Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: 16-12 Ra Mắt Sách, Tôn Vinh HT Thích Quảng Độ

14/12/200700:00:00(Xem: 4268)

San Jose (Việt Báo) --  Các Cư sĩ Phật Tử Bắc California thuộc Đạo Vàng Association và Tuần Báo Thằng Mõ San Jose, Bao Mõ Sancramento, Cát Anh Entertainment, Ban Huynh Trưởng và Hội Phụ Huynh Gia Đình Phật Tử Chánh Tâm, Bích Liên Charity Foundation, Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc California cùng phối hợp tổ chức một bữa cơm tình thương để ra mắt cuốn sách "Tôn Vinh Hòa Thượng Thích Quảng Độ", đồng thời gây quỹ giúp đỡ Dân Oan khiếu kiện tại Việt Nam cũng như nạn nhân bão lụt tại quốc nội.

Buổi cơm tình thương nói trên sẽ được tổ chức lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 16-12-2007 tại Nhà hàng Dynasty số 1001 Story Road #2, San Jose, CA 95122 (Grand Century Mall). Trưởng Ban Tổ Chức là anh Lê Văn Hải, chủ nhiệm tuần báo Thằng Mõ San Jose cùng với một Ban Điều Hành rất qui mô gồm Phó Nội Vụ là Nguyễn Cao Can, Phó ngoại vụ là cô Bích Liên Võ, Phó Tài Chánh là ông Tony Dinh, các ủy ban điều hợp, tài chánh, giao tế, thiết trí, trật tự, tiếp tân gồm những nhân vật uy tín trong cộng đồng và thành công trong doanh nghiệp. Các cơ quan báo chí và truyền thông khu vực, trong đó có Việt Báo bắc Cali và NewLand TV tham gia bảo trợ.Giá vé ủng hộ là $35.00.người. Ủng hộ gây quỹ là tùy tâm và chi phiếu xin đề tên "GHPGVNTN", phần Memo ghi "Bữa cơm tình thương" và gởi về Lê Văn Hải (Tuần báo Thằng Mõ San Jose, 918 S. First Street, San Jose, CA 95110).  Bữa cơm tình thương nầy có phần phụ diễn ca nhạc gồm các ca nhạc sĩ tên tuổi và chuyên nghiệp do anh Điệp Anh là Giám Đốc Cát Anh Entertainment đảm trách. Mọi liên lạc, đặt chỗ hay ủng hộ, xin gọi : 408-297-0545, 408-833-5585, 408-677-6629, 510-529-1277, 650-823-6645

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.