Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ Mời Cộng Đồng Việt Dự Buổi Sinh Hoạt: Nói Về Bệnh Tiểu Đường, Hội Chợ Y Tế Và Tài Nguyên, 8-11

30/10/200800:00:00(Xem: 1904)

 

Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ đã phổ biến Thông Báo mời dự buổi thuyết trình về bệnh tiểu đường trong dịp hội chợ y tế và tài nguyên dành cho cộng đồng Việt Nam. Nội dung Thông Báo như sau.

THÔNG CÁO:      Lần đầu tiên, Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ sẽ có buổi thuyết trình về bệnh Tiểu Đường - hội chợ y tế và tài nguyên dành cho cộng đồng Việt Nam. 

Đây là buổi hội chợ hoàn toàn MIỄN PHÍ sẽ có hơn 20 cơ quan phục vụ cộng đồng tham dự, và sẽ đem tới những thông tin quan trọng về sức khỏe cho quý vị.  Những dịch vụ vụ và thử nghiệm như: áp huyết, tiểu đường, nha khoa tổng quát, mắt, và đo lượng mỡ của cơ thể. 

Quý vị sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong nghành y tế về cách phòng ngừa và những vấn đề sức khỏe đã và đang ảnh hưởng trong cộng đồng của chúng ta.

Để góp phần vui thêm cho chương trình, sẽ có những phần sổ xố và quà tặng từ những cơ quan tham dự đóng góp.  Trẻ em sẽ có những trò chơi giải trí thật vui và hữu ích.  Thêm vào đó là thứ ăn và nước uống sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

BAN TỔ CHỨC:    Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ (American Diabetes Association), American Community Outreach and Awareness at UCI, CalOptima, Trung Tâm Y Tế Nhân Hoà, Hội Hồng Thập Tự, SafeGuard, Văn Phòng Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, điạ hạt I, Sở Y Tế Quận Cam, và còn rất nhiều hội đoàn khác.

Chương trình cũng được sự hỗ trợ của Coastline Community College, CalOptima - OneCare, và chợ State Bros.

THỜI GIAN:              Thứ Bảy, ngày 8 tháng 11 năm 2008

9:00 A.M. - 2:00 P.M.

ĐỊA ĐIỂM:       Coastline Community College, Garden Grove Center

12901 Euclid Street

Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.