bà Varra dùng để dạy những khóa học cho phụ nữ như “Làm Cách Nào Để Kết Hôn Trong Vòng Ba Tháng” và “Nghệ thuật ái ân cho Người Sành Điệu”. Trường dạy nghệ thuật quyến rũ của bà là một trong vô số những thương vụ mới nhằm vào việc giúp cho phụ nữ có nhiều lợi điểm hơn trong thị trường hôn nhân hậu-cộng sản của Nga. Kinh tế bộc phát mạnh mẽ tạo ra một tầng lớp nắm quyền thuộc loại siêu phú và một tầng lớp doanh nhân giầu sụ. Và trong một hành động được xem như là phản kích lại thời cộng sản Sô Viết xưa cũ, khi mà phụ nữ phải sát cánh chung vai với nam giới làm việc trong nhà máy, các thiếu nữ trẻ hiện nay chỉ muốn kiếm một anh chồng lắm bạc nhiều tiền hơn là phải cặm cụi làm việc để tự tạo sự nghiệp.
Bà Varra cho biết bà khuyến khích học viên phải nhìn xa hơn là cái ví của một người đàn ông. Tuy vậy, ngoại trừ giới tân thượng lưu, tân trưởng giả thì hầu như không có một viễn ảnh nào khá hơn cả. Ở Nga, có nạn nam thiếu nữ thừa với số phụ nữ đông hơn nam giới đến hơn 10 triệu người. Hơn thế nữa, rất nhiều đàn ông Nga bị thất nghiệp, nghiện ngập rượu chè và có tuổi thọ rất thấp (tuổi thọ trung bình của đàn ông Nga là 59 tuổi).
Nắm giữ được một người đàn ông tốt cho thật lâu cũng là một chuyện quan trọng không kém. Ly dị ở Nga rất dễ, một người đàn ông quyền thế có thể ly dị vợ mình “trong vòng một giờ đồng hồ”, theo một nguồn tin địa phương. Chiếu theo luật ly dị của Nga thì người chồng thường không phải chia cho vợ một xu nào cả, và hơn thế nữa, họ thông thường được trao quyền giữ con. Nguồn tin địa phương ẩn danh này nói: “Quan hệ vợ chồng đối với phụ nữ Nga hiện đại chẳng khác nào một ván bài may rủi cả. Họ có thể thắng tất cả, hoặc cũng có thể mất tất cả, và vì thế, họ không thể nào tự mãn, dậm chân tại chỗ cả”.
Vào một buổi tối thứ Bảy ở trường của bà Varra, 5 học viên ưỡn ẹo múa may, lắc hông, hất tóc theo điệu nhạc disco Nga cuồng loạn (một sự kết hợp hỗn tạp giữa nhạc của Madonna thời mới nổi tiếng và nhạc hùng của kỵ binh Cossack) trước một tấm phông mầu đỏ chói. Và đấy chỉ là những thao tác làm nóng cơ thể mà thôi. Lớp học đêm nay là “Làm Cách Nào Để Trở Thành Tình Nhân Số Một Của Chàng”. Những bài học bao gồm thực tập đấm bóp gợi dục sử dụng người mẫu thật bằng xương thịt, thực tập khẩu dâm với kẹo que và chuối. Họ cũng học cách ngợi khen “một cách khả tín” sự tráng kiện tình dục của người đàn ông. Những học viên này tuổi tác từ 21 đến 60, và tất cả đều đã từng chờ đợi cả năm trời để được nhận vào khóa học rất đắt khách này.
Bà Varra bảo họ: “Đàn ông Nga chỉ có cảm thông được với phụ nữ bằng tình dục mà thôi. Và vì thế nếu mà một người đàn ông cảm thấy sung sướng, hạnh phúc trên giường thì các chị các em đã đi được nửa đoạn đường rồi đấy”.
