Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cầu Siêu Cho Tín Đồ Hy Sinh Vì Đạo Pháp, Cầu An Cho Vn

08/08/200500:00:00(Xem: 4596)
Sau đây là Thư Mời Tham Dự Lễ Cầu Siêu Cho Tín Đồ Đã Hy Sinh Vì Đạo Pháp Và Cầu An Cho Các Tôn Giáo Tại Việt Nam.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,
Nam Mô A Di Đà Phật,
Kính thưa qúy đồng hương, qúy đồng đạo ,
Tin tức được gởi đi từ Văn Phòng Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy VN ,từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày 5 tháng 8 năm 2005 (giờ ngày VN) ,đã có 11 tín đồ PGHH bị công an bắt Trong số đó có 03 tu sĩ, 06 tín đồ ,02 em bé . Trong số 11 người bị bắt nầy có :
01 tín đồ tự thiêu , chưa biết sống hay chết "!
01 tu sĩ tự thiêu, đã chết ngay tại chỗ.
Trước thảm trạng nầy Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại được thành lập từ năm 1979, được Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy Việt Nam công nhận và cữ làm Đại Diện kiêm Phát Ngôn Viên sẽ tổ chức : Lễ Cầu Siêu cho những tín đồ đã hy sinh vì Đạo Pháp - Lễ Cầu An cho các Tôn Giáo tại Việt Nam, tại hai địa điểm :
* Miền Bắc California :

11 giờ sáng Thứ Bảy 13 tháng 08 năm 2005 tại Burdette Dr (góc đường King Rd và Burdette Dr), sau Lee Sandwiches,bến xe đò Hòang ,San Jose CA 95121 .
* Miền Nam California :
11 giờ sánng Chủ Nhựt 14 tháng 08 năm 2005 tại phòng họp nhựt báo Viễn Đông đường Moran St (góc đường Bolsa Ave và Moran St),Westminster CA 92683.
Trong dịp nầy Ban Tổ Chức sẽ trình chiếu một số hình ảnh liên quan đến những tín đồ tự thiêu,bị bắt và mời qúy vị lãnh đạo tinh thần trong nước phát biểu cảm tưởng .
Trong tinh thần tương thân,tương ái, đồng hương,đồng đạo ,cùng một lập trường,chủ trương, đường lối: Chống Cộng, Tranh Đấu Đòi Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo cho Việt Nam .
Ban Tổ Chức trân trọng kính mời qúy đồng hương,đồng đạo quang lâm tham dự .Sự hiện diện của qúy đồng hương,đồng đạo là một khích lệ lớn lao cho Giáo Hội Trung Ương PGHH Việt Nam và Hải Ngoại và các tôn giáo trên đường Phục Vụ Dân Tộc - Phát Huy Đạo Pháp .
Trân trọng kính mời
Ngày 07 tháng 8 năm 2005
TM Ban Tổ Chức
Lê Văn Hướng, Hội Trưởng
Nguyễn Châu, Chánh Thư Ký

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.