Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

OCAPICA Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Giúp Thế Hệ Trẻ Việt

15/03/200700:00:00(Xem: 1909)

Quận Cam: OCAPICA Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Giúp Thế Hệ Trẻ Việt

Project MotiVATe (tức Dự Án Động Viên Các Thiếu Niên Việt Mỹ), một tổ chức bất vụ lợi dưới sự dìu dắt của Cơ Quan Liên Hiệp Á Châu Thái Bình Dương (OCAPICA) sẽ tổ chức đêm tiệc gây quỹ đệ nhị chu niên vào 6 giờ 30 tối thứ Sáu, ngày 30 tháng 3, năm 2007 tại Nhà Hàng Emerald Bay.  Chương trình văn nghệ sẽ có những tiết mục trình diễn rất đặc sắc với sự hiện diện của các ca sĩ nổi tiếng như Henry Chúc, Trần Thái Hòa, Thùy Huong, Giana Nguyễn, Asia 4 v.v..

Project MotiVATe là một chương trình khuyến khích, chỉ dẫn và giúp đỡ các thiếu niên Mỹ gốc Việt học kém tốt nghiệp trung học. Project MotiVATe cung cấp dịch vụ dạy kèm và chỉ dẫn miễn phí cho các em học sinh trung học đang có nguy cơ bỏ học hoặc thất bại trên con đường học vấn.  Bằng cách cân nhắc những yếu tố quan trọng trong đời sống của các em như xã hội, gia đình và văn hóa, Project MotiVATe sử dụng một phương pháp tổng quát trong quá trình chỉ dẫn và giúp đỡ các em.

Theo nhận xét của Giáo Sư Linda Trinh Võ tại Đại học UC Irvine, ‘Có nhiều quan niệm không đúng là tất cả những em học sinh Mỹ gốc Việt đều là những học sinh giỏi; nhưng thật ra quan niệm này không đề cập đến những em học sinh Mỹ gốc Việt đang gặp khó khăn trên con đường học vấn và thiếu những định hướng tốt trong đời sống của các em.  Chương trình Project MotiVATe không những cung cấp dịch vụ dạy kèm cho các em mà còn là một động cơ quan trọng trong việc chỉ dẫn các em đến một tương lai hữu ích cho chính các em và cho xã hội.  Tôi rất cảm kích sự năng động của những tình nguyện viên của Project MotiVATe trong việc chỉ dẫn và giúp đỡ những thế hệ trẻ hơn và góp sức xây dựng cộng đồng của chúng ta.’

Số tiền gây được trong đêm tiệc sẽ được dùng để làm quỹ học bổng, mua sách, tổ chức những chuyến đi tham quan mang tính cách giáo dục, trại hè, và những sinh hoạt lành mạnh.  Hai thể loại vé sẽ được bán trước: $50 cho người lớn, và $40 học sinh/sinh viên.  Trong đêm gây quỹ, quý vị sẽ được thưởng thức một bữa cơm tối ngon miệng và sẽ được nghe và xem trực tiếp các ca sĩ nổi tiếng trình bày trên sân khấu. Quý vị còn sẽ có cơ hội tham gia những tiết mục xổ số thật là sôi nổi. Chúng tôi kính mời các cơ sở thương mại và các mạnh thường quân bảo trở đêm gây quỹ và ủng hộ Project MotiVATe.  Xin quý vé liên lạc số 949-735-0680 hoặc vào trang nhà: www.projectmotivate.org. Tất cả những đóng góp sẽ được trừ thuế và ghi nhận rõ ràng.

Vé có bán trước tại nhà hàng Phở-Licious, 10585 Slater, Unit 4A, Fountain Valley, CA 92708,  714-357-2999.  Ngoài ra, chúng tôi rất hoan nghênh sự bảo trợ của các cơ sở thương mại và các mạnh thường quân.  Xin quý vị vui lòng liên lạc số 949-735-0680 để mua vé hoặc muốn biết thêm chi tiết, hoặc gởi check/money order đến địa chỉ: 12900 Garden Grove Blvd., #214a, Garden Grove, CA 92843.  Xin ghi check cho OCAPICA và ghi Project MotiVATe trên hàng Memo.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.  Tất cả mọi đóng góp sẽ được trừ thuế và được ghi nhận rõ ràng.  Một lần nữa, xin liên lạc số 949-735-0680, hoặc vào trang nhà www.projectmotivate.orgđể biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.