Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sac, Scc: Khoá Học Mùa Thu Bắt Đầu Vào Ngày 22-8

06/08/200500:00:00(Xem: 4818)
Với mục đích đào tạo sinh viên tốt nghiêp Bằng Đại Học Hai Năm A.A. hoặc Bằng Chứng Chỉ Certificate, hoặc thuyên chuyển lên Trường Đại Học Bốn Năm hoặc huấn luyện thực tiễn cho một ngành nghề chuyên môn, Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District đều thực hiện đầy đủ những chương trình giáo khoa với phẩm chất thật cao. Khoá Học Mùa Thu bắt đầu vào Ngày 22 Tháng Tám và kết thúc vào Ngày 18 Tháng Mười Hai tại cả hai Trường Đại Học Santa Ana College (SAC) và Santiago Canyon College (SCC). Giá tiền ghi danh cho Khoá Học Mùa Thu vẫn là $26 mỗi điểm Unit. SAC tọa lạc tại 1530 W. 17th St., Thành phố Santa Ana và SCC tọa lạc tại 8045 E. Chapman Ave., Thành phố Orange. Thời khoá biểu cho các Lớp Học Mùa Thu có đăng tãi trên mạng lưới internet tại trang nhà www.sac.edu và www.sccollege.edu và được phát hành miễn phí tại tiệm sách của Trường. Để biết chính xác giờ ghi danh, xin liên lạc Trường qua số điện thoại (714) 628 4901 hoặc trang nhà www.sccollege.edu.
Sinh viên mới nhập học có thể nộp đơn ghi danh đến các Trường để được sắp hẹn ghi danh vào lớp học. Những sinh viên ghi danh vào các lớp học Anh văn hoặc Toán, có thể phải thi trình độ đề sắp lớp. Để được biết thêm chi tiết về các bài thi Anh văn và Toán, xin liên lạc về số điện thoại (714) 564 6147 cho SAC và (714) 628 4818 cho SCC.

Khoá nửa (Mini semester), 8 Tuần bắt đầu vào Ngày 17 Tháng Mười tại cả hai Trường. Những Khoá nửa từ 4 Tuần đến 8 Tuần rất được ưa chuộng và được thực hiện vào ban đêm và cuối tuần. Để biết thêm tin tức về những lớp học 8 Tuần, xin liên lạc về số điện thoại (714) 564 6100 cho SAC và (714) 628 4901 cho SCC.
Các lớp học nâng cấp Continuing Education Classes được thực hiện tại trên 100 địa điểm khác nhau khắp Khu Học Chánh. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc về Trung Tâm Giáo Dục Thế Kỷ Centennial Education Center qua số điện thoại (714) 241 5700 hoặc Trung Tâm Giáo Dục Orange Education Center qua số điện thoại (714) 628 5900. Các Lớp Học Nâng Cấp Mùa Thu (Fall Continuing Education Classes), mỡ rộng đi/đến tự do và miễn phí cho cư dân cộng đồng, bắt đầu vào Ngày 6 Tháng Chín.
Vài Nét về Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District
Santa Ana College và Santiago Canyon College là hai Trường Đại Học Cộng Đồng thuộc Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân của những Thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại Học đều cung cấp chương trình giáo dục cho việc thuyên chuyển lên Trường Đại Học cao hơn hoặc lên ngành nghề, lớp học phát triển cá nhân và khả năng chuyên môn, và chương trình huấn luyện thực tiễn cho các kinh doanh và xí nghiệp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.