Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Edison Mời Thăm Qui Trình Tái Sinh Tủ Lạnh Cũ

25/07/200800:00:00(Xem: 4747)
Tủ Lạnh Cũ Yên Nghỉ Nơi Đâu" Southern California Edison và Công Ty Tái Sinh Tổ Chức Thăm Viếng Cơ Sở Tái Sinh. Bản tin sau là của Southern California Edison.

Tái Sinh Tủ Lạnh Thứ 700,000 Ngay Trong Lúc Thăm Viếng.

THĂM VIẾNG

Trong ba năm qua, Southern California Edison (SCE) đã thâu thập được của khách hàng 200,000 tủ lạnh và tủ đá cũ, không còn hiệu quả năng lượng và đưa chúng đi tái sinh bằng phương thức an toàn cho môi trường. SCE, cùng với công ty tái sinh ARCA California Inc  sẽ tổ chức một chuyến tham quan nhằm trình bầy tiến trình tháo gỡ và phân tán linh kiện, và  cắt nghĩa những lợi ích về môi trường, tài chánh, cũng như tiết kiệm năng lượng của Chương Trình SCE Tái Sinh Tủ Lạnh và Tủ Đá. Tủ lạnh dùng khoảng 18 phần trăm điện lượng trong một gia đình tiêu biểu tại California.

KHI NÀO

10 sáng–11:40 sáng., ngày thứ Năm, 31 tháng Bảy, 2008.

Cung cấp hộp ăn trưa tay cầm; xin hồi đáp với nhân viên liên lạc truyền thông.

TẠI ĐÂU

ARCA California, Inc., 1920 South Acacia Ave., Compton, Calif., 90220

THAM DỰ VIÊN

Gene Rodrigues, giám đốc SCE về Hiệu Quả Năng Lượng

Jack Cameron, chủ tịch tổng giám đốc ARCA

NHÌN TẬN MẮT

Buổi tham quan sẽ cho thấy lúc tủ lạnh được đưa xuống khỏi xe tải, nạp vào đường băng chuyền, phân tán bộ phận rồi bỏ cả vào trong một thùng rác khổng lồ, và bị nghiền nát trong đó. SCE cũng sẽ tái sinh đơn vị tủ lạnh thứ 700,000 trong buổi tham quan đó.  Muốn xem thuyết minh video, xin vào mạng  http://www.edison.com/remote/flash/refrigerator_recycling.swf.

Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là công ty tiện ích điện lớn nhất California, phục vụ dân số hơn 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở vùng Trung Châu, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trước khi tiếp tục bàn về chính sách kinh tế tưởng cũng nên tìm hiểu giữa cái nghèo ở Việt Nam và ở Mỹ khác nhau như thế nào?
Diễn văn của Tổng thống (TT) Đức Frank-Walter Steinmeier ngày 13. 2. 2020 tại Dresden Kỉ niệm 75 năm ngày ném bom Dresden vào ngày 13 tháng 2 năm 1945 - Bài phát biểu tại Cung Văn hóa
Xoay quanh Hiệp định thương mại tự do EU - Việt Nam EVFTA, tôi thấy rất nhiều nhà trí thức cấp tiến, luật sư, tiến sĩ, nhà đấu tranh dân chủ tỏ ra vui mừng và “tràn đầy hy vọng” khi Hiệp định này được EU bỏ phiếu thông qua hôm 12/2 vừa rồi.
Đối với những kẻ “xảo trá với lịch sử, vô ơn với chiến sĩ” thì không có tư cách gì để đại diện cho dân tộc Việt Nam. Họ không được mời tham dự Lễ Kỷ Niệm Một Trăm Năm Kết Thúc Thế Chiến Thứ Nhất, theo tôi, là chuyện chả có gì đáng để phàn nàn cả.
Ngày 12/2/2020 Nghị viện châu Âu chính thức thông qua Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam, với đa số ủng hộ là 401 phiếu, 192 phiếu chống, và 40 phiếu trắng.
Điều đáng nói là những tranh luận chính trị và kinh tế xem ra khô khan, xa vời và vô bổ nhưng lại tác động lên công ăn việc làm và tương lai của từng gia đình và mỗi chúng ta.
Nhưng các nghị viên EU tuyên bố rằng các thỏa ước thương mại với Viêt Nam có thể tạm ngưng nếu Việt Nam lại vi phạm nhân quyền. Điều đó có nghiã là các nghị viện EU không quan tâm đến những vụ vi phạm nhân quyền trong quá khứ của Nhà nước Việt Nam.
Đàn ông và Đàn bà là cả hai thế giới khác biệt nhau. Họ khác nhau về thể chất, về tinh thần, về cách suy nghĩ, cũng như về cách hành sự trong cuộc sống. Bởi những nguyên nhân này mà thường xảy ra biết bao nhiêu là chuyện hục hặc, hiểu lầm lẫn nhau, cơm không lành canh không ngọt, khắc khẩu, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình…
Ở thời điểm 30/4/1975 chỉ có trên 1,000 người Việt tại Úc, gồm những phụ nữ lập gia đình với Úc, sinh viên du học ở lại Úc, sinh viên đang du học, viên chức đang làm việc hay tu nghiệp, tu sĩ công giáo tu học và trẻ mồ côi sang Úc vào tháng 4/1975.
Tôi nghe nhà báo Du Uyên kể chuyện pháo từ hôm trong Tết mà mãi tới bữa nay vẫn còn hơi bị ù tai: “Nguyễn Đức Khánh, 31tuổi, quê ở Nghệ An, làm việc tại một công ty kính cường lực ở Saigon hơn 10 năm nay. Vài năm nay, kinh tế vợ chồng anh ổn định hơn, nhất là khi mua được căn chung cư trả góp 15 năm. Để gia đình tự hào, anh hay... ‘chém gió’ vui vui mình lương cao, vài ba lần lỡ lời mình là giám đốc kinh doanh của công ty.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50252)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44024)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38356)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34339)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại