Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lou Correa Làm Ông Già Noel Phát Quà Cho Trẻ Em Nghèo

22/12/200700:00:00(Xem: 1874)

TNS Lou Correa làm Ông Già Noel phát quà cho trẻ em.

GARDEN GROVE –  Trong dịp mùa lễ Giáng Sinh, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có cơ hội đóng vai Santa Claus cho hàng ngàn trẻ em tại Quận Cam.  Mỗi năm Thượng Nghị Sĩ Lou Correa rất vui vẽ được đóng vai Santa Claus để đem niềm vui đến cho trẻ em và gia đình ông được phục vụ trong vai trò dân cử.  Trong suốt mấy tuần qua, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Correa đã phát quà và thực phẩm cho những trẻ em và gia đình thiếu may mắn.

Vào ngày 20 tháng 12 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Correa đã đến Trung Tâm Cộng Đồng St. Anselms tại thành phố Garden Grove để phát quà và chụp hình lưu niệm cho hơn 300 trẻ em Việt Nam và vào ngày 21 tháng 12 đã đến UCI Medical Clinic để phát quà cho hơn 3,000 trẻ em.

Vào 4 giờ chiều, nhiều gia đình đã dẫn con em đến St. Anselms để vui chơi và ăn những thức ăn nhẹ truyền thống.  Trong không khí vui nhộn đó, các trẻ em vô cùng nôn nóng được gặp ông già Noel (tức Thượng Nghị Sĩ Lou Correa) để nhận quà.  Vào đúng 5 giờ chiều, các trẻ em trong phòng sinh hoạt đã la lớn lên, “Santa is coming!  Ông già Noel đang tới!”  Lúc đó Santa Lou Correa đã có mặt trên sân khấu trong khi những nhân viên của Trung Tâm St. Anselms đã chuẩn bị tuyết giả rơi xuống để tạo không khí mùa Noel.

Santa Lou Correa gởi lời chào mừng đến mọi người bằng tiếng Việt và nói lên, “Merry Chrismas!  Chúc Mừng Giáng Sinh!”  Santa Correa hỏi, “Các trẻ em đã ngoan ngoãn trong năm vừa rồi không"  Có muốn quà hay không"”  Các em đã hô to lên rằng “Có ngoan và muốn quà!” Trong lúc đó các nhân viên phục vụ của Trung Tâm St. Anselms đã bất đầu phát quà và sách vỡ cho trẻ em theo lớp tuổi.  Sau khi phát quà xong, các em và gia đình cùng tham gia trong cuộc xổ số để trúng 2 cây Noel với trang trí rất đẹp để đem về nhà.      

Chương trình phát quà với Trung Tâm St. Anselms và Santa Lou Correa đã tổ chức thành công mỹ mãn và chấm dứt vào lúc 6 giờ chiều.  Mọi gia đình và trẻ em đều đi về vui vẽ với một món quà mới trong mùa lễ Giáng Sinh.

Trong cương vị Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, ông Lou Correa đại diện cư dân tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.