Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chụp Quang Tuyến Miễn Phí Truy Diệt Ung Thư Vú Sớm

03/08/200500:00:00(Xem: 4928)
Chụp hình quang tuyến vú là một trong những phương pháp chính xác nhất để truy tầm bệnh ung thu vú. Tìm ra bệnh sớm sẽ tránh được tử vong!
Một số bệnh ung thư có thể thấy qua quang tuyến mà không được tìm thấy qua sự khám xét cuả các y sĩ. Có một số bệnh ung thư khác có thể do bác sĩ khám phá thấy nhưng quang tuyến không thể tìm ra. Hiểu biết những điều đó rất là quan trọng. Nếu mà bạn đã chưa có đi khám bác sĩ trước khi đến chụp quang tuyến thì bạn phải liên lạc với bác sĩ bạn để được hoàn tất cái tiến trình truy tầm ung thư vú gồm 3 điều: thứ nhất được bác sĩ khám vú theo tiêu chuẩn y-tế, chụp quang tuyến vú và phương pháp và tự khám vú hằng tháng.
Hội phu nữ thiện nguyện YWCA of North Orange County đã không ngừng theo dõi, hướng dẫn, nhắc nhở quý chị em phải đi chụp quang tuyến vú hàng năm. Các bạn sẽ được nữ bác sĩ khám trước và sẽ được chụp quang tuyến vú ngay sau đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tài liệu và sách báo biếu không nhằm giúp các bạn hiểu biết thêm về y tế cộng đồng đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp tự khám vú cho chính các bạn. Sau khi hoàn tất tiến trình Truy Tầm Ung Thư Vú các bạn sẽ cảm thấy an tâm, và bảo tồn được hạnh phúc gia đình của chính bạn.

Hội chúng tôi luôn đón nhận nhửng ý kiến đóng góp của quý vị. Tất cả hồ sơ bệnh lý cá nhân hoàn toàn được cẩn mật. Xin liên lạc cô Nancy Hoàn số điện thoại (714) 871-4488 ext. 204 để làm hẹn hoặc muốn biết thêm chi tiết. Các bạn nhớ để lại tên, số điện thoại và lời nhắn ngắn gọn trong máy để chúng tôi có thể giúp quý vị hưủ hiệu hơn.
Địa điểm chụp quang tuyến vú trong tháng 8 này:
-- Thứ bảy, 6 tháng 8, 2005 tại nhà thờ công giáo St. Polycarp số 8100 đường Chapman, thành phố Stanton.
-- Thứ sáu, 19 tháng 8, 2005 tại nhà thờ Tin lành St. Olaf's số 12432 đường số 9, góc Lampson, thành phố Garden Grove.
-- Thứ ba, 23 tháng 8, 2005 tại chùa Liên Hoa, số 9561 đường Bixby, thành phố Garden Grove.
-- Thứ bảy, 27 tháng 8, 2005 tại nhà thờ công giáo Westminster, Blessed Sacrament, đường Olive, thành phố Westminster.
Chương trình Truy Tầm Ung Thư Vú Miễn Phí của hội YWCA North Orange County được tài trợ bởi Susan G. Komen Breast Care Foundation và Avon Foundation Breast Care Fund. Sau khi khám xong quý vị sẽ được tặng một thẻ điện thoại giá trị $10. Các bạn muốn yểm trợ hoặc tham gia đi bộ hàng năm được tổ chức vào sáng chủ nhật, 25 tháng 9, 2005 tại Fashion Island, Newport Beach. Quý vị có thể ghi danh với "DREAM TEAM 187" on line hoặc gọi số (714) 871-4488 ext. 204 gặp cô Nancy Hoàn để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.