Thế nhưng, bà cảnh cáo họ rằng đấy chỉ mới có nửa đường mà thôi, bởi vì ngay cả người đàn bà có kỹ thuật làm tình tuyệt vời nhất cũng không thể nào thành công được, trừ phi cô ta biết được cách điều khiển trí não của người đàn ông . Bà nói: “Mình phải cho anh ta thấy rằng mình có sự tự trọng, rằng mình là một bảo vật mà anh ta phải trân quý".
Chuyện này thì bà Vara biết rất rõ, bởi vì chẳng những bà là một nhà tâm lý học mà bà cũng đã từng trải qua ba vụ ly dị rồi. Bà nháy mắt rồi nói tiếp: “Bằng không thì anh ta sẽ cảm thấy nhàm chán rồi lại vùi quay qua ôm chai Vodka thì khổ”.
Phương pháp căn bản của bà Varra là dạy cho phụ nữ hớp hồn và tiếm quyền của phái nam bằng mưu chước cổ điển là nhan sắc và tình dục. Đối với sự suy nghĩ thuần nữ quyền của các quốc gia Tây Phương thì điều này hơi có vẻ lạc hậu nếu không nói là phản tiến hóa, thế nhưng bà Vara khăng khăng cho rằng phụ nữ Nga hiện nay là khuôn mẫu điển hình của cách suy nghĩ hậu nữ quyền (post feminist). Bà nói: “Chúng tôi biết quá rõ những thứ như bình đẳng và độc lập – chúng tôi đã từng trải qua giai đoạn đó rồi, nhớ không”.
Trong thời cộng sản Sô Viết, vốn chấm dứt từ đầu thập niên 90, nhiều triệu đàn ông chết vì chiến tranh hoặc chết trong trại cải tạo lao động. Phụ nữ thường phải một mình quán xuyến công việc trong nhà và đồng thời phải gò lưng làm việc trong các hãng xưởng. Bà Varra cho biết vấn nạn bây giờ là đàn ông Nga vẫn còn hết sức bảo thủ theo kiểu nam trọng nữ khinh, chồng chúa vợ tôi và muốn phụ nữ phải quỵ lụy với họ. Bà cho biết: “Thay vì cố sửa đổi đàn ông, một việc làm vốn có thể kéo dài thêm 200 năm nữa, tại sao chúng ta không moi móc bất kỳ thứ gì chung ta có thể lấy được từ họ ngay bây giờ chứ"”
Ngồi trên cái tràng kỷ theo đúng tư thế của những cô đào văm là “ưỡn ngực, thóp bụng, vểnh mông”, cô Maria Markova, 24 tuổi, gật gù tán đồng. Cô là một mẫu người đẹp tiêu biểu của Nga với dáng hình thon gọn, cao ráo và suối tóc vàng mềm mại. Cô đã tốt nghiệp khóa học 12 tuần “Làm Cách Nào Để Kết Hôn Trong Vòng Ba Tháng”, với học phí là $1,800 Mỹ Kim. Cô thấy khóa học qúa hay nên đã ghi danh học thêm khóa “Làm Cách Nào Để Trở Thành Tình Nhân Số Một Của Chàng” luôn.


Đong đưa đôi chân dài như chân người mẫu cô nói: “Tôi không hề có vấn đề trong việc thu hút đàn ông bởi vì tôi có nhan sắc. Thế nhưng họ xem tôi như một món đồ chơi, chán thì bỏ, tôi không biết làm thế nào để chuyện ấy chấm dứt”.
Là một người trợ lý tại phòng tắm hơi cô đã học được cách tạo sự chú ý từ những người đàn ông mà cô nhắm vào bằng cách dùng mắt nhìn thẳng vào mắt họ và những mánh khóe khi đối thoại, và vì thế, ngay từ đầu là cô đã nắm sự chủ động rồi. Điều mà cô muốn là “một người đàn ông thực thụ để chăm sóc cho tôi”. Nếu có thêm kim cương và đồ “hiệu” thì càng tốt hơn nữa. Cô trả lời với vẻ ngạc nhiên như thể câu hỏi quá dư thừa: “Dĩ nhiên là anh ta phải giầu có rồi”.
