Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Mua Nhà Lần Đầu Tiên Có Nhiều Cơ Hội Mua Nhà Hơn

16/08/200500:00:00(Xem: 4416)
Với Chương Trình Trợ Cấp Từ Hai Tổ Chức Gia Cư Địa Phương.
Dịch Vụ Neighborhood Housing của Quận Cam và Dịch Vụ Affordable Housing Clearinghouse tiến hành chương trình gây quỹ để đáp ứng thách thức trợ cấp tài chính trị giá $100,000 Mỹ kim của Wells Fargo.
IRVINE, Calif. Ngày 11 tháng 8 năm 2005 Tổ Chức Địa Ốc Wells Fargo nơi tích cực hỗ trợ nhiều chương trình sở hữu nhà khác nhau ở khắp Quận Cam sẽ đóng góp $50,000 Mỹ kim cho hai cơ quan gia cư địa phương. Số tiền này - một trong những chương trình địa ốc do Wells Fargo khởi xướng - sẽ được đóng góp thông qua chương trình Focus Communities giúp phát triển các cơ hội mua nhà giá rẻ.
Chương trình Focus Communities được thiết lập để làm tăng cơ hội mua nhà cho những gia đình có thu nhập thấp và vừa phải trong những cộng đồng có dưới 5% căn nhà được xem là "giá rẻ". Trong khi ngân quỹ của chính phủ và đóng góp của các công ty giảm sút, Wells Fargo lại tăng cường đóng góp của mình, đồng thời khởi xướng các chương trình dành cho các nhà tài trợ khác thông qua chương trình trợ cấp mang tính thách thức này.
Số tiền $100,000 Mỹ kim này sẽ được phân bổ cho hai tổ chức gia cư địa phương dưới dạng tài trợ thách thức trị giá $50,000 mỹ kim cho mỗi tổ chức. Cả hai tổ chức sẽ phối hợp tổ chức cuộc vận động kéo dài sáu tháng để gây quỹ cho một chương trình nhà rẻ. Khi thời hạn 6 tháng kết thúc, Tổ Chức Housing Foundation của Wells Fargo sẽ đóng góp một số tiền bằng với số quỹ đã kêu gọi được trong cuộc vận động gây quỹ, cho đến mức $50,000 mỹ kim đối với mỗi tổ chức gây quỹ.
"Chúng tôi rất phấn khơœi vì được trao tặng chương trình hỗ trợ này," giám đốc của Dịch Vụ Affordable Housing Clearinghouse - Trịnh Lê Công phát biểu. "Số tiền trợ cấp này sẽ giúp các nhân viên tư vấn địa ốc của chúng tôi cung cấp nhiều khả năng lựa chọn cho những người mua nhà. Nhờ vào những động cơ thúc đẩy này, những người mua nhà có thể đạt được mục tiêu trở thành gia chủ ngay cả trong thị trường nhà đất đắt đỏ này." Dịch Vụ Affordable Housing Clearinghouse, với trụ sơœ tại Lake Forest, đã vận động được hơn phân nửa số tiền thách thức và dự kiến sẽ vận động đuợc toàn bộ số tiền $50,000 mỹ kim vào ngày 15 tháng 12, 2005.
Theo giám đốc điều hành Glenn Hayes, Affordable Housing Clearinghouse của Quận Cam đã trợ giúp hơn 1,000 gia đình mua căn nhà đầu tiên thông qua chương trình NeighborWorks Campaign for Homeownership. Tổ chức phi lợi nhuận này đã vận động được $20,000 mỹ kim trong tổng số $50,000 mỹ kim của chương trình tài trợ thách thức. "Bởi vì khả năng mua nhà ngày càng trở nên khó khăn, những gia đình và chủ doanh nghiệp cần cù sẽ dựa vào các tổ chức địa ốc phi lợi nhuận để hợp tác với những công ty như Wells Fargo," Glenn Hayes phát biểu. "Các gia đình có nhu cầu cấp bách muốn mua nhà cho chính mình, và chúng ta cần phải mang lại nhiều giải pháp và chương trình hữu hiệu để xóa bỏ hàng rào cản trở những gia đình này đạt được giấc mơ Hoa Kỳ của họ."

"Sứ mệnh của Housing Foundation của chúng tôi là cung cấp nguồn lực cho các tổ chức phi lợi nhuận cũng như các thành viên của Wells Fargo để đáp ứng nhu cầu mua nhà của người có thu nhập thấp và vừa phải," Mitch Redden - Giám đốc khu vực của Dịch Vụ Cho Vay Mua Nhà Wells Fargo ở California - phát biểu. "Chương trình Focus Communities tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp, và tổ chức làm việc cùng với nhau để phát triển các giải pháp mua nhà ảnh hưởng tích cực đến các gia đình và cộng đồng trong những năm tới."
Chương trình tài trợ Focus Communities là một trong những chương trình thể hiện lòng tận tụy của Dịch Vụ Cho Vay Mua Nhà Wells Fargo trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, trong đó bao gồm những thành viên có thu nhập thấp và vừa phải trong cộng đồng. Theo dữ liệu năm 2003 của Điều Luật Home Mortgage Disclosure Act (HMDA), Wells Fargo lại tiếp tục được xếp hạng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực cho vay dành cho người thiểu số có thu nhập thấp và vừa phải.
"Chúng tôi tiếp tục chú trọng vào các cộng đồng địa phương, và chương trình trợ cấp này thể hiện sự cam kết mở rộng của chúng tôi trong việc cải thiện các cơ hội mua nhà trong những cộng đồng mà chúng tôi sống và làm việc," Kimberly Jackson - giám đốc điều hành của Wells Fargo Housing Foundation - phát biểu.
Tổ Chức Wells Fargo Housing Foundation được thành lập để cung cấp các giải pháp lâu dài cho nhu cầu mua nhà trong những cộng đồng mà Wells Fargo có mặt trên khắp Hoa Kỳ. Thông qua chương trình tình nguyện của các thành viên Wells Fargo, hơn 1,700 căn nhà được xây hoặc sửa chữa thông qua Housing Foundation kể từ ngày tổ chức này thành lập năm 1993. Housing Foundation được tài trợ bởi Dịch Vụ Cho Vay Mua Nhà Wells Fargo.
Wells Fargo & Company có lịch sử tự hào trải dài hơn một thế kỷ rưỡi trong việc hỗ trợ các tổ chức hoạt động để tăng cường sức mạnh của cộng đồng. Chúng tôi cổ võ các chương trình phát triển kinh tế và tự cung tự cấp thông qua giáo dục tài chính, đóng góp thiện nguyện, chương trình mua nhà giá rẻ, và các nỗ lực của các tình nguyện viên hăng hái của chúng tôi. Năm ngoái, Wells Fargo Foundation tài trợ tổng cộng $93 triệu cho hơn 15,000 tổ chức phi lợi nhuận.
Sơ Lược Về Wells Fargo
Wells Fargo có hơn 2,400 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 83 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.4 triệu đến 425 cơ sở bất vụ lợi vào năm ngoái.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 428 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho 23 triệu khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ - từ Moody's Investors Service. Xin ghé thăm trang nhà cuœa Wells Fargo tại www.wellsfargo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.