Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sac, Scc: Khoá Học Mùa Thu Bắt Đầu Vào Ngày 22-8

06/08/200500:00:00(Xem: 5026)
Với mục đích đào tạo sinh viên tốt nghiêp Bằng Đại Học Hai Năm A.A. hoặc Bằng Chứng Chỉ Certificate, hoặc thuyên chuyển lên Trường Đại Học Bốn Năm hoặc huấn luyện thực tiễn cho một ngành nghề chuyên môn, Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District đều thực hiện đầy đủ những chương trình giáo khoa với phẩm chất thật cao. Khoá Học Mùa Thu bắt đầu vào Ngày 22 Tháng Tám và kết thúc vào Ngày 18 Tháng Mười Hai tại cả hai Trường Đại Học Santa Ana College (SAC) và Santiago Canyon College (SCC). Giá tiền ghi danh cho Khoá Học Mùa Thu vẫn là $26 mỗi điểm Unit. SAC tọa lạc tại 1530 W. 17th St., Thành phố Santa Ana và SCC tọa lạc tại 8045 E. Chapman Ave., Thành phố Orange. Thời khoá biểu cho các Lớp Học Mùa Thu có đăng tãi trên mạng lưới internet tại trang nhà www.sac.edu và www.sccollege.edu và được phát hành miễn phí tại tiệm sách của Trường. Để biết chính xác giờ ghi danh, xin liên lạc Trường qua số điện thoại (714) 628 4901 hoặc trang nhà www.sccollege.edu.
Sinh viên mới nhập học có thể nộp đơn ghi danh đến các Trường để được sắp hẹn ghi danh vào lớp học. Những sinh viên ghi danh vào các lớp học Anh văn hoặc Toán, có thể phải thi trình độ đề sắp lớp. Để được biết thêm chi tiết về các bài thi Anh văn và Toán, xin liên lạc về số điện thoại (714) 564 6147 cho SAC và (714) 628 4818 cho SCC.

Khoá nửa (Mini semester), 8 Tuần bắt đầu vào Ngày 17 Tháng Mười tại cả hai Trường. Những Khoá nửa từ 4 Tuần đến 8 Tuần rất được ưa chuộng và được thực hiện vào ban đêm và cuối tuần. Để biết thêm tin tức về những lớp học 8 Tuần, xin liên lạc về số điện thoại (714) 564 6100 cho SAC và (714) 628 4901 cho SCC.
Các lớp học nâng cấp Continuing Education Classes được thực hiện tại trên 100 địa điểm khác nhau khắp Khu Học Chánh. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc về Trung Tâm Giáo Dục Thế Kỷ Centennial Education Center qua số điện thoại (714) 241 5700 hoặc Trung Tâm Giáo Dục Orange Education Center qua số điện thoại (714) 628 5900. Các Lớp Học Nâng Cấp Mùa Thu (Fall Continuing Education Classes), mỡ rộng đi/đến tự do và miễn phí cho cư dân cộng đồng, bắt đầu vào Ngày 6 Tháng Chín.
Vài Nét về Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District
Santa Ana College và Santiago Canyon College là hai Trường Đại Học Cộng Đồng thuộc Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân của những Thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại Học đều cung cấp chương trình giáo dục cho việc thuyên chuyển lên Trường Đại Học cao hơn hoặc lên ngành nghề, lớp học phát triển cá nhân và khả năng chuyên môn, và chương trình huấn luyện thực tiễn cho các kinh doanh và xí nghiệp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.