Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Thơ Tù HT Quảng Độ, Sẽ Tặng 300 DVD Lưu Niệm

19/10/200700:00:00(Xem: 2401)

Quang cảnh buổi văn nghệ gây quỹ xã hội hỗ trợ dân oan trước sân tiền đình Tòa Thị Chính San Jose chiều 14-10-2007.

San Jose (Việt Báo) --Thượng Tọa Thí Trí Lãng, Tổng Ủy Viên Từ Thiện Xã Hội của Văn Phòng II - Viện Hóa Đạo GHPGVNTN tại Hoa Kỳ, Trưởng ban Tổ Chức buổi ra mắt Tập "Thơ Tù" của Hòa Thượng Thích Quảng Độ, đã vừa gởi đến các cơ quan báo Chí Truyền Thông Việt Ngữ Bắc California một Thư Cảm Tạ và thông báo kết quả buổi ra mắt Tập "Thơ Tù" tại Hội Trường Tòa Thị Chính San Jose vào chiều 14-10-2007 đã thu được US$17,188.00.

Sau đây là nguyên văn Thư Cảm Tạ được in trên Giấy Tiêu Đề của Tổng Vụ Từ Thiện thuộc Giáo Hội PGVNTN Hải Ngoại tại Hoa Kỳ, trụ sở tại 147 N. King Road, San Jose, CA 95116-1245. Tel. 408-923-3518, Fax. 408-926-6345. Email: thichcadabao@sbcglobal.net, Website: www.thichcadabao.com:

THƯ CẢM TẠ

Kính gởi quý Đồng hương, Đồng bào Phật tử và các Hội đoàn, Đoàn thể

Kính gởi quý Mạnh Thường Quân và các Cơ quan Báo chí, Truyền thanh, Truyền hình.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Chúng tôi vô cùng xúc động tri ân sâu xa đến quý Đồng hương, đồng bào Phật tử, đặc biệt các Hội Đoàn, Đoàn thể, Gia đình Phật tử Miền Liễu quán, cũng như các cơ quan Truyền thanh, Truyền hình Báo chí đã tích cực vận động loan tải tin tức.  Quý liệt vị đã dành thì giờ đến tham dự Buổi Ra Mắt "THƠ TÙ" cuả Hoà thượng Thích Quảng Độ, Viện trưởng Viện Hoá Đạo GHPGVNTN, được tổ chức tại Phòng Họp Hội Đồng Thành Phố San Jose vào Chủ Nhật ngày 14 tháng 10 năm 2007 vưà qua.

Đó là một sự ưu ái ủng hộ thật đặc biệt, mà quý liệt vị đã dành cho Ngài trong bao năm qua.  Với tư cách Trưởng Ban Tổ chức, chúng tôi không thể dùng ngôn từ diễn đạt được lòng tri ân cuả chúng tôi gởi đến chư liệt vị và thành tâm cầu nguyện mọi điều tốt đẹp đến với quý vị cùng gia quyến.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin ghi nhận sự thiếu sót lớn ngoài dự tính cuả Ban Tổ Chức đã không đáp ứng được tấm thạnh tình cuả Đồng hương, Đồng bào Phật tử các giới cũng như các anh em Báo chí Truyền thông đã không vào được bên trong để cùng tham dự Buổi Ra Mắt "THƠ TÙ" cuả Hoà Thượng Thích Quảng Độ, hàng trăm Đồng hương và một số anh em ký giả phải ra về. 

Ban Tổ chức sẽ phát hành free 300 DVD về buổi Ra Mắt "THƠ TÙ" để tặng đến quý Đồng hương đã không vào bên trong tham dự được.  Đặc biệt, chúng tôi sẽ gởi tặng các anh em ký giả không vào được bên trong tác phẩm "THƠ TÙ" làm lưu niệm.

Nhân đây, chúng tôi xin loan báo tổng số tiền ủng hộ và bán sách trong buổi Ra Mắt "THƠ TÙ" là $17,188.00 USD sau khi trừ chi phí còn lại $15, 352.74 USD.

Trân trọng tri ân chư liệt vị.

San Jose, ngày 16 tháng 10 năm 2007

Tổng Uy Viên Từ Thiện Xã Hội

Văn Phòng II - Viện Hóa Đạo GHPGVNTN

Trưởng Ban Tổ Chức

(Đã ký tên và đóng dấu)

Tỳ kheo Thích Trí Lãng

Mặt khác, ông Huỳnh Lương Thiện, chủ nhiệm Tuần Báo MÕ tại San Francisco, phụ trách tổ chức buổi văn nghệ vào chiều 14-10-2007 tại sân tiền đình Tòa Thị Chính San Jose nhằm gây quỹ xã hội hỗ trợ dân oan theo lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ, đã cho ký giả Việt Báo biết rằng số tiền thu được tại buổi văn nghệ là khoảng hơn US$15,000, cộng với số tiền do các nơi gởi về tặng trước đó là US$20,000. Như vậy theo ông Huỳnh Lương Thiện cho biết tổng cộng khoảng hơn US$35,000 riêng cho mục gây quỹ xã hội hỗ trợ dân oan hiện đang tập trung về Sài-gòn và Hà Nội khiếu kiện bị cán bộ CSVN cướp đất đai tài sản tại Việt Nam. Số tiền nầy sau khi trừ chi phí sẽ được công bố và sẽ được chuyển về Việt Nam hỗ trợ cứu tế dân oan theo lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ. (Hạnh Dương).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.