Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: 16-12 Ra Mắt Sách, Tôn Vinh HT Thích Quảng Độ

14/12/200700:00:00(Xem: 4274)

San Jose (Việt Báo) --  Các Cư sĩ Phật Tử Bắc California thuộc Đạo Vàng Association và Tuần Báo Thằng Mõ San Jose, Bao Mõ Sancramento, Cát Anh Entertainment, Ban Huynh Trưởng và Hội Phụ Huynh Gia Đình Phật Tử Chánh Tâm, Bích Liên Charity Foundation, Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc California cùng phối hợp tổ chức một bữa cơm tình thương để ra mắt cuốn sách "Tôn Vinh Hòa Thượng Thích Quảng Độ", đồng thời gây quỹ giúp đỡ Dân Oan khiếu kiện tại Việt Nam cũng như nạn nhân bão lụt tại quốc nội.

Buổi cơm tình thương nói trên sẽ được tổ chức lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 16-12-2007 tại Nhà hàng Dynasty số 1001 Story Road #2, San Jose, CA 95122 (Grand Century Mall). Trưởng Ban Tổ Chức là anh Lê Văn Hải, chủ nhiệm tuần báo Thằng Mõ San Jose cùng với một Ban Điều Hành rất qui mô gồm Phó Nội Vụ là Nguyễn Cao Can, Phó ngoại vụ là cô Bích Liên Võ, Phó Tài Chánh là ông Tony Dinh, các ủy ban điều hợp, tài chánh, giao tế, thiết trí, trật tự, tiếp tân gồm những nhân vật uy tín trong cộng đồng và thành công trong doanh nghiệp. Các cơ quan báo chí và truyền thông khu vực, trong đó có Việt Báo bắc Cali và NewLand TV tham gia bảo trợ.Giá vé ủng hộ là $35.00.người. Ủng hộ gây quỹ là tùy tâm và chi phiếu xin đề tên "GHPGVNTN", phần Memo ghi "Bữa cơm tình thương" và gởi về Lê Văn Hải (Tuần báo Thằng Mõ San Jose, 918 S. First Street, San Jose, CA 95110).  Bữa cơm tình thương nầy có phần phụ diễn ca nhạc gồm các ca nhạc sĩ tên tuổi và chuyên nghiệp do anh Điệp Anh là Giám Đốc Cát Anh Entertainment đảm trách. Mọi liên lạc, đặt chỗ hay ủng hộ, xin gọi : 408-297-0545, 408-833-5585, 408-677-6629, 510-529-1277, 650-823-6645

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.