Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

American Airlines Và AAV: Lời Khuyên Về Du Lịch Mùa Hè

31/05/200700:00:00(Xem: 4368)

Các lời khuyên về du lịch để giúp các chuyến bay của quý vị dễ dàng hơn, phù hợp với khả năng tài chính hơn, và tiện lợi hơn.

FORT WORTH, Texas - Mùa hè sắp sửa đến, và đây là thời điểm tốt để bắt đầu lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của quý vị với AmericanAirlines VacationsSM.  American Airlines Vacations, một bộ phận của American Airlines, hãng hàng không lớn nhất trên thế giới, cung cấp sự tiện lợi của một hãng bán lẻ mọi thứ ở cùng một chỗ để cung cấp các kỳ nghỉ theo nhu cầu cá biệt của mỗi khách hàng đến các địa điểm trên khắp thế giới. American Airlines và American Airlines Vacations cung cấp các lời khuyên sau đây về mua sắm và du lịch để khiến kỳ nghỉ của quý vị phù hợp với khả năng tài chính hơn và tiện lợi hơn.

CÁC LỜI KHUYÊN VỀ MUA SẮM VÀ LẬP KẾ HOẠCH CỦA  AMERICAN AIRLINES VACATIONS

Mua Rẻ Hơn. Nếu kỳ nghỉ của quý vị bao gồm các chuyến bay, khách sạn, xe hơi, và những thứ phụ trội khác như tham quan thắng cảnh, vé rạp hát, phương tiện đưa rước tư đến phi trường, việc mua sắm nhiều thứ chung với nhau thường được giá rẻ hơn so với việc mua mỗi thứ riêng rẽ.

- Kỳ nghỉ với số dặm của Aadvantage. Các thành viên của Aadvantage có thể đổi số dặm bay để lấy cả hai phần bay và di chuyển đường bộ của kỳ nghỉ hè. American Airlines Vacations là công ty cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ duy nhất cung cấp phúc lợi này cho các khách hàng trung thành của mình.

- Được tặng số dặm và tránh chi phí. Mua vé trên mạng Internet và tránh các lệ phí của vé và dịch vụ. American Airlines Vacations tặng 1.000 dặm Aadvantage cho các kỳ nghỉ mua trên trang nhà www.AAvacations.comvà không tính các lệ phí vé và dịch vụ.

- Đề phòng các chi phí ẩn. Tìm hiểu xem dịch vụ chuyên chở đường hàng không là dịch vụ thuê máy bay tạm thời (charter service) hay dịch vụ bay thường lệ theo thời khóa biểu (scheduled service). Dịch vụ bay thường lệ theo thời khóa biểu cung cấp các chuyến bay linh hoạt hơn cho khách hàng. Nếu các chuyến bay thuê tạm thời không xuất phát hoặc không có đích đến cuối cùng là nơi quý vị dự định bay đến, quý vị nên đề phòng bị tính thêm các chi phí phụ trội để bay chuyến bay của dịch vụ thuê máy bay tạm thời từ nơi khởi hành hoặc đến đích đến.

- Hỏi thăm các dịch vụ phụ trội vào thời điểm mua vé. Giảm thiểu sự căng thẳng và không chắc chắn trong kỳ nghỉ bằng cách mua các dịch vụ phụ trội cùng với kỳ nghỉ của mình. Thực hiện tất cả các thứ này cùng một lúc tiện lợi hơn rất nhiều so với việc mua từng thứ riêng rẽ, đồng thời giúp khách hàng biết được tổng chi phí của kỳ nghỉ.

- Chọn lựa một công ty mà quý vị tin tưởng. Hỏi thăm xem các tài sản của công ty dịch vụ kỳ nghỉ có được kiểm tra thường xuyên hay không. Mua dịch vụ của các công ty có nhãn hiệu mà quý vị tin tưởng, những công ty đã hoạt động kinh doanh nhiều năm, và có các chuyên viên dịch vụ khách hàng làm việc 24 giờ mỗi ngày để cung cấp chất lượng như mong muốn.

CÁC LỜI KHUYÊN DU LỊCH MÙA HÈ CỦA AMERICAN AIRLINES

TRƯỚC KHI RỜI KHỎI NHÀ ĐỂ ĐẾN PHI TRƯỜNG

- Nhớ "3-1-1". Cơ Quan An Ninh Giao Thông (TSA) giới hạn số lượng các sản phẩm chất lỏng, chất gel, và aerosol mà quý vị có thể mang lên máy bay. Mỗi hành khách bay nội địa chỉ được mang 3,4 ounce mỗi món chất lỏng kể trên, hoặc ít hơn về mặt dung tích hoặc trọng lượng, và tất cả các sản phẩm này phải để vừa trong một túi kích thước 1 quart, có miệng túi được dán kín. Để biết thêm thông tin và các giới hạn đối với du lịch quốc tế, xin ghé thăm trang mạng www.AA.com