Tiền bạc có thật sự quan trọng như thế không" Thật ra thì không có gì khó khăn lắm để thấy nước Nga ngày hôm nay đã trở thành một quốc gia đam mê thời trang và địa vị xã hội tới cỡ nào. Ở Mạc Tư Khoa, nơi từng một thời là quả tim của nếp sống khổ hạnh kiểu xã hội chủ nghĩa, bây giờ đầy dẫy những tấm biển quảng cáo đồng hồ Thụy Sĩ, xe Đức và đồ da thời trang Ý che khuất mặt tiền của những tòa dinh thự lịch sử. Hơn thế nữa, một số nhà hàng trong thành phố này bây giờ đòi hỏi thực khách phải gọi đồ ăn tối thiểu là $300 Mỹ Kim một bàn thì mới có quyền bước vào cửa. Ngay cả cựu chủ tịch nhà nước Sô Viết Mikhail Gorbachev cũng chấp nhận chuyện xài sang và gần đây ông đã xuất hiện trong một quảng cáo cho va li và xách tay của Louis Vuitton.
Cô Markova chưa có chồng, nhưng nhờ vào các khóa học của bà Varra, cô cho biết hiện cô đang cặp với một tay doanh nhân giầu sụ mà cô nghĩ rằng anh ta sắp sửa “cầu hôn bất cứ lúc nào”.
Bà Ella Videnina 60 tuổi, một công chức, đã là bà ngoại nhưng vẫn còn đẹp và duyên dáng, cũng là một người tốt nghiệp từ khóa hôn nhân. Bà đã thành công trong việc lấy được một ông chồng vào cuối khóa. Đó là ông chồng thứ 5 của bà. Bà nói: “Mấy ông chồng cũ của tôi lúc nào cũng nương dựa, nhờ vả vào tôi cả. Tôi muốn lật ngược tình thế”. Khi bà Videnina tham gia khóa học thì bà đang hò hẹn với một ông có vẻ như rất hào phóng. Bà nói: “Điều hay nhất mà tôi học hỏi được là không bao giờ từ chối anh ấy bất cứ một điều gì trên giường cả. Và quả thật rất công hiệu”.
Bà cho biết ông này chẳng những đã cưới bà mà còn bắt đầu tặng thật nhiều quà đắt tiền cho bà nữa. Bà kể: “Anh ấy cho tôi một chiếc xe mới và một cái TV plasma nhân ngày sinh nhật tôi”.
Phụ nữ có chồng cũng ồ ạt chạy tới lớp của bà Varra để học hỏi cách níu giữ chồng của họ. Bà Olga Rosnina, 37 tuổi, là một chuyên viên địa ốc với thân hình cao ráo, bắt mắt nói: “Sau chín năm chung sống thì chồng tôi không còn để ý đến tôi nữa”.
Bà theo học khóa “Bí Quyết Mang Lại Thời Trăng Mật Một Lần Nữa”, vốn có nhiều ngón nghề “siêu đẳng” về tình dục cũng như những mẹo vặt hầu làm cho cuộc sống thường nhật được thêm phần hào hứng, lý thú hơn. Bà nói: “Trước kia, tôi chỉ mang giầy bình thường và mặc quần jeans mà thôi, vì thế, tôi mua một loạt váy ngắn, nhiều đôi giầy cao gót và đủ loạt son môi”.
