Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mẹ 25 Tuổi Treo Cổ 3 Con, Tự Tử

30/05/200700:00:00(Xem: 4280)

- Con Nhỏ Thứ 4 Lủng Lẳng, Được Cứu Sống Kịp

TEXAS -- Một bà mẹ trẻ có thể vì bị ưu trầm đã treo cổ 3 đứa con gái nhỏ của bà và chính bà trong một vách đựng áo quần bằng cách sử dụng áo quần và dây thắt lưng phụ nữ.

Một bé gái thứ tư, mới 8 tháng tuổi, cũng được khám phá treo lủng lẳng trong vách đựng áo quần, nhưng được cứu sống kịp ra khỏi căn nhà mobile của gia đình.

Cảnh sát trưởng Larry Fowler của Quận Parker nói, “Thật kinh hoàng. Tôi chỉ nói được như thế.”

Phụ nữ có tên là Gilberta Estrada, 25 tuổi. Bé gái sống sót là Evelyn Frayre, taị bệnh viện đã bình phục.

Ba em gái bị treo cổ có tuổi 2, 3 và 5 tuổi.

Sau khi bà Estrada không tới sở làm, cô chị sống gần đó đã xông vào căn nhà bị khóa trái ở khu mobile home Oak Hill, khoảng 25 dặm phía tây Fort Worth, trong khu hẻo lánh 1,600 cư dân.

Cảnh sát kể cô chị tới cứu kịp khi em bé vẫn còn sống, và các vụ treo cổ trông như là giết hết rồi tự tử bởi vì cửa căn nhà khóa từ trong và một thân nhân kể là bà mẹ bị ưu trầm.

Cảnh sát nói Estrada được tòa cho giấy cấm tới gần hồi tháng 8 chống lại Gregorio Frayre Rodriguez, người được tin là cha của bé sống sót và vài em bé bị treo cổ chết, sau một vụ ông tấn công cô Estrada.

Cảnh sát nói Estrada và Rodriguez không sống chung nhau từ tháng 2

Ý kiến bạn đọc
07/12/201520:18:08
Khách
Kính thưa Chú Nam Lộc,
Cho cháu hỏi. Cháu đã lăn tay ngày 07/13/15 đến nay gần 5 tháng rồi mà không thấy có giấy báo đi phỏng vấn thi Quốc tịch. Cháu không biết Sỏ di trú có thay đổi gì không mong Chú giúp giùm cháu, cám ơn Chú nhiều.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.