Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Hiến Tủy Á Châu Kêu Gọi: Ghi Danh Hiến Tủy Mùa Lễ

12/12/200800:00:00(Xem: 2734)
Hội Hiến Tủy Á Châu Kêu Gọi: Ghi Danh Hiến Tủy Mùa Lễ
Các em Jordan, Kevin, Krissy, Michelle và nhiều kẻ khác đang cần bạn tặng cho sự sống.
Trong danh sách hơn 7 triệu người ghi danh hiến tặng tủy bào trên toàn quốc, chỉ có 450,000 người gốc Á châu, và 150,000 người mang 2 giòng máu. Tại Hoa Kỳ, hằng năm có tới trên 10,000 bệnh nhân mắc phải bệnh hoại huyết hoặc ung thư máu và phương cách duy nhất để cứu mạng họ là được ghép tủy bào của một ân nhân vô liên hệ. Tuy 30% người bệnh tìm ra sự trùng hợp tủy bào trong gia đình, 70% kia phải tùy thuộc vào sự độ lượng của người hoàn toàn xa lạ.
Bởi vì các tế bào thường có tính cách gia truyền, những bệnh nhân này chỉ có hy vọng tìm ra người trùng hợp với mình qua những người cùng chủng tộc. Do đó tăng gia số người thuộc mọi chủng tộc ghi danh vào Chương Trình Hiến Tủy (NMDP) sẽ giúp các bệnh nhân có cơ hội tìm ra người phù hợp để cứu mạng họ. Bạn cũng có thể là người làm thay đổi vận mệnh kẻ khác.
Hội Hiến Tủy Á châu (A3M) được thành lập từ năm 1991 do một nhóm thiện nguyện khởi xướng nhằm mục đích tìm người phù hợp cho Nick, Amanda, Brian và tất cả các bệnh nhân khác mà không có được người trùng hợp trong danh sách toàn quốc.Dưới sự bảo trợ cũa cơ quan xã hội Little Tokyo, A3M đã cố gắng tuyển mộ thêm số người thuộc nhiều chủng tộc Á châu tham gia vào Chương Trình Hiến Tủy. Ngoài những người gốc Á, hội còn phục vụ các cộng đồng chủng tộc thiểu số khác như người gốc la-tinh, người da màu và sắc dân thuộc các quần đảo thái bình dương.

Muốn ghi danh vào chương trình này để có thể cứu mạng người khác bạn phải:
- Ở trong hạn tuổi từ 18 tới 60,
- Có sức khoẻ trung bình,
- Điền một mẫu đơn và cho ít mẫu tế bào quẹt trong gò má,
- Nằm trong danh sách người tình nguyện (chi tiết hoàn toàn bảo mật),
- Sẵn sàng hiến tặng cho bất cứ bệnh nhân nào trùng hợp với mình.
Hội Hiến Tủy Á châu đã được sự chấp thuận của tổ hợp Wal-Mart để tổ chức các buổi ghi danh vào hai cuối tuần Thứ Bảy & Chủ Nhật 13-14 và 20-21 tháng 12, 2008; từ 10:30 am tới 4:30 pm tại các địa điểm sau đây: Wal-Mart Westminster, 13331 Beach Blvd, Westminster, Ca92683: WM Long Beach, 7250 Carson Blvd, Long Beach, Ca 90808: WM Cerritos, 12701 Town Center Dr., Cerritos, Ca 90703; WM Rosemead, 1827 Walnut Grove Blvd., Rosemead, Ca 91770; WM Torrance, 19503 South Normandie Ave, Torrance, Ca 90501; WM Baldwin Hills, 4101 S. Crenshaw Blvd., Los Angeles, Ca 90008; WM Panorama City, 8333 Van Nuys Blvd., Panorama City, Ca 91402.
Muốn có thêm chi tiết , xin gọi Thạch Nguyễn (714) 797-0661 và Anh Nguyễn (714) 553-0520 hoặc vào mạng www.AsianMarrow.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.