Cách trang phục mới này, cộng thêm với những ngón nghề trong phòng ngủ mà bà mới học được đã có hiệu qủa ngay tức khắc. Ronina khoe: “Anh ấy có vẻ dịu dàng hơn, ít căng thẳng hơn và ảnh cho tôi bất cứ thứ gì tôi muốn”. Những phụ nữ không thể ghi danh vào các khóa học được nhiều người ưa chuộng với danh sách chờ đợi thật dài của bà Varra vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác. Một trong những trào lưu đang hiện hành là “kiến tạo VUM”, một cái tên thoạt nghe tưởng chừng là những dự án kỹ nghệ thời Sô Viết nhưng thật ra là một phương pháp thật hữu hiệu để qúy ông mê mệt. VUM là chữ tắt của “Vaginally Used Muscles” (Những Cơ Bắp Sử Dụng Trong Âm Đạo). Rất nhiều trường có các khóa, sử dụng thật nhiều dụng cụ hiện đại, để tập cho các cơ bắp này được săn chắc, dễ dàng điều khiển. Nói nôm na thì những trường này là những lớp thể dục dụng cụ cho âm đạo.
Bà Olga Nikitina, 40 tuổi, sáng lập viên của một trường “Kiến Tạo VUM” ở Mạc Tư Khoa nói: “Chương trình thể dục thực tập của chúng tôi có thể làm khả năng phòng the của một phụ nữ tiến triển vượt bực. Cô ta có thể biến hoá từ một chiếc xe Lada phổ thông của Nga để trở thành một chiếc Ferrari siêu việt”.
Hai phòng học của trường có vách tô mầu hồng nhạt và xanh nhạt thật mát mắt để che đậy việc những dụng cụ trong phòng trông có vẻ như là những dụng cụ của một garage sửa xe vậy: ống nhựa và thước đo áp suất.
Bà Nikitina hãnh diệnkhoe: “Một khi mà người phụ nữ đạt được cảnh giới cao nhất thì bà ta có thể nằm trong bồn tắm, vận dụng cơ bắp âm hộ xịt một vòi nước bắn ngược lên từ trong bồn”.
Dụng cụ chính là một quả bóng bằng silicone, được nhét vào âm đạo rồi sau đó được bơm cho căng phồng lên. Bà Nikitina cho biết: “Người ta tập vận dụng cơ bắp để bóp quả bóng và đo áp suất”. Sau đó, có thể điều chỉnh thêm nữa bằng cách bắn sỏi vào một mục tiêu bằng sắt trước âm hộ.
Bà nội trợ Eliso Torgvaidze, 41 tuổi, cho biết chính chương trình kiến tạo VUM này đã giúp bà cứu vãn được cuộc hôn nhân đang bấp bênh của bà. Bà nói: “Tôi tin chắc rằng ông xã tôi đã bỏ tôi rồi nếu tôi không theo khoá kiến tạo VUM. Đối với đàn ông, tình dục chiếm 90% quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm”.
Nếu quả thật chuyện này là đúng ở Nga thì người ta dễ dàng hiểu được tại sao những trường dạy kỹ thuật ái ân lại đắt khách như thế. Mạc Tư Khoa cũng có luôn một trường huấn luyện ca kỹ Geisha để dạy nghệ thuật chiều chuộng quyến rũ từ Á Châu, chẳng hạn như cách vũ múa khiêu gợi. Thậm chí còn có luôn cả trường “gấu ngựa” để chỉ dẫn cho quý bà những chiến thuật khôn ngoan để đánh gục những nữ đối thủ khác nữa.
Nhiều bà còn lo xa, muốn con gái của mình được lợi thế từ sớm nên cũng ghi tên cho mấy nàng theo học tại các ngôi trường này. Bà Inga Kozina, 34 tuổi đã từng theo học một khoá ở trường Geisha Mạc Tư Khoa và bây giờ thì bà ghi danh cho Miriam, đứa con gái mới 15 tuổi của bà. Bà nói: “Cháu nó là một cô gái xinh đẹp, nhưng bây giờ có quá nhiều sự cạnh tranh”.
Thế nhưng, liệu 15 tuổi có quá nhỏ hay không" Mariam trả lời quả quyết: “Không đâu. Nhờ mẹ mà bây giờ em rất tự tin với mấy thằng con trai. Lúc nào em cũng đạt được tất cả những chuyện mà em muốn”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.