Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo: Thuế và Kinh Doanh cho Tiểu Thương CĐ Việt Nam

28/06/200800:00:00(Xem: 2071)

Từ trái: TNS Correa, bà Steel, ông Chris Street, ông John Chiang.

Santa Ana ( Cổ Ngưu )- Tại Rancho Satiago Community College, District Board 2323 N Broadway, Santa Ana, CA 92706 vào lúc 8 giờ 30 sáng thứ sáu ngày 27 tháng 6 năm 2008. hơn 100 quan khách và đồng hương tham dự buổi hội thảo về thuế và kinh doanh dành riêng cho Cộng Đồng Việt Nam do văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa phối hợp với Asian American Business Women Association và Việtnamese-American Chamber of  Commerce in Orange County do bà Huỳnh Kim Yến đại diện, Cô Roxanne Chow Ủy viên kế hoạch thành phố Westminster và một số chuyên viên chuyên môn phụ trách thuyết trình các đề tài liên quan.

Quan khách có Luật Sư Nguyễn Quốc Lân Chủ Tịch Học Khu Garden Grove. . .và một số các cơ sở truyền thông, truyền hình báo chí. Buổi hội thảo dưới sự chủ tọa của Ông John Chiang Bộ Trưởng Kiểm Soát Tài Chánh California, Michelle Steel, Ủy Viên Hội Đồng đóng thuế California địa hạt 3 và Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Ông Lou Correa, địa hạt 34.

Các đề tài thảo luận gồm có: bản tường trình về cơ quan lập pháp ảnh hưởng đến giới tiểu thương, Thuế lợi tức cấp Tiểu Bang, Thuế làm việc, Thuế buôn bán, Thuế làm việc cấp Liên Bang với  Những trách nhiệm và quyền lợi, xây dựng và tìm vốn cho cơ sở kinh doanh.v.v. . .

Ngòai ra buổi hội thảo còn giải đáp những thắc mắc của giới tiểu thương trong những trường hợp gặp phải khi cơ sở đang hoạt động cũng như giới thiệu những thành công mà các cơ sở thương mại đã thu hoạch để rút kinh nghiệm trao đổi lẫn nhau trong các dịch vụ thương mại. Được biết hiện nay các văn phòng dân cử địa phương đã có chương trình và kế hoạch để phục vụ cho Cộng Đồng Việt Nam.

Đồng hương không có điều kiện tham dự buổi hội thảo trên liên lạc về về văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa điện thoại (714) 588-400, văn phòng Giám Đốc Tài Chánh John Chiang điện thoại (213) 833-6010  hoặc Asian American Business Women Association Cô Huỳnh Kim Yến số (714 ) 791-8202 có nhân viên trả lời bằng tiếng Việt..

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.