- Mặc quần áo thoải mái và giới hạn các món cầm tay. Mặc loại vải dễ thở, và hiểu rõ những gì quý vị có thể mang lên máy bay. Cơ Quan An Ninh Giao Thông (TSA) cho phép quý vị mang theo một túi có kích thước vừa với khoang để hành lý trên đầu hoặc dưới ghế ngồi phía trước mặt quý vị, và một món đồ cá nhân chẳng hạn như ví, va-li hoặc máy tính xách tay. Những món đồ vượt quá sự giới hạn này phải mang gởi ở quầy soát vé. Xin ghé thăm www.AA.com/baggageinfođể tìm hiểu thông tin chi tiết đầy đủ về hành lý.

- Mang theo những món đồ có giá trị trong người. Nhớ giữ tất cả các món đồ có giá trị và thuốc men ở trong hành lý xách tay của mình. Những món đồ này bao gồm máy chụp hình, điện thoại di động và phụ tùng cắm điện, nữ trang, máy tính xách tay, và các dụng cụ điện tử mà American không chịu trách nhiệm.

- Giảm nhu cầu vận chuyển hành lý đã gởi. Ở một số địa điểm, với chương trình AAdvance Bag Checksm  (Gởi Hành Lý Trước AAadvance), quý vị có thể gởi hành lý và lấy vé lên máy bay trước khi đến phi trường. Hành khách có thể làm thủ tục lên máy bay và gởi hành lý cho đến 24 giờ đồng hồ trước khi chuyến bay khởi hành tại trạm AAdvance Bag Check ở một số các tàu du lịch trên biển, trung tâm hội nghị, và khách sạn. Để biết danh sách đầy đủ các địa điểm này, xin ghé thăm trang mạng www.AA.com/aadvancebagcheck.

- Cân nhắc các nhu cầu của trẻ em. Soạn theo đồ chơi, sách, và các trò chơi điện tử mà trẻ em thích để khiến chuyến bay trải qua nhanh chóng hơn. Ngoài ra, mang theo thức ăn cho trẻ em hoặc mua thức ăn nhẹ trên máy bay để duy trì năng lượng cho các bé, và giữ tâm trạng tích cực cho các em trong chuyến bay.

- Mua Hệ Thống An Toàn Trẻ Em ( Child Activation Restraint System, CARES). Thay vì đem theo ghế ngồi em bé trong xe hơi rất cồng kềnh để đi qua bộ phận kiểm tra an ninh và mang lên máy bay, quý vị có thể thực hiện thủ tục kiểm tra an ninh và lên máy bay một cách dễ dàng hơn với hệ thống an toàn trẻ em gọn nhẹ này (cân nặng dưới một pound). Hệ thống này được FAA chấp thuận và để vừa tất cả các loại ghế máy bay, trừ ghế hạng nhất Flagship Suites máy bay Boeing 777. Để biết thêm thông tin về việc mua sắm và các chi tiết bổ sung về loại ghế an toàn trẻ em này, xin ghé thăm trang mạng www.AA.com/children.

- Để thông tin liên lạc ở bên trong và bên ngoài mỗi va li. Nếu một túi hành lý đã gởi bị đến trễ hoặc chở đến sai chỗ, chúng tôi có thể đem hành lý đến cho quý vị nhanh hơn nếu quý vị để thông tin liên lạc quan trọng và một bản sao hành trình bay của quý vị bên trong va li. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp không có mảnh giấy ghi thông tin liên lạc bên ngoài hành lý.

- Làm thủ tục soát vé lên máy bay trước ở trang mạng AA.com®. Ở trang mạng www.AA.com/checkin, quý vị có thể làm thủ tục in vé lên máy bay cho đến 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành, chọn lựa hoặc thay đổi ghế ngồi, và in vé lên máy bay. Điều này có thể giảm bớt thời gian và sự căng thẳng ở phi trường.

Quý vị muốn gởi hành lý" Quý vị vẫn có thể làm thủ tục lên máy bay trên mạng và in vé lên máy bay - khi quý vị đến phi trường, chỉ cần quét mã vạch (barcode) trên vé lên máy bay lên máy scan để nhanh chóng gởi hành lý của mình.

- Hiểu rõ trước khi lựa chọn Thông Báo Tình Trạng Chuyến Bay (Flight Status Notification). Hành khách có thể ghi danh ở trang mạng www.AA.com/notifyđể nhận được các thông báo về giờ khởi hành/đến của các chuyến bay của American Airlines hoặc American Eagle, và các thông tin về hành lý và cổng lên máy bay - tất cả đều được thông báo qua thư điện tử, điện thoại, máy nhắn tin, hoặc PDA.

TẠI PHI TRƯỜNG

- Đến sớm. Nói chung, quý vị nên đến phi trường ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa (90 phút nếu quý vị gởi hành lý), và hai giờ trước chuyến bay quốc tế. Kiểm tra thông tin ở phần Thông Tin Du Lịch (Travel Information) ở trang nhà www.AA.comđể biết những thành phố đòi hỏi nên làm thủ tục lên máy bay sớm hơn.

- Sử dụng dịch vụ làm thủ tục lên máy bay bên lề đường. Chỉ tốn $2 mỹ kim cho mỗi túi hành lý ở phần lớn các phi trường. Sau đó đi thẳng đến nơi xếp hàng làm thủ tục kiểm tra an ninh và bước vào cổng lên máy bay.

- Sử dụng các máy tự phục vụ làm thủ tục lên máy bay. Nếu quý vị không có cơ hội làm thủ tục lên máy bay từ trước, các máy tự phục vụ làm thủ tục lên máy bay có khả năng tiết kiệm thời giờ rất nhiều, và cũng có thể sử dụng đối với các chuyến bay quốc tế bằng cách rà hộ chiếu của quý vị trên máy. Xin ghé thăm trang mạng www.AA.com/selfserviceđể biết thêm chi tiết.

- Làm thủ tục kiểm soát an ninh nhanh chóng. Cầm sẵn chứng minh thư có hình hoặc hộ chiếu và vé máy bay khi đến trạm kiểm tra an ninh. Mang các loại giày có thể mang vào và cởi ra một cách nhanh chóng, giới hạn số nữ trang đeo trong người, tránh mặc thêm quần áo phụ như áo khoác nếu có thể, và để máy tính xách tay sao cho dễ lấy ra.

 TRÊN MÁY BAY

- Đừng để bị thiếu nước. Các chuyên gia khuyên nên uống nhiều nước trong chuyến bay. Trên máy bay có nước trái cây và sữa cho trẻ em. Một khi quý vị đã hoàn tất thủ tục kiểm tra an ninh, nhớ mua nước. Trên máy bay hiện nay có bán nước đóng chai để khách hàng khỏi phải mang theo nước ở phi trường.

- Đánh thức trẻ em dậy trước khi máy bay hạ cánh. Nếu con em quý vị đang ngủ, hãy đánh thức bé dậy trước khi máy bay bắt đầu hạ cánh, và cho bé ngậm bình, nhai kẹo cao su, kẹo cứng, hoặc núm vú. Việc thường xuyên nuốt nước bọt khiến không khí di chuyển thoải mái ra ngoài và vào trong tai và các xoang, làm giảm sự khó chịu.

KHI ĐẾN ĐÍCH

- Giữ con em bên cạnh mình. Phi trường và chỗ lấy hành lý là những nơi đông đúc. Bảo đảm con em hiểu rõ nhu cầu phải ở bên cạnh người lớn và phải tìm đến ai trong trường hợp bị lạc.

- Cân nhắc việc sắp xếp trước việc di chuyển giữa phi trường và khách sạn. Điều này làm giảm sự căng thẳng khi đến phi trường đích đến, và khiến việc coi sóc trẻ em và hành lý trở nên dễ dàng hơn.

American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh một thế giới toàn cầu (global oneworld® Alliance). Để biết thêm các lời khuyên về du lịch, xin ghé thăm trang mạng www.AA.com/traveltips.

SƠ LƯỢC VỀ AMERICAN AIRLINES

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. American, American Eagle và AmericanConnection® phục vụ 250 thành phố của hơn 40 quốc gia, với hơn 40.000 chuyến bay mỗi ngày. Tổng số máy bay trong toàn bộ mạng lưới là hơn 1,000 chiếc. Trang mạng được giải thưởng của American, AA.com, giúp khách hàng dễ tìm hiểu và mua vé, ngoài ra còn cung cấp các thông tin cá nhân về mỗi hành khách, các tin tức và khuyến mãi về các chuyến bay. American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh Một Thế Giới (oneworldsm Alliance), một tổ chức giúp một số các tên tuổi lớn nhất và phục vụ tốt nhất trong ngành hàng không xích lại gần nhau, tạo điều kiện để các hãng này cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và lợi ích hơn bất cứ hãng hàng không nào có thể tự mình thực hiện. Cùng nhau, các thành viên của liên minh phục vụ hơn 700 điểm đến trên hơn 140 quốc gia và lãnh thổ. American Airlines, Inc. và Amrican Eagle Airlines, Inc. là chi nhánh của AMR Corporation. AmericanAirlines, American Eagle, AmericanConnection, Admirals Club, AA.com và AAdvantage là thương hiệu đã đăng ký của American Airlines, Inc. (NYSE: AMR).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.