Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thanh Niên Diễn Đàn Paltalk Mời Dân Việt Biểu Tình

30/12/200700:00:00(Xem: 3411)

Thanh Niên Diễn Đàn Paltalk Mời Dân Việt Biểu Tình Tại S.F. Chống Việt Cộng Bán Nước, Trung Cộng Xâm Chiếm Hoàng-Trường Sa

1. Trước hành động bán nước và sự im lặng hèn nhát của cộng Sản Việt Nam, hoàn toàn không dám lên tiếng phản đối khi trung cộng cưỡng chiếm Hoàng Sa và Trường Sa, giết hại ngư dân ngay trong lãnh thổ mình, nhưng lại xách nhiễu những người dân can đảm đứng lên biểu tình chống bọn bá quyền nơi quốc nội.

2. Trước sự trắng trợn của trung cộng ngang nhiên chà đạp lên công pháp quốc tế khi phổ biến văn kiện khiêu khích thành lập đơn vị hành chánh Tam Sa.

3. Để yểm trợ phong trào Sinh Viên, Học Sinh và đồng bào quốc nội đang đứng lên biểu tình tố cáo với quốc tế việc trung cộng xâm chiếm lãnh thổ và biển của Việt Nam.

4. Cùng góp tiếng nói chung với các Cộng Đồng Việt Nam khắp thế giới đã và đang nói lên sự phẫn nộ của những con dân Việt, đớn đau vì những mảnh đất của ông cha để lại bị cướp đoạt bởi bá quyền trung cộng.

Nhóm thanh niên thuộc diễn đàn Paltalk, miền Nam, Bắc California xin trân trọng thông báo:

Một cuộc biểu tình tố cáo cộng sản Việt Nam bán nước, phản đối trung cộng xâm lược với quốc tế, với sự tham gia rộng lớn của nhiều cộng đồng thuộc tiểu bang California, Hoa kỳ sẽ được sẽ được phối hợp tổ chức trước tòa Tổng Lãnh Sự việt cộng vào lúc 10 giờ sáng và tòa Tổng Lãnh Sự Trung Cộng tại San Francisco lúc 2 giờ chiều cùng trong ngày thứ sáu 4 tháng 1, 2008. Tại địa điểm: Vietnam Consulate General in San Francisco, CA, 1700 California St, Suite 430, San Francisco, CA 94109. Phone: (415) 922-1707 và Chinese Consulate General in San Francisco, CA, 1450 Laguna Street, San Francisco, CA 94115

Tel: (415) 674-2900

Fax: (415) 563-0494

Chúng tôi xin mời tất cả quý vị đồng hương bớt chút thời giờ đi tham dự, yểm trợ cùng quyết liệt biểu dương ý chí của người Việt Nam Tị Nạn cộng sản lên án bè lũ cộng sản Việt Nam hèn hạ, khiếp nhược, bán nước làm tay sai cho bành trướng trung cộng.

Thay mặt nhóm thanh niên thuộc diễn đàn Paltalk, miền Nam, Bắc California.

Ngọc Phương Nam, ký tên.

Email: Truonghoangsa@yahoo.com

Điện thoại liên lạc: Tuấn Nguyễn (909)4969135 hoặc (714) 901 0690 xin để lại lời nhắn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.