Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự ‘Ngày Tiểu Thương’: Thứ Năm 24-4 Tại Quận Cam

18/04/200800:00:00(Xem: 1645)

Trong buổi họp Thông Báo "Ngày Tiểu Thương"

Santa Ana ( Cổ Ngưu)-- Tại nhà hàng Emeral Bay Seafood Restaurant vào lúc 12 giờ trưa thứ tư ngày 16 tháng 4 năm 2008, Hội Thương Mại Châu Á Quận Cam cùng Hội Phụ Nữ Doanh Nghiệp Á Mỹ, Phòng Thương Mại Trung Hoa Quận Cam, Phòng Thương Mại Phi Luật  Tân, Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam và Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Quận Cam đã phối hợp tổ chức một buổi họp để thông báo mục đích và ý nghĩa ngày "Hội Thảo Tiểu Thương."

Thành phần tham dự về phía dân cử có Nghị Viên Ady Quách, Phó Thị Trưởng Thành Phố Wesminster, Nghị Viên Dina Nguyễn (Thành Phố Garden Grove), một số các cơ quan Truyền Thông, một số đại diện các cơ sở thương mại tại Nam Cali tham dự. Buổi họp đã được trình bày qua các thuyết trình viên thuộc Hội Thương Mại Á Châu sau đó một số câu hỏi của các tham dự viên đặc ra cũng được giải đáp thỏa đáng. Được biết ngày Hội Thảo Tiểu Thương dưới sự bảo trợ của US Smal Business Administration, tài trợ bỡi Wells Fargo Bank sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa Thứ Năm ngày 24-4-2008 tại Double Tree Hotel, điện thoại liên lạc số (714 ) 634-4570.

Chương trình Hội Thảo gồm có 12 đề tài do các thuyết trình viên trình bày gồm nhữmng đề tài như: Kế hoạch kinh doanh do Dr. Kim Huỳnh phụ trách, NguồnTài Chánh do Jimmy Mai (WFB), Hình thức thành lập Doanh Nghiệp do Tony Liu, Tài Nguyên và cơ hội do Chris Lorenzana/Karl Feierbacher, Lãnh Đạo Doanh Nghiệp do Quang X Phạm, Pháp Lý do Keith Watts, Tuyển dụng và Quản Lý Nhân Viên do Kim Zastrow/ Natalie Avalos/ Karl Feierbacher, Thuế Vụ và Quản Lý Tài Chánh do Dwight Nakata phụ trách, Doang Nghiệp Cầu Chứng do Nick Manalisay/ Lori (DGS) Bí Quyết Đấu Thầu do John Arena phụ trách ngoài ra còn các đề tài như: Làm thế nào để phát triễn thương mại với Chính Phủ Liên Bang do Stephen Leung thuyết trình, Làm thế nào để phát triễn thương mại với địa hạt Quận Cam do Ron Vienna thuyết trình.

Đây là một chương trình rất hữu ích cho tất cả các giới tiểu thương trong Cộng Đồng người Việt chúng ta tại Quân Cam. Đồng hương trong ngành tiểu thương nên sắp xếp thời gian để tham dự, moi  chi tiết xin liên lạc về số điện thoại (949) 222-2291.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương